Gôn (Golf)

Tổng quan:

Nếu khởi đầu một vòng đấu bị hoãn, hoặc nếu trong quá trình thi đấu bị ngưng thì tất cả các cược đang bị hoãn sẽ có hiệu lực còn lại trong 48h. Nếu việc trì hoãn kéo dài hơn 48 giờ, tất cả các cược đang chờ xử lý sẽ bị hủy và tiền hoàn trả.

Trường hợp một gôn thủ rút lui trước khi bắt đầu một giải đấu thì tất cả mọi phiên cược cho gôn thủ đó sẽ bị hủy bỏ. Không có gôn thủ không cược (no-runner, no-bet)

Cược có hiệu lực một khi người chơi đã teed ra khỏi lỗ đầu tiên.

Cược Chung cuộc/Top quốc tịch (Top Mỹ / Đại Anh và Ireland..vv..)

Tất cả các cược chung cuộc hoàn toàn được giải quyết dựa trên người chơi thắng cúp. Kết quả của các trận play-off được tính. Luật Dead-Heat sẽ được áp dụng.

Tất cả các cược đứng trừ những cược được đặt cho những gôn thủ không thi đấu ở vòng đầu tiên.

Kết quả chính thức trên trang giải đấu tại thời điểm trao cúp thì được dùng cho mục đích thanh toán (sự không đủ tư cách tiếp theo sau thời gian đó sẽ không được tính).

Trong sự kiện có thay đổi hoặc giảm bớt số lượng vòng đấu hoặc lượt mở thi đấu được đặt thì tất cả các cược trong kèo này sẽ đứng nếu 36 lỗ của giải đấu được hoàn thành. Nếu ít hơn 36 lỗ được hoàn thành hoặc cược chung cuộc được đặt sau khi cú đánh cuối cùng của vòng trước đã hoàn thành thì cược sẽ bị vô hiệu.

Đối với cược Top quốc tịch, những người chiến thắng sẽ được định tương tự như cược chung cuộc, tuân theo luật Dead-Heat, với chỉ những gôn thủ đã dược định cho mục đích thanh toán. Các luật tương tự cũng được áp dụng cho các cược Top quốc tịch, nơi mà chúng tôi cung cấp kèo thắng cuộc sau một vòng đấu cụ thể trong giải đấu.

Bốn "giải chính" là US Masters, USPGA, US mở rộng và vô địch Anh mở rộng. Cược thắng chung cuộc trước mùa giải sẽ có hiệu lực miễn là sự kiện được hoàn thành theo như trong lịch, nếu không chúng sẽ vô hiệu.

Gôn thủ thắng vòng đầu tiên

Gôn thủ thắng vòng đầu tiên sẽ là gôn thủ đạt được nơi cao nhất trong thời gian kết thúc vòng đầu tiên.

Gôn thủ thắng mà không phải là gôn thủ yêu thích/được đề xuất

Người sẽ thắng kèo mà không phải gôn thủ được chọn. Áp dụng luật Dead-Heat.

Kết thúc dẫn đầu vòng đấu

Gôn thủ có số điểm dẫn đầu ở cuối vòng quy định sẽ được coi là người chiến thắng. Áp dụng quy tắc Dead-Heat.

Top 4, 5, 6, 10, 20 chung cuộc

Một vận động viên kết thúc trong Top 4, 5, 6, 10 hoặc 20 của một giải đấu cụ thể. Áp dụng luật Dead Heat. Các luật tương tự cũng áp dụng cho top kết thúc sau một vòng đấu cụ thể của một giải đấu.

Danh sách tiền theo mùa (Cuộc đua đến Dubai, PGA Tour, v.v.)

Các cược đặt vào danh sách tiền như: Cuộc đua đến Dubai & Danh sách tiền PGA là để dự đoán gôn thủ nào đứng đầu danh sách kiếm tiền chính thức vào cuối mùa giải châu Âu cho Cuộc đua đến Dubai và mùa giải châu Mỹ cho Danh sách tiền PGA Tour. Đối với Giải đấu dành cho người cao tuổi tại Hoa Kỳ, đó là danh sách tiền của PGA Champions Tour và đối với tour diễn chính của Nữ Mỹ, đó là danh sách tiền của Giải LPGA.

Các cược sẽ được xác định bởi người chiến thắng chung cuộc sau giải đấu liên quan cuối cùng và sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yêu cầu hoặc thay đổi nào sau đó. Không bao gồm Tiền thưởng Người chiến thắng Cúp FedEx.

Cược Money line

Nếu một trận đấu cá nhân kết thúc hoà thì các phiên cược sẽ bị vô hiệu.

Trận 18 lỗ

Cược đứng một khi các gôn thủ đã teed ra khỏi lỗ đầu tiên. Nếu một vòng đấu bị hủy thì cược trên vòng đó sẽ bị hủy.

