BÓNG BẦU DỤC MỸ

Tổng quan

Tất cả các trận đấu phải được bắt đầu theo lịch thi đấu (giờ địa phương) để đặt cược.

Các trận cược có trận đấu bị hủy bỏ hoặc bị hoẵn lại sẽ bị hủy trừ khi trận đấu được sắp xếp chơi lại trong cùng một ngày (giờ địa phương) hoặc được quy định riêng trong luật. Một ngoại lệ được chấp nhận nếu thời gian giao bóng không chính xác như được thông báo trên website của chúng tôi.

Tất cả cược trên từng trận đấu đều bao gồm tỷ số được ghi trong thời gian bù giờ trừ khi có quy định khác.

Mùa giải chính - Cược Moneyline 3 cửa toàn trận được định tại thời gian thi đấu chính thức hoặc sau thời gian bù giờ. Bù giờ có thể dẫn đến kết quả hoà trong các trận đấu trong mùa giải chính.


Playoffs - Cược Moneyline 3 cửa toàn trận được định trong thời gian thi đấu chính thức, không tính bù giờ.

Các trận đấu phải diễn ra ít nhất 55 phút để cược được tính. Nếu trận đấu bị tạm dừng trước khi đủ 55 phút chơi, tất cả các phiên cược kết quả trận đấu sẽ được hoàn tiền trừ khi có quy định khác, ngoại trừ những cược được đặt tại kèo bất kỳ được xác định vô điều kiện.

Trong kèo cược 2 cửa luật Push được áp dụng trừ khi có quy đinh khác bên dưới. Tiền cược trên từng trận cươc được hoàn lại và trong đa cược/cược xiên/cược xâu thì lựa chọn được coi như không có cầu thủ.

Nếu địa điểm thi đấu bị thay đổi, các cược đã đặt sẽ vẫn định theo đôi chủ nhà đã được chỉ định. Nếu đội chủ nhà và đội khách của trận đấu bị đảo ngược thì các cược đặt dựa trên chỉ định ban đầu sẽ bị vô hiệu.

Thống kê được cung cấp bởi trang web chính thức của cuộc thi sẽ được sử dụng để định cược. Trong trường hợp không có trang web chính thức hoặc khi có bằng chứng mâu thuẫn rõ ràng hiện hữu thì cược sẽ được định dựa trên kết quả chính thức của nhà cung cấp.

Cược trực tiếp

Trận đấu cược trực tiếp sẽ bao gồm cả thời gian thi đấu bù giờ.

Các điểm được xem xét bất kể chúng được ghi bàn trước hay sau khi đặt cược.

Cược ghép/Cược điểm nhử (Teasers)

Teasers/Super Teasers/Monster Teasers cho phép điều chỉnh điểm kèo chấp và tổng điểm trận đấu của hai hoặc nhiều đội.

Điểm số cố định được mua trên tất cả các lựa chọn trong teasers. Số lượng đội được chọn và số điểm được chọn xác định tỷ lệ thanh toán như sau:

6 điểm Teasers: Hai đội = -120/1.83
Ba đội = +160/2.6
Bốn đội = +260/3.6 Năm đội = +400/5 Sáu đội = +600/7

6.5 điểm Teasers: Hai đội = -130/1.76
Ba đội = +150/2.5
Bốn đội = +230/3.3 Năm đội = +350/4.5
Sáu đội = +500/6

7 điểm Teasers: Hai đội = -140/1.71
Ba đội = +130/2.3
Bốn đội = +200/3
Năm đội = +320/4.2
Sáu đội = +450/5.5

10 điểm Teasers (Super) Ba đội = -120/1.83 (push loses)

13 điểm Tearsers (Monster) Bốn đội = -140/1.71 (push loses)

Tất cả các lựa chọn phải đặt thành công để có thể thắng cược.

Nếu một sự lựa chọn trong teaser là hoà (push), teaser sẽ rơi xuống cấp thấp hơn tiếp theo, trong trường hợp mức thấp hơn được cung cấp cho teaser cụ thể đó.

Một hòa (push) trong hai đội Teasers mà không có thua thì sẽ được cho là "không có hành động" và tiền cược sẽ được trả lại.

Khi đặt cược vào super/monster teaser hòa thì kết quả hòa sẽ thua cược.

