Bóng rổ

Tổng quan

Tất cả các trận đấu phải diễn ra theo lịch (giờ địa phương) cho cược được hoạt động. Một ngoại lệ được lập ra nếu thời gian bắt đầu trận đấu thông báo sai trên website của chúng tôi.

Nếu một trận đấu bị gián đoạn vì một lý do nào đó nhưng được tiếp tục và hoàn thành trong cùng một ngày (theo giờ địa phương), các cược vẫn có hiệu lực.

Trận đấu kéo dài 48 phút phải được chơi ít nhất 43 phút và trận đấu kéo dài 40 phút ít nhất 35 phút thi đấu để cược toàn thời gian có hành động.

Nếu một trò chơi bị đình chỉ sau khi thời gian tối thiểu đã được phát và không được tiếp tục trong cùng một ngày, thì bất kể trò chơi có được hoàn thành vào ngày sau hay không, điểm số khi trò chơi bị tạm dừng sẽ xác định kết quả cá cược.

Nếu sân thi đấu bị thay đổi, các cược đã đặt sẽ được duyệt nếu đội chủ nhà không đổi. Nếu đội nhà và đội khách theo danh sách bị thay đổi thì các cược dựa theo danh sách ban đầu sẽ bị vô hiệu.

Tất cả các cược vào trận đấu, bao gồm cả bù giờ trừ khi có quy định khác.

Trong kèo 2 cửa luật push được áp dụng trừ khi có quy định khác bên dưới. Tiền cược cho đơn cược được hoàn và trong đa cược/cược xâu thì được tính như một non-runner.

Giải vô địch Champions League - Nếu một trận đấu kết thúc hòa và không chơi hiệp phụ, cược trận đấu (match betting) và cược thời gian thi đấu thường 2 cửa (Normal Time Match Betting) sẽ được đặt như một push. Có kèo hiệp phụ sẽ được đặt là Yes.

Nếu một trận đấu không kết thúc với tỷ số hòa, nhưng hiệp phụ được chơi với mục đích xác định trình độ chuyên môn, kèo sẽ được xác định theo kết qủa tại thời gian kết thúc trận đấu chính thức.

Thống kê được cung cấp bởi trang web chính thức của trận đấu liên quan sẽ được sử dụng để định cược. Trong trường hợp không có trang web chính thức hoặc có hiện hữu bằng chứng mâu thuẫn đáng kể thì các cược sẽ được định dựa trên tỷ số chính thức được cung cấp.

3x3, Streetball, Big3

3x3, Streetball và Big3 của môn thể thao này, thanh toán sẽ được dựa trên luật thi đấu chính thức. Nơi các trận đấu bắt đầu bắt đầu nhưng không được hoàn thành, các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kết quả của kèo nhất định đã được xác định.

Money Line

Dự đoán đội nào sẽ là đội sẽ chiến thắng.

Hiệp 1 Money Line 3 cửa

Trong một kèo Money Line 3 cửa, Line là set đấu vậy nên có thể có một kết quả hoà, cho bạn 3 cược tiềm năng. Kèo Money Line hiệp 1 ba cửa chỉ được xác định dựa trên kết quả của hiệp 1.

Quarter 1/2/3 Money Line 3 cửa

Trong một kèo Money Line 3 cửa, Line là set đấu vậy nên có thể có một kết quả hoà, cho bạn 3 cược tiềm năng. Kèo Money Line Quarter 1/2/3 ba cửa chỉ được xác định dựa trên kết quả của Quarter 1/2/3.

Kèo chấp Spread

Dự đoán đội nào sẽ là đội chiến thắng, áp dụng điểm chấp đã cho trước.

Tài/Xỉu

Dự đoán nếu điểm được ghi bởi 2 đội sẽ trên (tài) hay dưới (xỉu) một con số đã được cho.

Hiệp 1

Tất cả kèo Hiệp 1 (Money Line, kèo chấp Spread, Tài/Xỉu, Tổng điểm của đội, Tổng Lẻ/Chẵn và Tổng Lẻ/Chẵn của đội) sẽ chỉ được đặt theo kết quả của hiệp 1. Nếu trận đấu bị ngưng trước khi hoàn thành hiệp 1, tất cả các cược Hiệp 1 sẽ bị vô hiệu.

