Các môn thể thao khác

Tổng quan

Tất cả các trò chơi phải bắt đầu vào ngày được lên lịch (giờ địa phương) để đặt cược được kích hoat.

Các trận đấu bị hủy bỏ hoặc hoãn lại bị vô hiệu trừ khi được sắp xếp lại và chơi trong cùng một ngày (giờ địa phương) hoặc có quy định khác trong các quy tắc. Ngoại lệ là nếu chúng tôi quảng cáo thời gian bắt đầu không chính xác.

Nếu bất kỳ trận đấu nào được chơi trước ngày hoặc thời gian bắt đầu được ký hiệu thì cược sẽ được giữ cho cược không muộn hơn thời gian bắt đầu sửa đổi.

Nếu một địa điểm thi đấu thay đổi thì cược sẽ bị hủy trừ khi có quy định khác.

Trong các kèo 2 cửa, các quy tắc Push áp dụng trừ khi có quy định khác. Số tiền cược vào các cược đơn được trả về, và trong đa cược/cược xiên parlays, lựa chọn được coi là "Non-runner".

Olympics

Tổng quan luật

Trong kèo Chung Cuộc, tất cả các cược sẽ tính bất kể vận động viên/đội hoàn thành thi đấu hay không. Nếu một vận động viên/đội rút trước khi họ tham gia vào sự kiện, đặt cược sẽ được giải quyết là thua. Nếu một sự kiện bị hủy, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi giải quyết hoặc đặt cược đã được xác định. Trong trường hợp có nhiều hơn một huy chương được trao cho cùng một vị trí, ví dụ, có tiềm năng cho 2 huy chương đồng trong môn đấu kiếm, áp dụng quy tắc dead heat. Nếu kết quả của một sự kiện được sửa đổi sau một cuộc điều tra, các đối thủ được trao Vàng, Bạc và Đồng tại buổi lễ trao huy chương ban đầu sẽ được coi là lần lượt thứ 1, 2 và 3 cho mục đích giải quyết.

Đối với kèo chung cuộc có xung đột với các quy tắc cụ thể về thể thao, các quy tắc Olympic nêu trên sẽ được áp dụng cho các kèo chung cuộc Olympic. Các sự kiện đồng đội sẽ được tính là một huy chương vàng/huy chương cho bất kỳ kèo tổng số nào.

Kèo Thắng huy chương vàng

Quốc gia/Vận động viên nào sẽ giành Huy chương Vàng? Giải quyết theo trang web thi đấu chính thức. Trong trường hợp bất kỳ đội/đối thủ cạnh tranh nào bị loại, kể cả khi bắt đầu sai, cược sẽ được giải quyết như là kẻ thua cuộc trong lựa chọn đó. Nếu Thế vận hội bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định. Quy tắc dead heat áp dụng.

Kèo Thắng huy chương

Quốc gia/Vận động viên nào sẽ giành một Huy chương? Giải quyết theo trang web thi đấu chính thức. Trong trường hợp bất kỳ đội/đối thủ cạnh tranh nào bị loại, kể cả khi bắt đầu sai, cược sẽ được giải quyết như là kẻ thua cuộc trong lựa chọn đó. Nếu Thế vận hội bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định. Quy tắc dead heat áp dụng.

Vào vòng chung kết/bán kết

Quốc gia/Vận động viên nào sẽ lọt vào chung kết cho sự kiện của họ tham gia? Giải quyết theo trang web thi đấu chính thức. Trong trường hợp bất kỳ đội/đối thủ cạnh tranh nào bị loại, kể cả khi bắt đầu sai, cược sẽ được giải quyết như là kẻ thua cuộc trong lựa chọn đó. Nếu Thế vận hội bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định.

Cược mà không có…

Đặt cược cho ai sẽ giành chiến thắng sự kiện, kết thúc cao hơn mà không có tên vận động viên hoặc đội. Giải quyết theo trang web thi đấu chính thức. Trong trường hợp vận động viên/đội chúng ta đang đặt cược mà không thắng được sự kiện, người chiến thắng cho mục đích của kèo này sẽ là vận động viên/đội giành huy chương vàng. Nếu Thế vận hội hoặc sự kiện bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định.

Cược trận đấu

Đội / Vận động viên nào sẽ tiến bộ xa nhất trong sự kiện này? Cược trận đấu được giải quyết bằng cách sử dụng trang web thi đấu chính thức. Nếu trong một trận đấu đối đầu, cả Đội / Vận động viên đều bị loại trong cùng một vòng, đặt cược sẽ được giải quyết cho người đã đạt được điểm vòng loại tốt hơn. Nếu Đội / Vận động viên bị loại trong cùng thời gian đặt cược sẽ bị hủy trừ khi hoà được cung cấp dưới dạng lựa chọn. Nếu Thế vận hội hoặc sự kiện bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định.

Phá vỡ kỷ lục thế giới

Một vận động viên sẽ phá kỷ lục thế giới hiện tại cho một sự kiện? Cược được giải quyết bằng cách sử dụng trang web thi đấu chính thức. Nếu một vận động viên bị loại, họ được coi là không phá vỡ kỷ lục cho mục đích giải quyết.