Cược Teasers chỉ được phép đặt trước trận đấu và đã chọn giải đấu, bao gồm:

  1. Teasers thông thường cho NFL và NCAAF: 6; 6,5 và 7 điểm
  2. SUPER TEASERS: ba đội teaser - mua 10 điểm, hoà thua, tỷ lệ cược -120/1.83
  3. MONSTER TEASER: bốn đội teaser - mua 13 điểm, hoà thua, odds -140/1.71

Mua điểm

Mua điểm cho phép bạn thay đổi điếm chấp hoặc tổng số trò chơi của trận bóng bầu dục Mỹ. Bạn có thể di chuyển các điểm chấp để có được nhiều điểm hơn khi cá cược vào đội yếu hơn và ít điểm hơn khi đặt cược vào đội yêu thích. Bạn có thể di chuyển tổng số để có được tổng số cao hơn khi đặt vào cược dưới hoặc thấp hơn khi đặt vào cược trên.

Đội thắng cuộc/Chung cuộc

Cược sẽ được giải quyết theo vị trí cuối cùng của giải đấu bao gồm cả Playoffs và theo trang web chính thức của sự kiện.

Đội chiến thắng

Dự đoán đội chiến thắng của trận đấu. Trận cược bao gồm cả thời gian bù giờ, nếu có. Nếu trận đấu kết thúc hoà, cược 2 cửa cho đội thắng sẽ bị vô hiệu.

Cược thắng mùa giải chính

Tất cả các trận đấu được lên lịch phải được chơi để cược được kích hoạt. Kèo thắng mùa giải chính NFL không bao gồm playoff hoặc các trận postseason.

Kèo thắng mùa giải chính NCAAF không bao gồm playoff, vô địch hội nghị, các trận bowl games hoặc các trận postseason.

Cược chấp

Dự đoán đội chiến thắng, áp dụng cho điểm chênh lệch đã đưa (Cược chấp Handicap).

Tài/Xỉu/Tổng điểm

Dự đoán nếu điểm được ghi bởi cả hai đội sẽ trên hay dưới một con số đã cược.

Tổng bàn thắng feild goals

Tổng bàn thắng feild goals hiệp 1

Dự đoán số bàn thắng feild goals được ghi trong hiệp 1. Nếu hiệp 1 chưa được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kết quả đã được xác định.

Tổng bàn thắng feild goals hiệp 2

Dự đoán số bàn thắng feild goals trong hiệp 2. Nếu hiệp 2 chưa được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kết quả đã được xác định. Hiệp 2 bao gồm cả thời gian bù giờ trừ khi có quy định khác.

Hiệp 1

Các cược được định chỉ tính cho kết quả hiệp 1.

Các cược sẽ bị vô hiệu nếu trận đấu bị huỷ bỏ trước khi kết thúc hiệp 1.

Nếu trận đấu bị huỷ bỏ ở hiệp 2 thì tất cả các cược cho hiệp 1 vẫn được tính.

Hiệp 2

Các cược được định chỉ tính cho kết quả hiệp 2, bao gồm cả hiệp phụ.

Ghi điểm đầu tiên của hiệp 2

Dự đoán điểm đầu tiên được ghi trong hiệp 2, hiệp 2 bao gồm cả bù giờ trừ khi có quy định khác. Các lựa chọn có thể bao gồm: Touchdown, Feild goals, Safety, No score. Nếu trận đấu không được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kèo đã được xác định.

Quater 1, 2, 3

Các cược chỉ định cho kết quả của các quarters.

Nếu toàn bộ trận đấu không được hoàn thành đủ, các cược của quarters sẽ được tính trong trường hợp các giai đoạn thi đấu liên quan đã hoàn thành.

Quater 4

Cược chỉ định cho kết quả của quarter thứ 4, kể cả bù giờ (trừ khi có quy định khác).

Nửa trận/Toàn trận

Dự đoán kết quả của trận đấu tại thời điểm nửa trận hoặc toàn trận.

Ví dụ: Nếu bạn chọn 1/2, bạn cược đội nhà sẽ dẫn trước bàn thắng trong nửa đầu trận đấu và đội khách sẽ thắng trận đấu.

Các dự đoán nửa trận/toàn trận không bao gồm thời gian bù giờ.

Đội có điểm cao nhất hiệp

Dự đoán đội có điểm cao nhất trong hiệp đấu. "Hoà" là một lựa chọn. Nếu trận đấu không được hoàn thành thì tất cả các cược bị vô hiệu.