Người chiến thắng sẽ là người chơi có số điểm thấp nhất trên 18 lỗ. (hoặc điểm tổng cao nhất cho mùa giải sử dụng hệ thống tính điểm Stableford).

Nếu một trận đấu cá nhân kết thúc hoà thì cược sẽ bị hủy.

Play-off không được tính.

Cược 18 lỗ 2 và 3 bóng

Cược đứng khi vận động viên đã teed khỏi lỗ đầu tiên. Nếu một vòng đấu bị ngưng, các cược trên vòng đó sẽ bị vô hiệu.

Trong trận đấu có cặp hoặc nhóm thay đổi, thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Người thắng cuộc sẽ là vận động viên với điểm thấp nhất trên 18 lỗ. Với giải đấu sử dụng hệ thống điểm Stableford, người có điểm cao nhất trong vòng đấu sẽ là người chiến thắng.

Trong cược 2 bóng, nơi một giá không được đề xuất cho tỷ số hòa thì các cược sẽ bị vô hiệu nếu trong sự kiện có tỷ số hòa. Trong cược 3 bóng, áp dụng luật Dead Heat.

Với kèo thắng lỗ, các cược sẽ đứng khi tất cả các vận động viên được đề cử đã phát bóng tại lỗ được thiết kế trước đó. Với các vận động viên thắng lỗ, anh ấy phải có điểm thấp hơn điểm của các vận động viên khác chơi cùng một lỗ cụ thể. Nếu một vận động viên rút lui trong trận đấu lỗ thì các cược trên vận động viên đã rút lui sẽ được tính như người thua cuộc. Các cược sẽ được đặt khi vận động viên rời green.

Với cược nhóm lỗ, các cược sẽ được đặt dựa trên điểm trên một nhóm lỗ cụ thể. Với vận động viên thắng nhóm lỗ, anh ấy phải ghi điểm thấp hơn mỗi cầu thủ chơi trên lỗ cụ thể. Các cược sẽ bị vô hiệu nếu một trong các vận động viên không phát bóng khỏi lỗ cụ thể đầu tiên. Nếu một vận động viên rút lui trong cuộc chơi nhóm lỗ thì cược trên vận động viên đó sẽ được tính là thua cuộc.

Trận 54, 72 và 90 lỗ

Cược có hiệu lực một khi gôn thủ đã phát bóng ra khỏi lỗ đầu tiên.

Bất kỳ gôn thủ nào nào hoàn thành nhiều lỗ nhất đều được coi là người chiến thắng. Nếu cả hai gôn thủ hoàn thành cùng một số lỗ, gôn thủ có điểm số thấp nhất được coi là người chiến thắng.

Nếu số vòng đấu được lên lịch bị huỷ bỏ vì lý do thời tiết tệ, cược sẽ được định miễn là có một người thắng giải đấu được tuyên bố và có ít nhất 36 lỗ được chơi. Người thắng cuộc sẽ là người dẫn đầu sau vòng đấu chính thức cuối cùng được hoàn thành.

Nếu một đấu thủ bị truất quyền thi đấu hoặc rút lui sau khi bắt đầu, trước khi kết thúc hai vòng đấu hoặc sau khi cả hai đấu thủ đã thực hiện xong lượt cắt, thì đấu thủ kia được coi là người chiến thắng.

Nếu một đấu thủ bị truất quyền thi đấu trong vòng 3 hoặc vòng 4, khi người chơi khác trong ván cược của trận đấu đã bỏ lỡ lượt cắt, thì đấu thủ bị loại được coi là người chiến thắng.

Nếu một trận đấu cá nhân kết thúc hoà thì cược sẽ bị hủy.

Đối với cược trận đấu mà giá hòa được đưa ra và trận đấu hòa, cược cho một trong hai gôn thủ sẽ bị thua.

Play-off được đưa vào tài khoản.

Luật hoà Dead Heat

Nếu 2 hoặc nhiều lựa chọn kết thúc ở cùng vị trí, số tiền cược sẽ được chia theo tỉ lệ.

Ví dụ:

Các vị trí cuối cùng trong gôn (golf) theo thứ tự:

Vị trí đầu tiên: Gôn thủ A
Vị trí thứ 2: Gôn thủ B
Vị trí thứ 3: Gôn thủ C
Vị trí thứ 3: Gôn thủ D
Vị trí thứ 3: Gôn thủ E
Vị trí thứ 6: Gôn thủ F
Vị trí thứ 7: Gôn thủ G

Nếu bạn đặt cược vào gôn thủ E (e/w ¼ 1-2-3)

Có 3 gôn thủ đạt vị trí thứ 3 - Gôn thủ E chia vị trí thứ 3 với 2 gôn thủ khác - vậy thanh toán sẽ là 1/3 tiền cược x tỷ lệ cược e/w

Nếu bạn đặt cược vào gôn thủ E (e/w ¼ 1-2-3-4)

Vị trí 3 và 4 thì được chia bởi 3 gôn thủ. Vị trí thứ 3 và 4 (không hẳn có vị trí thứ 4 khi có 3 gôn thủ cùng đứng vị trí thứ 3) thì được chia bởi 3 gôn thủ - Có nghĩa là 2 vị trí thanh toán, trong số 3 người chơi đã đạt được các vị trí đó: 2/3 tiền cược X tỷ lệ cược e/w.