Kèo thay thế hiệp 1

Dự đoán đội nào sẽ dành chiến thắng, áp dụng kèo chấp thay thế cho trước cho hiệp 1.

Hiệp 2

Tất cả kèo Hiệp 2 (Money Line, kèo chấp Spread, Tài/Xỉu, Tổng điểm của đội, Tổng Lẻ/Chẵn và Tổng Lẻ/Chẵn của đội) sẽ chỉ được đặt theo kết quả của hiệp bao gồm cả hiệp phụ nếu được chơi. Nếu trận đấu bị ngưng, các cược sẽ bị đình chỉnh. Một ngoại lệ được thực hiện nếu có 5 phút hoặc ít hơn thời gian chơi theo lịch trình thời gian còn lại. Trong trường hợp này các phiên cược đã được định theo kết quả tại thời điểm bị huỷ.

Kèo thay thế hiệp 2

Dự đoán đội nào sẽ dành chiến thắng, áp dụng kèo chấp thay thế cho trước cho hiệp 2, bao gồm cả thời gian thi đấu bù giờ nếu được chơi.

Quarter thứ 1/2/3/4

Tất cả các kèo Quarter (Money Line, kèo chấp Spread, Tài/Xỉu, Tổng điểm của đội, Tổng Lẻ/Chẵn và Tổng Lẻ/Chẵn của đội, chiến thắng cách biệt) sẽ được định theo kết quả của Quarter liên quan. Kết quả Quarter thứ 4 sẽ bao gồm cả hiệp phụ nếu được chơi. Quarters phải được hoàn thành để đặt cược cho họ được giải quyết. Nếu trận đấu bị hủy trong thời gian thi đấu theo lịch trình, cược sẽ được thực hiện và các Quarters tiếp theo sẽ bị vô hiệu. Thí dụ:

Nếu trận đấu bị huỷ ở Quarter thứ 2, các cược vào Quarter thứ 1 sẽ được tính, phần còn lại (Quarter thứ 2,3,4) sẽ bị vô hiệu.

Nếu trận đấu bị huỷ ở Quarter thứ 4 (thậm chí nếu có ít hơn 5 phút thi đấu còn lại theo lịch), các cược vào nó sẽ vẫn bị vô hiệu. Các cược vào Quarter thứ 1/2/3 sẽ được thanh toán.

Nếu trận đấu bị huỷ tại hiệp phụ, tất cả các cược Quarter sẽ được thanh toán. Cược vào Quarter thứ 4 sẽ được thanh toán theo kết quả Quarter thứ 4, thêm bất kỳ điểm nào được ghi thêm vào thời gian bù giờ.

Kèo thay thế Quarter 1/2/3/4

Dự đoán đội nào sẽ chiến thắng, áp dụng kèo chấp thay thế cho trước cho Quarter 1/2/3.

Dự đoán đội nào sẽ chiến thắng, áp dụng kèo chấp thay thế cho trước cho Quarter 4, bao gồm cả thời gian bù giờ nếu được chơi.

Cơ hội nhân đôi Quarter 1/2/3

Dự đoán kết quả của Quater 1/2/3, bao gồm 2/3 kết quả có thể.

Tổng điểm của đội

Dự đoán nếu một đội nào đó sẽ ghi được nhiều điểm hơn hoặc ít hơn số đã cho.

Tổng điểm của đội Quarter 2/3/4

Dự đoán nếu một đội chắc chắn sẽ có điểm trong Quarter 2/3 nhiều hoặc ít hơn một số đã cho trước.

Dự đoán nếu một đội chắc chắn sẽ có điểm trong Quarter 4 nhiều hoặc ít hơn một số đã cho trước, bao gồm cả thời gian bù giờ nếu có chơi.

Tổng Lẻ/Chẵn

Dự đoán nếu tổng điểm được ghi bởi cả hai đội sẽ là số chẳn hay là số lẻ.

Lẻ/chẵn hiệp 2

Dự đoán nếu tổng điểm được ghi bởi cả hai đội trong hiệp 2 sẽ là số chẵn hay số lẻ, bao gồm cả thời gian chơi bù giờ nếu có chơi.

