Thể thao điện tử (E-Sports)

Tổng quan

Thanh toán thì được dựa trên kết quả chính thức như theo tuyên bố của cơ quan quản lý có liên quan của cuộc thi được chỉ định. Nếu một trận đấu không được chơi hoặc bị ngưng, các cược vào nó sẽ bị vô hiệu trừ khi nó được chơi trong vòng 48h theo thời gian lịch thi đấu ban đầu hoặc sự kiện mới sẽ được mở ra để đặt cược nếu cần thiết. Nếu một người chơi/đội chơi với một nickname bị nhầm lẫn hoặc với một tài khoản smurf, kết quả và phiên cược sẽ vẫn có hiệu lực, trừ khi nó rõ ràng rằng đó không phải người chơi/đội chơi được chơi trong trận đấu. Nếu một cầu thủ / đội được cung cấp một lối đi cho ít nhất một trận đấu / bản đồ / vòng trước khi trận đấu bắt đầu, tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu lực.

Nếu một trò chơi trong Counter-Strike: Global Offensive đấu thêm hiệp phụ, kết quả sau hiệp phụ sẽ được sử dụng cho mục đích thanh toán.

Trong một trận đấu trong đó một đội có lợi thế có một hoặc nhiều bản đồ, (ví dụ: có từ đội thắng chung kết bracket), "bản đồ 1" là bản đồ đầu tiên được chơi, "bản đồ 2" đề cập đến bản đồ thứ hai bản đồ đã được phát và v.v.

Thắng toàn trận

Dự đoán người chơi / đội nào sẽ thắng trận đấu (bản đồ/ vòng nếu được chỉ định trong tiêu đề). Nếu trận đấu, trò chơi hoặc bản đồ bắt đầu, nhưng nó không được hoàn thành, tất cả các phiên cược sẽ bị vô hiệu. Một ngoại lệ được thực hiện khi người chơi bị loại, trong trường hợp người chơi/ đội được trao giải chiến thắng theo nguồn chính thức cho cuộc thi sẽ được giải quyết là người chiến thắng. Nếu số vòng/ bản đồ được lên lịch đã thay đổi, cược đặt cho Người chiến thắng vẫn được coi là hợp lệ.

Cược chấp & Tài/Xỉu toàn trận

Cược chấp là một cách làm cho tỷ lệ cược cạnh tranh hơn bằng cách cho người ngoài một lợi thế.

Kèo chấp được xác định dựa trên giải đấu mà chúng được chơi. Trong Starcraft và Dota là bản đồ, trong Counter Strike đây là các vòng, vv Việc giải quyết được dựa trên điểm số cuối cùng (bản đồ /vòng thắng bởi mỗi đội) với điểm chấp (spread) đã được thêm vào.

Tài/xỉu, hoặc tổng cược, là một dự đoán cho dù số lượng trò chơi/bản đồ /vòng được nêu rõ là cần thiết để quyết định người thắng cuộc.

Nếu trận đấu không được hoàn thành vì bất kỳ lý do nào hoặc số lượng bản đồ/ vòng đấu đã được lên lịch thay đổi sau khi kèo này được cung cấp, cược trên kèo Chấp và Tài/Xỉu sẽ bị vô hiệu.

Trực tiếp

Nếu trận đấu được chơi lại do hòa hoặc mất tín hiệu, tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu. Trận đấu được thay lại sẽ được coi là một sự kiện trực tiếp riêng biệt.