Chú thích: Luật hoà Dead Heat áp dụng cho tiền cược, không áp dụng cho tỷ lệ cược.

Cược nhóm giải đấu

Người chơi nào sẽ đạt được vị trí cao nhất vào cuối giải đấu từ nhóm người chơi được nêu tên. Người chơi được nhóm lại với nhau cho mục đích cá cược. Nếu một người chơi trong nhóm rút lui trước khi giải đấu bắt đầu, kèo sẽ bị hủy. Áp dụng quy tắc Dead-Heat. Ít nhất 36 lỗ phải được hoàn thành.

Giải đấu Trios

Như trên nhưng với 3 gôn thủ (người chơi) nhóm lại với nhau.

5/6 gôn thủ thắng

Dự đoán ai trong số 5 hoặc 6 người chơi trong một nhóm sẽ giành chiến thắng trong vòng đấu. Áp dụng quy tắc Dead-Heat.

Thực hiện được/trượt cú "the Cut"

Cut chính thức đầu tiên sẽ được dùng để xác định kèo này. Bất kỳ Cut sau đó đều không tính. Bất kỳ vận động viên nào rút lui hoặc không đạt điều kiện ưu tiên cho Cut đầu tiên sẽ bị coi là trượt Cut. Các cược sẽ được lấy kết quả từ website chính thức của giải đấu.

"Hole in one" trong giải đấu ?

Có hay không "lỗ trong 1" được ghi trong giải đấu. Các cược sẽ đứg miễn là có ít nhất 36 lỗ của một giải đấu được chơi. Các cược sẽ được định theo kết quả từ website chính thức của giải đấu.

Vòng "Hole in one"

Sẽ có một cú "hole in one" được ghi trong một vòng đấu cụ thể của giải đấu? Các cược sẽ có hiệu lực miễn là vòng đấu cụ thể được hoàn thành. Các cược được kết quả từ website chính thức của giải đấu.

Cú "Hole in one" trong một lỗ cụ thể trong giải đấu

Sẽ có một cú "hole in one" được ghi trong một lỗ cụ thể của giải đấu? Các cược sẽ có hiệu lực miễn là có ít nhất 36 lỗ của giải đấu được hoàn thành. Các cược được kết quả từ website chính thức của giải đấu.

Cú "hole in one" trong lỗ X trong vòng đấu X

Sẽ có một cú "hole in one" được ghi trong một lỗ cụ thể trong một vòng đấu cụ thể của giải đấu? Các cược sẽ có hiệu lực miễn là vòng đấu cụ thể được hoàn thành. Các giải đấu thì được kết quả theo website chính thức của giải đấu.

Tổng các gôn thủ dưới Par

Bao nhiêu vận động viên sẽ kết thúc giải đấu với một điểm chung dưới par? Các được được định kết quả theo website chính thức từ giải đấu.

Sẽ có một trận Play-off?

Liệu có một trận lỗ play-off để quyết định người thắng giải đấu hay không? Các được được định kết quả theo website chính thức từ giải đấu.

Quốc tịch/vùng của người thắng

Dự đoán quốc tịch của người sẽ thắng giải đấu. Các được được định kết quả theo website chính thức từ giải đấu.

Thắng lần đầu tiên?

Liệu giải đấu sẽ thắng bởi một vận động viên chưa từng thắng ở một giải đấu cụ thể nào trước đó? Các được được định kết quả theo website chính thức từ giải đấu.

Thắng cách biệt giải đấu

Có bao nhiêu cú sẽ được gôn thủ thắng cuộc chơi trong một giải đấu cụ thể? Ví dụ có bao nhiêu gậy giữa gôn thủ thắng vị trí nhất và nhì. Các cược được dựa trên kết quả của website chính thức. Các cược sẽ có hiệu lực miễn là có ít nhất 36 lỗ được chơi.

Người thắng wire to wire trong giải đấu?

Liệu người chiến thắng giải đấu có phải là người dẫn đầu đến vòng cuối cụ thể từ vòng 1 đến vòng 4. Các được được định kết quả theo website chính thức từ giải đấu.

Điểm thắng giải đấu

Dự đoán điểm thắng của vận động viên thắng khi kết thúc giải đấu. Thanh toán sẽ được hoàn thành 72 lỗ nếu không cược sẽ bị vô hiệu. Các được được định kết quả theo website chính thức từ giải đấu.

Điểm cao nhất trong vòng đấu của giải đấu

Dự đoán điểm cá nhân cao nhất trong vòng đấu bởi một vận động viên trong giải đấu. Các được được định kết quả theo website chính thức từ giải đấu. Nơi mà kèo bao gồm một danh sách cụ thể của các gôn thủ đạt được điểm vòng đấu cao nhất giải đấu, luật Dead-Heat được áp dụng.

Điểm thấp nhất trong vòng đấu của giải đấu

Dự đoán điểm cá nhân thấp nhất trong vòng đấu bởi một vận động viên trong giải đấu. Các được được định kết quả theo website chính thức từ giải đấu. Nơi mà kèo bao gồm một danh sách cụ thể của các gôn thủ đạt được điểm vòng đấu thấp nhất giải đấu, luật Dead-Heat được áp dụng.

Sẽ có Albatross?

Người chơi sẽ tạo ra một Albatross trong giải đấu? Một Albatross là Một điểm 3 dưới par trên bất cứ lỗ cụ thể nào. Cược giải quyết bằng bảng xếp hạng giải đấu chính thức. Bất kỳ sự cắt giảm nào đối với các vòng cược dự kiến ban đầu sẽ bị hủy trừ khi đã xác định được quyết toán.

Điểm "cut" được tạo nên tại

Tại Điểm par nào sẽ được "cut" của giải đấu được tạo ra. Cú "cut" chính thức đầu tiên sẽ được sử dụng để giải quyết kèo này. Bất kỳ cú "cut" tiếp theo sẽ không liên quan. Cược được lấy theo kết quả từ trang web chính thức của giải đấu.

Cơ hội kép/Cơ hội ba

Đặt cược vào việc một trong hai hoặc ba người chơi có tên sẽ giành chiến thắng trong giải đấu Trong trường hợp một hoặc nhiều lựa chọn là cầu thủ không tham gia thì cược sẽ bị hủy.

Dự đoán thắng/kép

Đối với dự đoán thẳng, gôn thủ phải đứng thứ nhất và thứ hai theo thứ tự đã định, và trong dự đoán kép, gôn thủ phải đứng thứ nhất hoặc thứ hai theo một trong hai thứ tự. Cả hai gôn thủ phải phát bóng để cược có hiệu lực; nếu không cược sẽ bị vô hiệu. Trong trường hợp hòa cho vị trí thứ hai, các quy tắc Dead Heat sẽ được áp dụng.

Top gôn thủ - Top gôn thủ thuận tay trái/trung niên/tân gôn thủ/cựu vô địch/vòng loại..vv..

Gôn thủ thuận tay trái/trung niên... nào sẽ kết thúc ở vị trí cao nhất trong giải đấu với các danh mục ở trên. Áp dụng luật Dead Heat. Được định theo website chính thức của giải đấu.

Điểm vòng đấu của gôn thủ

Gôn thủ đạt được số điểm nào cho vòng đấu được cho trước. Vô hiệu nếu có một sự thay đổi trong Par đối với sân. Gôn thủ phải hoàn thành vòng đấu để cược có hiệu lực.

Vòng điểm chấp

Điểm chấp handicap được áp dụng cho điểm vòng đấu của gôn thủ cụ thể, với điểm thấp nhất sẽ là người chiến thắng. Ví dụ Gôn thủ A +0.5 điểm 70, gôn thủ B - 0.5 điểm 70 thì gôn thủ B sẽ là người chiến thắng khi đã áp dụng điểm chấp.

Điểm lổ của gôn thủ

Điểm nào sẽ được gôn thủ đánh vào một lỗ được cho trước. Vô hiệu nếu có một sự thay đổi trong Par của lỗ. Nếu một gôn thủ rút lui trước khi teeing khỏi một lỗ cho trước, các cược cược vào lỗ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu một gôn thủ rút lui khi đã bắt đầu một lỗ, các cược sẽ được tính là "qua Par".

Điểm nhóm lỗ của gôn thủ

Điểm nào sẽ được gôn thủ đánh vào một nhóm lỗ được cho trước. Vô hiệu nếu có một sự thay đổi trong Par của nhóm lỗ. Nếu một gôn thủ rút lui trước khi teeing khỏi một nhóm lỗ cho trước hoặc không hoàn thành số lỗ của nhóm lỗ cụ thể, các cược cược vào nhóm lỗ đó sẽ bị vô hiệu.

Bất kỳ gôn thủ nào dưới/trên Par trên lỗ trong 3 quả bóng

Sẽ có bất kỳ gôn thủ nào trong nhóm đánh dưới hoặc trên Par trong một lỗ nào đó. Nếu một gôn thủ rút lui có teed khỏi một lỗ nào đó, điểm của họ sẽ được tính như là "trên Par". Nếu có bất kỳ gôn thủ nào không tee bóng, các cược sẽ vô hiệu.

Không có Bogey trong vòng đấu của gôn thủ

Sẽ có một gôn thủ không có Bogey trong vòng đấu của anh/cô ấy. Nếu một gôn thủ rút lui trước khi vòng đấu được hoàn thành, nếu như anh ấy/cô ấy đã có ghi 1 điểm bogey thì cược sẽ được xác định là thua. Nếu một gôn thủ rút lui trước khi hoàn thành vòng đấu mà không có điểm bogey được ghi thì cược sẽ vô hiệu.

Thắng lỗ/Thắng nhóm lỗ

Gôn thủ nào sẽ đánh được số điểm thấp nhất trong lỗ được lựa chọn. Các cược sẽ có hiệu lực khi tất cả các gôn thủ đã tee bóng vào lỗ được thiết kế. Vậy, nếu một gôn thủ bắt đầu và sau đó rút lui trong thời gian nhóm lỗ nhất định thì cược cho gôn thủ đó sẽ được xác định là thua. Trong kèo chỉ có 2 gôn thủ, nếu 2 gôn thủ đánh cùng số điểm thì cược sẽ vô hiệu trừ khi tỷ số hoà được cung cấp như là một sự lựa chọn. Trong kèo có 3 gôn thủ, nếu 2 gôn thủ hoà với điểm thấp nhất trong 3 người thì luật Dead Heat được áp dụng cho 2 gôn thủ hoà nhau và các cược cho cầu thủ còn lại sẽ được định là thua.

Về chót

Tay vợt nào sẽ hoàn thành cuối cùng. Tay vợt phải hoàn thành đầy đủ số lượng lỗ chính thức trong sự kiện. Bất kỳ tay vợt nào rút hoặc bị loại trong sự kiện, sau đó đặt cược vào những tay vợt đó sẽ được coi là thua cược. Quy tắc dead heat áp dụng. Giải quyết bằng bảng xếp hạng giải đấu chính thức.

Vị trí kết thúc

Vị trí kết thúc nào mà gôn thủ sẽ kết thúc trong giải đấu? Các gôn thủ phải hoàn thành số lỗ chính thức trong sự kiện. Nếu có gôn thủ nào rút lui hoặc bị loại khỏi giải đấu thì cược vào các gôn thủ đó sẽ được coi như cược thua. Trong sự kiện có một vị trí kết thúc hoà thì vị trí kết thúc hoà sẽ được tính, vậy một gôn thủ kết thúc vị trí thứ 5 với 3 người còn lại thì vẫn sẽ được tính là đạt được hạng 5. Luật Dead Heat được áp dụng. Thanh toán sử dụng bảng leaderboard chính thức từ giải đấu.

Golf đặc biệt

Tất cả các loại đặt cược có liên quan có sẵn, cho đặt cược trước hoặc đặt cược trực tiếp, đã được chỉ định ở cuối loại đặt cược tương ứng bên trong dấu ngoặc vuông, làm rõ cách giải quyết sẽ ảnh hưởng đến các lựa chọn. Vui lòng tham khảo cách đặt tên như sau: [Không bao gồm bù giờ] và [Bao gồm bù giờ]. Các ngoại lệ duy nhất là "Toàn trận Money Line, chấp Handicap và TàiTài/Xỉu - xem các phần trước và trực tiếp để biết chi tiết đầy đủ

Tổng thắng Majors/thắng một Major

Có bao nhiêu trong số bốn giải đấu golf nam chính mà một tay vợtsẽ giành chiến thắng trong năm dương lịch/ một người chơi sẽ giành được bất kỳ một trong bốn Majors trong năm đó, Có/Không. Các Majors là US Masters, USPGA, US Open và British Open. Một tay vợt phải chơi cả bốn majors để đặt cược được tính.

Kèo Majors dài hạn

  • Các cược trận Majors – Ví dụ. Ai trong hai người chơi sẽ giành được nhiều giải thưởng nhất vào cuối năm 2025. Nếu trận đấu kết thúc bằng hòa thì cược sẽ bị hủy.
  • Tay vợt nào sẽ thắng trận Major đầu tiên – Ví dụ. Người chơi nào sẽ là người đầu tiên giành được Major trước năm 2025. Cược sẽ vô hiệu nếu không có người chơi nào thắng vào cuối năm 2025.
  • Đua đến X Majors – Ví dụ. Người chơi nào sẽ là người đầu tiên giành được 5 Majors vào cuối năm 2025. Nếu không ai có thể đạt được thắng 5 Majors, cược sẽ bị hủy.
  • Tay vợt thắng một Major vào năm X – Ví dụ. Sẽ có một tay vợt thắng 1 major vào năm 2025? Có hoặc không.

Thắng tăng cường

Điều này đề cập đến chỉ giá cho thắng tăng cường cho cược vào kèo chung cuộc.

