Bóng đá Gaelic

Tổng quan

Tất cả các cược được định theo kết quả trong thời gian thi đấu chính thức. Thời gian bù giờ không được tính, trừ khi có quy định khác.

Tất cả các trò chơi phải bắt đầu vào ngày được lên lịch (giờ địa phương) để đặt cược có hành động.

Một ngoại lệ được thực hiện nếu không chính xác thời gian kick-off được công bố trên trang web của chúng tôi. Nếu một địa điểm thi đấu thay đổi, cược sẽ được giữ miễn là đội chủ nhà vẫn được chỉ định như vậy. Nếu đội chủ nhà và đội khách cho một trận đấu được liệt kê bị đảo ngược, thì cược đặt dựa trên danh sách ban đầu sẽ bị vô hiệu.

Các trận đấu bị hủy bỏ hoặc hoãn lại bị hủy bỏ trừ khi được sắp xếp lại và chơi vào cùng một ngày (giờ địa phương) hoặc được quy định khác trong các quy tắc.

Đối với mục đích giải quyết, mục tiêu được tính là 3 điểm và một điểm là 1 pt để cho điểm cuối cùng được xác định.

Chung cuộc

Tất cả các cược hoàn toàn sẽ không phụ thuộc vào các thay đổi về định dạng hoặc độ dài mùa.

Kèo Money line

Dự đoán đội thắng của trận đấu. Có 3 kết quả có thể xảy ra: 1 – Đội nhà thắng X – Hòa 2 – Đội khách thắng

Cược chấp Spread

Dự đoán đội chiến thắng của trò chơi, áp dụng tỷ lệ chấp cho điểm cuối cùng (bàn thắng = 3, điểm = 1). Nếu một kèo được cung cấp như kèo 2 cửa (không có giá cho "hòa") và sau khi một handicap đã được áp dụng kết quả là một trận hòa, cược sẽ được hoàn trả. .

Kèo Tài/Xỉu

Dự đoán nếu các điểm ghi được bởi cả hai đội, bao gồm cả các bàn thắng (1 bàn thắng = 3 điểm) sẽ vượt quá hoặc dưới một số cho sẵn.

Nửa trận/Toàn trận

Dự đoán kết quả vào cuối hiệp 1 và kết quả toàn thời gian. Thời gian bù giờ không được tính. Nếu trận đấu bị hủy, cược sẽ bị hủy.

Hiệp 1: Money Line, chấp spread và tài/xỉu

Cược sẽ chỉ được tính vào kết quả hiệp một. Nếu trận đấu bị hủy trước hiệp một, cược sẽ bị hủy. Nếu trận đấu bị hủy trong hiệp hai, thì tất cả cược đặt cược đầu tiên vẫn hợp lệ.