Lẻ/chẵn hiệp 2 của đội

Dự đoán nếu tổng điểm được ghi bởi một đội cố định trong hiệp 2 sẽ là số chẵn hay số lẻ, bao gồm cả thời gian chơi bù giờ nếu có chơi.

Lẻ/chẵn Quarter 2/3/4

Dự đoán nếu tổng điểm được ghi bởi cả hai đội trong quarter 2/3 sẽ là số chẵn hay số lẻ.

Dự đoán nếu tổng điểm được ghi bởi cả hai đội trong quarter 4 sẽ là số chẵn hay số lẻ, bao gồm cả thời gian chơi bù giờ nếu có chơi.

Lẻ/chẵn Quarter 2/3/4 của đội

Dự đoán nếu tổng điểm được ghi bởi một đội cố định trong quarter 2/3 sẽ là số chẵn hay số lẻ.

Dự đoán nếu tổng điểm được ghi bởi một đội cố định trong quarter 4 sẽ là số chẵn hay số lẻ, bao gồm cả thời gian chơi bù giờ nếu có chơi.

Tổng Lẻ/Chẵn của đội

Dự đoán nếu tổng điểm của đội nào đó sẽ là số chẳn hay là số lẻ.

Thắng cách biệt

Dự đoán đội chiến thắng và chính đội đó ghi được bao nhiêu điểm để chiến thắng bằng cách chọn các lựa chọn đã được cho trước.

Thắng cách biệt Quarter 2/3/4 (Thắng bởi 3 bàn trở lên)

Dự đoán thắng cách biệt cho Quarter 2/3.

Dự đoán thắng cách biệt cho Quarter 4, bao gồm cả thời gian chơi bù giờ nếu có.

Thắng cách biệt 7 cửa, 12 cửa (đội bất kỳ)

Dự đoán đội thắng và chính xác đội đó sẽ thắng bao nhiêu điểm bằng cách chọn phương án có sẵn, bao gồm cả thời gian bù giờ nếu được chơi.

Hiệp phụ

Dự đoán hiệp phụ được chơi hay không. Nếu trận đấu bị ngưng các cược sẽ bị vô hiệu, trừ khi hiệp phụ đã bắt đầu được chơi. Nếu hiệp phụ được chơi, kết quả thi đấu chính thức không phải hòa thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Hiệp 1/ Toàn trận

Dự đoán kết quả của trận đấu tại thời điểm hiệp 1 và tại thời điểm kết thúc trận đấu, bao gồm cả hiệp phụ nếu được chơi. Nếu trận đấu bị ngưng hoặc vì lý do nào đó kết thúc trong hòa và không có hiệp phụ thì các phiên cược sẽ bị vô hiệu.

Điểm cao nhất hiệp/Quarter

Dự đoán trong hiệp/quarter nào điểm cao nhất sẽ được ghi . Loại cược này bao gồm cả hiệp phụ nếu có. Nếu một trận đấu bị ngưng, các cược sẽ bị vô hiệu.

Đội ghi điểm cao nhất trong Quarter

Dự đoán đội nào sẽ ghi điểm nhiều nhất trong bất kỳ quarter nào. Nếu một trận đấu bị ngưng, cược sẽ bị vô hiệu. Cược loại này bao gồm cả thời gian chơi bù giờ nêú có. Luật Push được áp dụng.

Đạt được 12/25/45 điểm nhanh nhất

Dự đoán đội nào sẽ là đội đầu tiên đạt được 12/25/45 điểm. Nếu trận đấu bị ngưng trước khi có bất cứ đội nào đạt được số điểm đã cho, các phiên cược sẽ bị vô hiệu.

Kèo đặc biệt

Lọt vào vòng bán kết

Lọt vào top 4 trong trận playoffs (bán kết). Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu.

Lọt vào trận playoffs

Lọt vào trận playoffs. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu.

Mùa giải chính MVP

Giải thưởng chính thức cho người chơi có giá trị nhất của mùa giải chính. Người chơi phải chơi trong ít nhất một trận đấu của mùa giải chính để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình đã xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch với thời điểm diễn ra giải đấu ban đầu.