Kèo chơi trận đấu:

Chấp trận đấu

Chấp Handicap thì được áp dụng cho điểm trận đấu của gôn thủ/đội cụ thể, với gôn thủ/đội thắng nhiều lỗ nhất sẽ là người chiến thắng. Ví dụ: gôn thủ A/đội A +0.5 lỗ, gôn thủ/đội B -0.5 lỗ. Nếu trận đấu là hoà thì gôn thủ A/đội A sẽ được xác định là thắng khi đã áp dụng điểm chấp Handicap.

Lỗ 18 được chơi

Liệu lỗ 18 sẽ được chơi trong trận đấu hay không? (hoặc lỗ 36 cho trận có 36 lỗ...). Ví dụ: Liệu trận đấu có đi tới được lỗ cuối cùng đã được thiết kế để được chơi hay không? Các cược sẽ bị vô hiệu nếu số lỗ/vòng đấu bị cắt giảm.

Nhiều birdies nhất trong trận đấu

Ai sẽ thực hiệu được nhiều cú birdies nhất trong trận đấu? Trong kết quả của cược hoà thì sẽ bị vô hiệu trừ khi "hoà" được cung cấp để cược.

Dẫn đầu trận đấu trước

Ai sẽ là người dẫn đầu trước trong trận đấu? Các cược sẽ vô hiệu nếu không có gôn thủ nào dẫn đầu trước trong trận đấu.

Thắng Par 3/4/5

Ai sẽ ghi điểm tốt hơn/thắng nhiều lỗ nhất trong một par lỗ cụ thể? Ví dụ: Ai sẽ ghi điểm tốt hơn chỉ trong Par 3 lỗ? Cược sẽ có hiệu lực miễn là trận đấu được hoàn thành.

Người chơi sẽ đánh Fairway theo quy định ở Lỗ X?

Liệu một người chơi có tìm được fairway với cú phát bóng đầu tiên của mình không? Số liệu thống kê trang web chính thức sẽ được sử dụng để xác định kết quả.

Người chơi sẽ đánh Green theo quy định ở Lỗ X?

Liệu người chơi có đánh được green trong số lần đánh quy định cho lỗ không? 1 cú đánh cho par 3, 2 cú cho par 4 và 3 cú đánh (hoặc hai cú nếu được chỉ định) cho par 5. Số liệu thống kê trang web chính thức sẽ được sử dụng để xác định kết quả.

Quả bóng của ai sẽ kết thúc gần chốt nhất trên lỗ X?

Bóng của ai sẽ kết thúc gần chốt / lỗ nhất trong các cú đánh quy định cho lỗ. 1 cú đánh cho hố par 3, 2 cú đánh cho hố par 4, v.v ... Ít nhất một quả bóng phải ở trên green trong số cú đánh quy định để tính par của hố, nếu không cược sẽ bị vô hiệu. Số liệu thống kê trang web chính thức sẽ được sử dụng để xác định kết quả.

Quả bóng sẽ kết thúc ở lỗ X gần chốt bao nhiêu?

Bóng sẽ kết thúc gần chốt / lỗ bao nhiêu sau khi đánh cú đánh quy định. Bóng phải kết thúc trên green mới được tính, nếu không cược sẽ bị hủy. Số liệu thống kê trang web chính thức sẽ được sử dụng để xác định kết quả.

Ai sẽ có đường đi dài nhất trên lỗ X?

Ai sẽ có cú đánh bóng / phát bóng dài nhất cho lỗ. Bóng phải kết thúc trên fairway mới được tính. Cược vô hiệu nếu không có bóng nào kết thúc trên fairway. Số liệu thống kê trang web chính thức sẽ được sử dụng để xác định kết quả.

Liệu người chơi có đánh bóng ra khỏi giới hạn từ cú phát bóng của mình ở Lỗ X không?

Liệu một gôn thủ có đánh bóng ra khỏi ranh giới của sân với cú phát bóng của mình không? Số liệu thống kê trang web chính thức sẽ được sử dụng để xác định kết quả.

Gôn thủ sẽ đánh bóng xuống nước từ cú phát bóng của mình ở Lỗ X chứ?

Liệu bóng của một cầu thủ có kết thúc trong chướng ngại vật có nước từ cú phát bóng của anh/cô ta không? Số liệu thống kê trang web chính thức sẽ được sử dụng để xác định kết quả.