Lẻ/Chẵn

Dự đoán liệu số điểm tích luỹ trong trận đấu có cộng thêm số chẵn hoặc số lẻ hay không.

Kết quả của Drive Tiếp theo

Tất cả các kèo Drive tiếp theo bắt đầu vào cú búng bóng tấn công đầu tiên. Bất kỳ Drive nào được hoàn thành do kết thúc hiệp hoặc trận đấu và không dẫn đến một trong các kết quả được liệt kê một cách rõ ràng sẽ bị vô hiệu. Cú field-goal-attempt được coi là người chiến thắng nếu người thực hiện quả bóng đó đá, bị chặn, ghi bàn, bỏ lỡ hoặc trả lại Field-goals trên sân sẽ được tính là cú field-goal-attempt.

Punt được coi là người chiến thắng nếu người thực hiện đá quả bóng. Tất cả các cú đánh trả lại cho một cuộc chạm trán sẽ được giải quyết như một punt. Muffed Punts sẽ được giải quyết dưới dạng Punt và một lượt Drive mới sẽ bắt đầu với cú búng bóng tiếp theo.

Cú dành lại (Turnover) được coi là chiến thắng nếu Phòng thủ giành được quyền sở hữu bóng. Trong trường hợp đánh chặn hoặc lóng ngóng bị đánh chặn và người vi phạm giành lại quyền sở hữu bóng, kèo sẽ được tính là cú dành lại (turnover) của đội thắng và một lượt Drive mới sẽ bắt đầu với cú búng bóng tiếp theo. Cú dành lại (turnover) ở downs sẽ được giải quyết với cú dành lại (turnover) là người chiến thắng.

Kết quả của Drive (4 chiều)

Cú Field-Goal-Attempt được coi là người chiến thắng nếu người thực hiện quả bóng đó đá, bị chặn, ghi bàn, bỏ lỡ hoặc trả lại các cú Field-Goals trên sân sẽ được tính là Field-Goal-Attempt.

Punt được coi là người chiến thắng nếu người thực hiện đá quả bóng. Tất cả các cú Punts trả lại cho một touchdown sẽ được giải quyết như một punt. Các muffed punts sẽ được giải quyết dưới dạng Punt và một lượt drive mới sẽ bắt đầu với cú búng bóng tiếp theo.

Bất kỳ cú dành lại (turnover) nào khác được coi là 'Khác' bao gồm đánh chặn, lục tung, turnover tại downs, kết thúc hiệp hoặc kết thúc trận đấu.

Kết quả Drive của đội nhà/đội khách tiếp theo

Để kèo được quyết định là một lần thử ghi 3 điểm (Field Goal Attempt) hoặc cú sút dài (Punt) thì bóng phải được đá bởi người đá. Lần chắn thử ghi 3 điểm (Blocked Field Goals) hoặc sút dài (Punt) thì cũng được tính là một lần thử ghi 3 điểm (Field Goal Attempt) hoặc cú sút dài (Punt). Bất kỳ lần chơi với kết quả là một cú penalty và sự tiếp tục của drive sẽ được coi là kết quả chính thức của drive. Với các drives bị kết thúc tại cuối hiệp hiện tại hoặc trận đấu thì kèo sẽ bị vô hiệu.

Phương pháp ghi bàn tiếp theo

Dự đoán phương thức ghi bàn tiếp theo trong trận đấu. Điểm sau khi Touchdown không được tính là tỷ số. Nếu trận đấu bị ngưng, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kết quả của cược đã được xác định. Trong trường hợp cược không có tỷ số thì cược sẽ bị vô hiệu.

Các lựa chọn có thể là: Touchdown, Feild Goal hoặc tỷ số bất kỳ.

Tỷ số tiếp theo

Lựa chọn 2 cửa để dự đoán đội nào sẽ ghi bàn tiếp theo trong trận đấu. Điểm sau khi Touchdown không được tính là tỷ số. Nếu trận đấu bị ngưng, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kết quả của cược đã được xác định. Trong trường hợp cược không có tỷ số thì cược sẽ bị vô hiệu.

Lựa chọn có thể là: Đội A hoặc đội B.