MVP của tháng

Giải thưởng chính thức cho người chơi giá trị nhất trong tháng. Người chơi phải chơi ít nhất một trận đấu của mùa giải chính trong tháng cụ thể để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp các trận tháng không được hoàn thành theo lịch trình đã xác định trước, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Bốn MVP chung cuộc

Giải thưởng chính thức cho cầu thủ có giá trị nhất trong trận bán kết. Người chơi phải chơi ít nhất một trận bán kết thì cược mới có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp trận bán kết không được hoàn thành theo lịch trình đã xác định trước, tất cả các cược sẽ bị hủy.

MVP của vòng đấu

Giải thưởng chính thức cho người chơi có giá trị nhất của một vòng đấu cụ thể. Người chơi phải chơi trong trận đấu của vòng cụ thể đó để cược có hiệu lực. Việc dàn xếp sẽ được thực hiện theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu mà trò chơi được chơi. Trong trường hợp vòng đấu không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Hậu vệ tốt nhất

Giải thưởng chính thức cho hậu vệ xuất sắc nhất mùa giải. Người chơi phải chơi trong ít nhất một trận đấu thông thường của mùa giải để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình đã xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch với thời điểm diễn ra mùa giải ban đầu.

Ngôi sao đang lên

Giải thưởng chính thức cho '' ngôi sao đang lên '', cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải. Người chơi phải chơi trong ít nhất một trận đấu thường xuyên của mùa giải để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như kết thúc dự kiến ban đầu.

Huấn luyện viên của năm

Giải thưởng chính thức dành cho huấn luyện viên xuất sắc nhất năm. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như như kết thúc dự kiến ban đầu.

Top vua phá lưới bán kết

Người chơi nào sẽ ghi được nhiều điểm nhất trong trận bán kết. Người chơi phải chơi ít nhất một trận bán kết thì cược mới có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp trận bán kết không được hoàn thành theo lịch trình đã xác định trước, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Vua phá lưới trận chung kết

Người chơi nào sẽ ghi được nhiều điểm nhất trong trận chung kết. Người chơi phải chơi ít nhất một trận chung kết thì cược mới có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp trận Chung kết không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Tổng trận đấu của series Tài/Xỉu

Có bao nhiêu trận đấu sẽ được chơi trong series?. Cược sẽ vô hiệu nếu số trận đấu theo luật định không được hoàn thành hoặc bị thay đổi. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu.

Để kết thúc cao hơn trong mùa giải chính Đối Đầu

Đội nào sẽ về đích ở vị trí cao hơn trong mùa giải chính?. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như ban đầu dự kiến hoặc các trận còn lại không ảnh hưởng đến kết quả.

Tỷ số chính xác của series

Với tỷ số chính xác nào sẽ kết thúc series?. Cược sẽ vô hiệu nếu số trận đấu theo luật định không được hoàn thành hoặc bị thay đổi. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu.

Các trận đấu series Chấp Handicap

Một đội bao gồm điểm chấp của một trò chơi theo chuỗi cụ thể. Cược sẽ vô hiệu nếu số trò chơi theo luật định không được hoàn thành hoặc bị thay đổi. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu.

Quốc gia của câu lạc bộ chiến thắng

Câu lạc bộ chiến thắng đến từ quốc gia nào?. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như ban đầu dự kiến.

Số đội từ một quốc gia lọt vào bán kết

Số đội từ một quốc gia cụ thể sẽ lọt vào vòng 4 đội tranh tài (bán kết). Một dàn xếp sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Số đội từ một quốc gia lọt vào Playoffs

Số đội từ một quốc gia cụ thể để lọt vào Playoffs. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Điểm ghi được trong Mùa giải chính Tài/Xỉu

Một đội sẽ ghi được bao nhiêu điểm trong mùa giải chính thức?. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu hoặc các trận còn lại không ảnh hưởng đến kết quả.

Số điểm đã ghi trong Mùa giải chính Tài/Xỉu

Một đội sẽ để thủng lưới bao nhiêu điểm trong mùa giải chính thức?. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu hoặc các trận còn lại không ảnh hưởng đến kết quả.

Thắng trận đấu trong mùa giải chính

Một đội sẽ thắng bao nhiêu trận trong mùa giải đấu (con số chính xác)?. Việc giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu hoặc các trận còn lại không ảnh hưởng đến kết quả.