Skins phù hợp

Lần lượt từng người chơi / đội chơi phát bóng và tiếp tục chơi cho đến khi mỗi người chơi hoàn thành lỗ. Người chơi / đội có số điểm thấp nhất trên lỗ sẽ thắng Skins cho lỗ đó. Skins là một tập hợp số điểm hoặc giá trị tiền tệ cho lỗ. Nếu lỗ bị hoà thì Skins được lăn qua lỗ tiếp theo. Ví dụ, lỗ 1 & 2 hòa nhau, nhưng qua lỗ 3 thì đó thắng, đội chiến thắng sẽ thắng 3 skins. Sau khi thắng một lỗ, lỗ tiếp theo được chơi lại một skin. Áp dụng quy tắc Dead Heat. Nếu trận play-off được yêu cầu, số tiền đó sẽ được sử dụng cho mục đích thanh toán.

Top golf thủ - Top golf thủ thuận tay trái/trung niên/tân binh/cựu vô địch/vòng loại...

Golf thủ thuận tay trái/golf thủ trung niên... nào sẽ kết thúc vị trí cao nhất trong giải đấu với các hạng mục đa dạng bên trên. Áp dụng luật Dead Heat. Thanh toán được tính theo thông báo chính thức trên website của giải đấu.

Cúp Ryder/Tổng thống/Solheim và các kèo trận đấu quốc tế còn lại

Tất cả các kèo, bao gồm cả kèo chung cuộc, hoà không cược, chấp Handicap, top gôn thủ ghi điểm cao và tỷ số chính xác, điểm định dạng chính xác, các kèo tổng điểm, sẽ được định theo kết quả chính thức trừ khi có yếu tố khác. Tại Cúp Tổng thống, Nâng cúp vô địch (không có phương án "hoà") thì luật Dead Heat sẽ được áp dụng.

Nếu một trận đấu không diễn ra (ví dụ gôn thủ bị thương hoặc bị loại trước khi bắt đầu trận đấu) thì tất cả các cược vào trận đấu đó sẽ bị vô hiệu.

Cược không hoàn thành lỗ đơn sẽ bị vô hiệu.

Thắng cách biệt trận đấu

Bằng cách có bao nhiêu lỗ (hoặc gậy trong các trận chơi số gậy định dạng) sẽ giúp cho một gôn thủ hoặc đội thắng trận đấu. Với các trận 36 lỗ, các cược sẽ bị vô hiệu nếu số vòng đấu bị giảm. Với các trận 18 lỗ, nếu một trận đấu kết thúc trước khi cuộc thi định ra số lỗ thì các cược sẽ được định theo kết quả chính thức. Các cược sẽ bị vô hiệu nếu một gôn thủ rút lui tại một điểm trong trận đấu nơi mà kết quả thì vẫn được xác định. Số lỗ còn lại thì lớn hơn hoặc bằng với có điểm tại thời gian rút lui. Với các trận chơi gậy, các trận sẽ bị vô hiệu nếu một gôn thủ rút lui hoặc 18 lỗ chưa được hoàn thành.

Lỗ cuối cùng được chơi

Trận đấu sẽ kết thúc ở lỗ nào của vòng đấu. Đối với trận đấu 36 lỗ, cược sẽ bị vô hiệu nếu số hiệp bị giảm. Cược sẽ bị vô hiệu nếu gôn thủ rút lui tại một thời điểm trong trận đấu mà kết quả vẫn được xác định. Đối với các trận đấu 18 lỗ, nếu một đấu thủ rút lui sau lỗ 16 khi trận đấu hòa hoặc sau lỗ 17 khi một đấu thủ dẫn trước 1, thì Lỗ cuối cùng đã chơi được tính là Lỗ 18, vì bất kỳ kết luận tự nhiên nào của trận đấu sẽ yêu cầu Lỗ thứ 18 sẽ được chơi.

Để dẫn sau lỗ X

Gôn thủ/ đội nào sẽ dẫn đầu vòng đấu sau một lỗ nhất định. Đối với trận đấu 36 lỗ, cược sẽ bị vô hiệu nếu số hiệp bị giảm. Cược sẽ vô hiệu nếu gôn thủ hoà sau một lỗ cho trước trừ khi "hoà" được tính là một lựa chọn. Các cược sẽ bị vô hiệu nếu một gôn thủ rút lui tại điểm nơi mầ kết quả thì vẫn được xác định.

Trận đấu 36 lỗ

Gôn thủ nào/ đội nào sẽ thắng nhiều lỗ nhất. Các trận đấu sẽ bị vô hiệu nếu hòa trừ khi có thêm các lỗ play-off để coi là người chiến thắng. Nếu trận đấu bị giảm do thời tiết bất lợi, cược sẽ có hiệu lực miễn là có một trận đấu được coi là và hoàn thành tối thiểu 18 lỗ. Nếu một đấu thủ bị loại hoặc rút lui sau khi bắt đầu trước khi kết thúc hai hiệp đấu thì đấu thủ kia được coi là người chiến thắng. Nếu một mức giá được đưa ra cho hòa, trong trường hợp hòa, cược cho một trong hai người chơi thắng sẽ bị thua.

Trận đấu đơn

Nếu một trận đấu cá nhân kết thúc với tỷ số hòa thì cược sẽ bị hủy, với một ngoại lệ là nếu lỗ playoff được yêu cầu để xác định đội nào có lợi thế hơn ở stage tiếp theo. Trong trường hợp này việc thanh toán sẽ bao gồm bất cứ lỗ playoff nào. Đối với các trận đấu đồng đội, cược vào đội thắng trong bất kỳ trận đấu đơn nào sẽ bị hủy nếu trận đấu đó không có kết quả tự nhiên. Một trận đấu đơn sẽ được coi là chưa đi đến kết thúc tự nhiên nếu, ví dụ, các đấu thủ được áp dụng đồng ý hiệp một vì cuộc thi toàn đội đã được xác định. Các cược lỗ đơn chưa hoàn thành cũng sẽ bị vô hiệu trong trường hợp này.

Fourballs / Foursomes / Greensomes / Scramble

Cược có giá trị sau khi cả hai cặp đấu đã thua lỗ đầu tiên. Đối với tất cả các cược khác liên quan đến các nhóm có hơn 3 người chơi cùng nhau trên 18 lỗ (ví dụ: 4 bóng, 5 bóng, v.v.) Áp dụng quy tắc nhiệt độ chết. Không phải người chạy - không đặt cược.

Xin lưu ý trong các định dạng này, bất kỳ thị trường ghi điểm nào trong trận đấu, chẳng hạn như một cầu thủ được đặt tên riêng để ghi một Đại bàng, Lỗ trong Một, v.v ... điểm số chỉ được tính khi cá nhân chơi bóng của chính mình trong toàn bộ lỗ như trong Bóng bốn định dạng. Các định dạng bắn thay thế không được tính cho thị trường tính điểm trừ khi được nêu cụ thể.

Tỷ số chính xác của giải đấu

Tỷ số trận đấu cuối cùng sẽ là bao nhiêu cho số trận thắng của mỗi đội. Ví dụ. Cúp Ryder 14-14, Châu Âu 15-13, Mỹ 16-12. Tất cả các trận đấu theo lịch trình phải được hoàn thành đầy đủ để cược có hiệu lực bất kể trận đấu có được chuyển sang hay không.

Tỷ số chính xác ngày / phiên

Việc thanh toán sẽ dựa trên điểm số sau số trận đấu theo lịch trình theo thể thức quy định, bất kể trận đấu có được tiến hành hay không.

Kèo thắng ngày/phiên

Việc thanh toán sẽ dựa trên điểm số sau số trận đấu theo lịch trình bất kể trận đấu có được chuyển sang hay không.

Người ghi điểm nhiều nhất cho giải đấu / Kèo quốc tịch của top gôn thủ ghi điểm cao/ Đội hàng đầu / Tân binh hàng đầu / Top Wildcard (hoặc lựa chọn của Đội trưởng hàng đầu).

Thị trường sẽ được giải quyết trong toàn bộ giải đấu. Áp dụng quy tắc Dead Heat. Cược sẽ có giá trị sau khi gôn thủ teed bóng.

Đội ghi điểm tuyệt đối đầu tiên

Đội thắng đã dàn xếp sẽ là đội đầu tiên thắng một trận đấu theo lịch trình và kết quả là giành được trọn vẹn điểm. Trong trường hợp mọi trận đấu theo lịch trình kết thúc với tỷ số hòa, cược sẽ bị hủy.

Người chơi đến lỗ thắng Giải đấu Putt

Việc quyết toán sẽ dựa trên người chơi giành được nửa điểm chiến thắng hoặc toàn bộ điểm và đội của họ được 14,5 điểm. Trong trường hợp hòa 14-14, các cược sẽ bị hủy (bao gồm cả người chơi đánh lỗ gậy để giữ lại Cúp).

Người chiến thắng trình diễn 72 lỗ

Người chiến thắng của giải đấu sẽ đánh vào lỗ cuối cùng với số điểm nào? Dưới Par, Par hay Over Par.? Nếu giải đấu giảm xuống còn 54 hoặc 36 lỗ thì điểm lỗ cuối cùng của gôn thủ sẽ được tính miễn là có kết quả chính thức. Cược được lấy từ trang web chính thức của giải đấu.

Người chiến thắng đến từ Vòng ghép đôi cuối cùng

Liệu người chiến thắng của giải đấu có nằm trong cặp đấu cuối cùng diễn ra ở Vòng 4 không? Đây là nhóm dẫn đầu về điểm số đi tiếp vào vòng chung kết. Cược được lấy từ trang web chính thức của giải đấu.

Kết thúc Vòng X Người dẫn đầu để giành chiến thắng trong giải đấu

Liệu gôn thủi đứng đầu bảng xếp hạng sau Vòng X có tiếp tục chiến thắng Giải đấu không? Cược được lấy từ trang web chính thức của giải đấu.