Đội ghi bàn đầu tiên và thắng

Dự đoán nếu có một đội sẽ ghi bàn thắng đầu tiên và sẽ thắng trận đấu. Nếu trận đấu không được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Tổng điểm của đội

"Tổng điểm của đội" tương tự như cược Tài/Xỉu.

Thắng/thua được xác định bởi điểm tích luỹ của đội nhất định.

Vòng loại

Nếu một đội bị loại khỏi giải đấu trước trận đấu, và được tạm biệt, thì tất cả mọi phiên cược vòng loại sẽ bị hủy.

Bù giờ

Dự đoán nếu trận đấu có bù giờ hay không.

Điểm cao nhất nửa trận/quaters

Điểm cao nhất hiệp (3 cửa) Dự đoán điểm cao nhất hiệp, hiệp 2 bao gồm cả thời gian bù giờ, trừ khi có quy định khác. "Hoà" là một lựa chọn. Nếu trận đấu không được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kèo đã được xác định.

Điểm cao nhất Quarter (5 cửa) Dự đoán điểm cao nhất hiệp, quarter 4 bao gồm cả thời gian bù giờ, trừ khi có quy định khác. "Hoà" là một lựa chọn. Nếu trận đấu không được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kèo đã được xác định.

Tổng Vùng cấm địa (Touchdowns) Tài/xỉu

Toàn bộ khoảng thời gian trong cược (quarter/hiệp/trận) phải được chơi để cược có hành động, trừ khi kết quả đã được xác định.

Cầu thủ ghi điểm touchdowns

Một cầu thủ ghi điểm touchdown là người sở hữu bóng trong vùng kết thúc của đối thủ. Cược cho cầu thủ không tham gia trận đấu sẽ bị huỷ.

Nếu một trận đấu bị huỷ, tất cả các cược sẽ bị huỷ, trừ khi một Touchdown đã được ghi. Nếu một touchdown đã được ghi, tất cả các cược cho kèo người ghi điểm Touchdown đầu tiên sẽ đứng, các cược vào kèo Người ghi điểm Touchdown bất cứ lúc nào sẽ bị huỷ trừ khi kết quả đã được xác đinh, và tất cả các cược vào kèo người ghi điểm Touchdown cuối cùng sẽ bị huỷ.

Đội ghi điểm touchdown đầu tiên

Dự đoán đội sẽ ghi điểm touchdown đầu tiên trong trận đấu. Nếu trận đấu không được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kèo đã được xác định.

Đội ghi điểm touchdown cuối cùng

Dự đoán đội sẽ ghi điểm touchdown cuối cùng trong trận đấu. Nếu trận đấu không được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Bàn thắng cách biệt

Dự đoán đội sẽ thắng trận đấu và thắng với tỷ số cách biệt. Bao gồm cả thời gian bù giờ (nếu có).

Đua đến 10

Dược đoán đội nào sẽ ghi được 10 điểm nhanh nhất trong trận đấu. Nếu trận đấu không được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kèo đã được xác định.

Đua đến 5/10/15/20/20 điểm trong hiệp 2

Dược đoán đội nào sẽ ghi được 5/10/15/20 điểm nhanh nhất trong hiệp 2 của trận đấu. Hiệp 2 bao gồm cả thời gian bù giờ, trừ khi có quy định khác. Nếu trận đấu không được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kèo đã được xác định.

Ưu điểm NFL Fantansy

Ưu điểm NFL Fantasy, hệ thống tính điểm

Stat Điểm
Passing Yard 0.04
Passing TD 4
Passing INT -2
Rushing Yard 0.1
Rushing TD 6
Reception 0.5
Receiving Yard 0.1
Receiving TD 6
Kick Return 6
Punt Return 6
Own Fumble Return/Recovery TD 6
Fumble Lost -2
Passing 2pt conversion 2
Rushing 2pt conversion 2
Receiving 2pt conversion 2

Ưu điểm NFL Fantasy, Luật thanh toán

Thống kê được cung cấp bởi website chính thức của Giải Bóng Bầu Dục Quốc Gia sẽ được dùng để tính cược. Chúng tôi có quyền chờ đợi sự điều chỉnh chính thức của cơ quan chủ quản của giải đấu trước khi giải quyết bất kỳ vụ cá cược nào.

Ưu điểm NFL Fantasy, cược tổng quan

(Các) cầu thủ được bao gồm trong cược phải chơi ít nhất 1 snap để cược được kích hoạt.