Huấn luận viên đầu tiên rời đội

Ai sẽ là huấn luyện viên đầu tiên rời đội của họ vì bất kỳ lý do gì?. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu.

Thắng chung cuộc Cơ hội nhân đôi (bao gồm cả playoffs)

Hai đội nào có thể vô địch giải đấu?. Được giải quyết với tư cách người chiến thắng nếu một trong hai đội giành chiến thắng trong cuộc thi (Bao gồm các trận playoffs). Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Để lọt vào trận chung kết

Để lọt vào trận chung kết. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Trận đấu cuối cùng

Hai đội nào sẽ vào chơi trận chung kết?. Được giải quyết như người chiến thắng nếu cả hai đội vào chung kết. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Về top (mùa giải chính)

Đội nào sẽ kết thúc mùa giải chính ở vị trí đầu tiên. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu hoặc các trận còn lại không ảnh hưởng đến kết quả.

Về bét (Mùa giải chính)

Đội nào sẽ kết thúc mùa giải chính ở vị trí cuối cùng. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu hoặc các trận còn lại không ảnh hưởng đến kết quả.

Vị trí kết thúc (Mùa giải chính)

Vị trí xếp hạng tổng kết của mùa giải chính cho một đội sẽ là gì?. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu hoặc các trận còn lại không ảnh hưởng đến kết quả.

Thắng series

Đội nào sẽ giành chiến thắng series?. Cược sẽ vô hiệu nếu số trận đấu theo luật định không được hoàn thành hoặc bị thay đổi. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu.

Khi nào loạt series sẽ kết thúc?

Trong bao nhiêu trận đấu thì series sẽ kết thúc?. Cược sẽ vô hiệu nếu số trận đấu theo luật định không được hoàn thành hoặc bị thay đổi. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu.

Dẫn đầu series sau X trận

Đội nào sẽ dẫn đầu series sau chính xác số trận đấu?. Cược sẽ vô hiệu nếu số trò chơi theo luật định không được hoàn thành hoặc bị thay đổi. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu.

Trận đấu và Series nhân đôi

Đội nào sẽ thắng một trận đấu cụ thể và loạt trận sau đó?. Cược sẽ vô hiệu nếu số trò chơi theo luật định không được hoàn thành hoặc bị thay đổi. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu.

Vua phá lưới (bao gồm các trận Play offs)

Cầu thủ nào sẽ ghi nhiều điểm nhất trong cả mùa giải. Người chơi phải chơi trong ít nhất một trận đấu của mùa giải chính để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Quốc gia của Vua phá lưới

Vua phá lưới sẽ đến từ quốc gia nào?. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Điểm trong mùa giải chính của cầu thủ X

Một người chơi sẽ ghi được bao nhiêu điểm trong mùa giải chính?. Người chơi phải chơi trong ít nhất một trận đấu của mùa giải chính để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Điểm rebounds trong mùa giải chính của cầu thủ X

Người chơi sẽ thu được bao nhiêu rebounds trong mùa giải chính?. Người chơi phải chơi trong ít nhất một trận đấu của mùa giải chính để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Kiến tạo trong mùa giải chính của cầu thủ X

Một cầu thủ sẽ thực hiện bao nhiêu pha kiến ​​tạo trong mùa giải chính thức?. Người chơi phải chơi trong ít nhất một trận đấu của mùa giải chính để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Số lần blocks của cầu thủ X trong mùa giải chính

Một cầu thủ sẽ thực hiện bao nhiêu lần blocks trong mùa giải chính?. Người chơi phải chơi trong ít nhất một trận đấu tcủa mùa giải chính để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Số lần cướp bóng trong mùa giải chính của cầu thủ X

Người chơi sẽ thực hiện bao nhiêu lần cướp bóng trong mùa giải chính?. Người chơi phải chơi trong ít nhất một trận đấu của mùa giải chính để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Top cầu thủ với lần Rebound nhiều nhất (bao gồm các trận Play offs)

Ai sẽ là Người lập công rebound hàng đầu trong cả mùa giải?. Người chơi phải chơi trong ít nhất một trận đấu thường xuyên của mùa giải để cược có hiệu lực. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu.

Đội X giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu của mùa giải chính

Đội chiến thắng tất cả các trận đấu trong mùa giải chính?. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu hoặc các trận còn lại không ảnh hưởng đến kết quả.

Đội có nhiều trận thắng nhất trong mùa giải chính

Đội thắng hầu hết các trận sân khách trong mùa giải chính?. Giải quyết sẽ được xác định theo thông tin được cung cấp bởi trang web chính thức của Giải đấu. Trong trường hợp mùa giải không được hoàn thành theo lịch trình xác định trước, các cược sẽ chỉ có hiệu lực nếu mùa giải được hoàn thành trong cùng một năm dương lịch như dự kiến kết thúc ban đầu hoặc các trận còn lại không ảnh hưởng đến kết quả.

Đội thắng/ Chung cuộc

Các cược sẽ được thanh toán theo vị trí chung kết giải bao gồm cả đấu Play Offs và theo trang chính thức của sự kiện.

Thắng mùa giải chính

Tất cả các trận đấu được lên lịch phải được chơi để cược được tính là hành động.

Vòng loại

Nếu một đội bị loại khỏi giải đấu trước trận đấu, và được tạm biệt, thì tất cả mọi phiên cược vòng loại sẽ bị hủy.

Cầu thủ

Có một vài kèo dành cho bất cứ cầu thủ nào được định danh như sau: Điểm, bắt bóng bật (rebounds), kiến tạo (assists), dành bóng (steal)...

Nếu cầu thủ liên quan không được chơi trong trận đấu, các phiên cược vào cầu thủ đó sẽ bị vô hiệu. Bất cứ thống kê nào đạt được trong hiệp phụ (nếu có) sẽ được tính vào tài khoản cho mục đích thanh toán. Thắng/Thua thì được xác định bởi sự so sánh giữa thống kê đạt được bởi cầu thủ được định danh và con số được được ra trước thống kê.

Một thanh toán sẽ được lập theo thống kê được cung cấp bởi trang chính thức của giải đấu của trận đấu được chơi.

Cược điểm nhử (Teasers)

Cược điểm nhử Teasers/Super Teasers/Monster Teasers cho phép điều chỉnh điểm cược chấp và tổng trận đấu trên hai hoặc ba đội.

Một số điểm cố định thì được mua trên tất cả các lựa chọn trong kèo cược điểm nhử (teaser). Số đội được chọn và số điểm được chọn xác định tỷ lệ thanh toán:

4 điểm Teasers:

Hai đội = -110/1.9
Ba đội = +170/2.7
Bốn đội = +290/3.9
Năm đội = +450/5.5
Sáu đội = +650/7.5

4.5 điểm Teasers:

Hai đội = -120/1.83
Ba đội = +150/2.5
Bốn đội = +240/3.4
Năm đội = +400/5
Sáu đội = +550/6.5

5 điểm Teasers:

Hai đội = -130/1.76
Ba đội = +130/2.3
Bốn đội = +190/2.9
Năm đội = +350/4.5
Sáu đội = +450/5.5

*8 điểm Teasers (Super)

Ba đội = -120/1.83 (push loses)

*10 điểm Teasers (Monster)

Bốn đội = -120/1.83 (push loses)

Tất cả các lựa chọn phải được thành công theo thứ tự để thắng. Nếu một lựa chọn trong cược điểm nhử Teaser là một push, kèo cược điểm nhử (teaser) đó sẽ bị đẩy xuống level thấp hơn, nếu một level thấp hơn được cung cấp cho Teaser cụ thể đó.

Một push trong kèo teaser hai đội không có thua sẽ được coi là "không hànhd động" và tiền cược sẽ được trả lại.

Khi đặt cược vào super/monster teaser, nếu có một kết quả push, kèo teaser sẽ bị thua.

Cược teaser sẽ chỉ được cho phép trên các sự kiện trước trận đấu và giải đấu được lựa chọn, bao gồm:

  1. Teaser thông thường cho NBA, NCBA hoặc bất cứ giải đấu nào khác thì cược teaser được phép: 4, 4½ và 5 điểm.
  2. SUPER TEASERS: kèo teaser của 3 đội - mua 8 điểm, hòa thua, tỷ lệ cược -120/1.83
  3. MONSTER TEASER: kèo teaser của 4 đội - mua 10 điểm, hòa thua, tỷ lệ cược -120/1.83