Cược nhiệt

Đặt cược cho đội hoặc vận động viên nào sẽ giành được nhiệt X. Trong trường hợp bất kỳ Vận động viên / Đội nào bị loại hoặc rút lui vì bất kỳ lý do gì, kể cả khi bắt đầu sai, cược sẽ được giải quyết như là kẻ thua cuộc trong lựa chọn đó. Cược được giải quyết bằng cách sử dụng trang web thi đấu chính thức. Áp dụng luật Dead Heat

Số lượng huy chương thắng được

Đặt cược vào số lượng nhiều/ít hơn số Huy chương mà Vận động viên hoặc Quốc gia giành được tại Thế vận hội Olympic. Cược đặt trên kèo này sẽ được giải quyết trên bảng huy chương chính thức cho tất cả các sự kiện. Nếu Thế vận hội hoặc bất kỳ sự kiện nào bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định.

Thắng nhiều huy chương nhất

Đặt cược cho quốc gia nào sẽ giành được nhiều huy chương Vàng, Bạc và Đồng nhất tại các trò chơi Olympic. Bảng huy chương cuối cùng được tuyên bố bởi trang web Thế vận hội chính thức vào cuối sự kiện sẽ được sử dụng để giải quyết các cược mà số vận động viên hoặc quốc gia có thể giành được. Nếu Thế vận hội hoặc bất kỳ sự kiện nào bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định. Áp dụng luật Dead Heat.

Cược huy chương/huy chương vàng

Quốc gia/vận động viên nào sẽ giành được nhiều huy chương vàng nhất. Áp dụng quy tắc Dead heat.

Cược chấp handicap huy chương vàng/huy chương trận đấu

Quốc gia/vận động viên nào sẽ giành được nhiều huy chương/huy chương vàng nhất khi bắt đầu theo tỷ lệ chấp. Ví dụ: Hoa Kỳ -5,5 v Trung Quốc

Quốc gia/Vàng vận động viên/nhóm huy chương

Một nhóm khả năng huy chương mà một quốc gia/vận động viên có thể giành được.

Huy chương Clean Sweep

Vàng, bạc và đồng được giành cho cùng một quốc gia. Vị trí bục trao giải là cuối cùng.

Số lượng vận động viên theo thời gian quy định

Đặt cược vào số lượng vận động viên tài/xỉu trong một thời gian quy định. Ví dụ: 10,00 trong 100m Nam. Được giải quyết bằng dữ liệu chính thức trên trang web thi đấu.

Trúng số cuối cùng

Chữ số cuối cùng của thời gian thắng chính thức sẽ là bao nhiêu. Ví dụ. 9,96 ở 100 m nam được giải quyết là 6. Được giải quyết theo dữ liệu chính thức trên trang web của giải đấu.

Thời gian chiến thắng

Tài/xỉu về thời gian chiến thắng trong cuộc đua. Ví dụ. tài/xỉu 9,965 ở nam 100m. Được giải quyết bằng dữ liệu chính thức trên trang web thi đấu.

Hoàn hảo 10

Liệu một vận động viên có tên sẽ đạt điểm 10 hoàn hảo.

Cầu lông

Trong trường hợp có bất kỳ cầu thủ nào được đặt tên trong trận đấu thay đổi trước khi trận đấu bắt đầu thì tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu.

Nếu sự kiện bắt đầu nhưng không được hoàn thành thì tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu lực.

Bóng đá trong nhà Futsal

Tất cả các thị trường khớp sẽ được giải quyết theo thời gian quy định, trừ khi có quy định khác.

Thời gian quy định phải được hoàn thành để đặt cược trừ khi có quy định khác.

Đua xe đạp

Tất cả các phiên cược được giải quyết trên kết quả tại thời điểm lên bục nhận giải. Bất kỳ sự truất quyền hoặc kháng cáo nào dẫn đến thay đổi kết quả được thực hiện sau đó sẽ không được xem xét.

Cược được thực hiện cho những người chơi không bắt đầu cuộc đua có liên quan sẽ bị hủy.

Thắng race/stage

Dự đoán tay đua nào hoặc đội nào sẽ thắng race/stage được đề cập.

Đối đầu Cá nhân/Nhóm

Dự đoán đội/tay đua nào sẽ đạt được thứ hạng cao hơn trong cuộc đua. Tất cả các đội/tay đua được đề cập phải bắt đầu cuộc đua, nếu không cược sẽ bị hủy. Ít nhất một trong các đội/tay đua được đề cập phải hoàn thành cuộc đua, nếu không, cược sẽ bị hủy.

Cược đặc biệt

Dự đoán người thắng cuộc của mục đặc biệt trong đường đua, ví dụ như "Vua của những ngọn núi", "Người chạy nước rút hay nhất", "Tay đua trẻ hay nhất"... với giải thưởng bằng màu áo tương ứng (đỏ, xanh, trắng...)

Nếu một trong hai đấu sĩ được thay thế bằng một đấu sĩ khác, tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại.