Bóng lưới

Tổng quan

Trong sự kiện của một trận đất bắt đầu nhưng không được hoàn thành, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi có quy định khác trong luật. Tất cả các cược sẽ được định dựa trên kết quả của thời gian thi đấu chính thức, trừ khi có quy định khác trong luật.

Nếu một địa điểm thi đấu thay đổi thì cược đã được đặt sẽ cung cấp cho đội chủ nhà vẫn được chỉ định như vậy. Nếu đội chủ nhà và đội khách cho một trận đấu được liệt kê bị đảo ngược, thì cược được đặt dựa trên danh sách ban đầu sẽ bị vô hiệu.

Nếu một trận đấu bị ngưng hoặc bị hoãn vì bất kỳ lý do gì, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi xếp lịch lại và được chơi lại trong cùng một ngày hoặc trừ khi có quy định khác.

Một ngoại lệ được lập nếu chúng tôi quảng cáo sai thời gian bắt đầu trận đấu.

Nếu một kèo được đề xuất như kèo 2 cửa và kết thúc với kết quả hòa, luật push được áp dụng.

Chung cuộc

Dự đoán đội thắng giải đấu. Cược sẽ được giải quyết theo bảng xếp hạng cuối cùng, bao gồm cả playoffs nếu chơi, trừ khi có quy định khác.

Cược Money Line

Dự đoán kết quả: 1 – Đội nhà thắng X – Hòa 2 – Đội khách thắng

Cược chấp Spread

Dự đoán đội thắng cược, áp dụng điểm chấp Handicap (Spread) đã cho trước cho kết quả.

Cược Tài/Xỉu

Dự đoán liệu tổng điểm được ghi bởi cả hai đội sẽ trên (Tài) hay dưới (Xỉu) một con số cho trước.

Hiệp 1/Hiệp 2

Các cược (money line, cược chấp spread, Tài/Xỉu) trong nửa hiệp sẽ được định theo tỷ số của hiệp liên quan. Một hiệp liên quan sẽ phải được hoàn thành để cược được giữ, trừ khi nó đã được xác định. Nếu trận đấu bị ngưng ở hiệp 2 thì các cược hiệp 1 vẫn được giữ, còn lại sẽ bị vô hiệu.

Quarter thứ 1/2/3/4

Các cược (money line, cược chấp spread, Tài/Xỉu) trong nửa hiệp sẽ được định theo tỷ số của quarter liên quan. Một quarter liên quan sẽ phải được hoàn thành để cược được giữ, trừ khi nó đã được xác định. Nếu trận đấu bị ngưng thì các cược ở quarter đã hoàn thành vẫn được giữ, trong khi các cược đang chạy cũng như các quarter không bắt đầu sẽ bị vô hiệu, trừ khi cược đặt trên quarter đang được xác định. Ví dụ: trận đấu bị tạm ngưng trong quarter 3:

  • Các cược vào quarter 1 và 2 sẽ được giữ.
  • Nếu có cược Tài/Xỉu vào quarter 3 thì nó sẽ được giữ
  • Tất cả các loại cược còn lại sẽ bị vô hiệu.