Các môn thể thao khác

Tổng quan

Tất cả các trò chơi phải bắt đầu vào ngày được lên lịch (giờ địa phương) để đặt cược được kích hoat.

Các trận đấu bị hủy bỏ hoặc hoãn lại bị vô hiệu trừ khi được sắp xếp lại và chơi trong cùng một ngày (giờ địa phương) hoặc có quy định khác trong các quy tắc. Ngoại lệ là nếu chúng tôi quảng cáo thời gian bắt đầu không chính xác.

Nếu bất kỳ trận đấu nào được chơi trước ngày hoặc thời gian bắt đầu được ký hiệu thì cược sẽ được giữ cho cược không muộn hơn thời gian bắt đầu sửa đổi.

Nếu một địa điểm thi đấu thay đổi thì cược sẽ bị hủy trừ khi có quy định khác.

Trong các kèo 2 cửa, các quy tắc Push áp dụng trừ khi có quy định khác. Số tiền cược vào các cược đơn được trả về, và trong đa cược/cược xiên parlays, lựa chọn được coi là "Non-runner".

Olympics

Tổng quan luật

Trong kèo Chung Cuộc, tất cả các cược sẽ tính bất kể vận động viên/đội hoàn thành thi đấu hay không. Nếu một vận động viên/đội rút trước khi họ tham gia vào sự kiện, đặt cược sẽ được giải quyết là thua. Nếu một sự kiện bị hủy, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi giải quyết hoặc đặt cược đã được xác định. Trong trường hợp có nhiều hơn một huy chương được trao cho cùng một vị trí, ví dụ, có tiềm năng cho 2 huy chương đồng trong môn đấu kiếm, áp dụng quy tắc dead heat. Nếu kết quả của một sự kiện được sửa đổi sau một cuộc điều tra, các đối thủ được trao Vàng, Bạc và Đồng tại buổi lễ trao huy chương ban đầu sẽ được coi là lần lượt thứ 1, 2 và 3 cho mục đích giải quyết.

Đối với kèo chung cuộc có xung đột với các quy tắc cụ thể về thể thao, các quy tắc Olympic nêu trên sẽ được áp dụng cho các kèo chung cuộc Olympic. Các sự kiện đồng đội sẽ được tính là một huy chương vàng/huy chương cho bất kỳ kèo tổng số nào.

Kèo Thắng huy chương vàng

Quốc gia/Vận động viên nào sẽ giành Huy chương Vàng? Giải quyết theo trang web thi đấu chính thức. Trong trường hợp bất kỳ đội/đối thủ cạnh tranh nào bị loại, kể cả khi bắt đầu sai, cược sẽ được giải quyết như là kẻ thua cuộc trong lựa chọn đó. Nếu Thế vận hội bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định. Quy tắc dead heat áp dụng.

Kèo Thắng huy chương

Quốc gia/Vận động viên nào sẽ giành một Huy chương? Giải quyết theo trang web thi đấu chính thức. Trong trường hợp bất kỳ đội/đối thủ cạnh tranh nào bị loại, kể cả khi bắt đầu sai, cược sẽ được giải quyết như là kẻ thua cuộc trong lựa chọn đó. Nếu Thế vận hội bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định. Quy tắc dead heat áp dụng.

Vào vòng chung kết/bán kết

Quốc gia/Vận động viên nào sẽ lọt vào chung kết cho sự kiện của họ tham gia? Giải quyết theo trang web thi đấu chính thức. Trong trường hợp bất kỳ đội/đối thủ cạnh tranh nào bị loại, kể cả khi bắt đầu sai, cược sẽ được giải quyết như là kẻ thua cuộc trong lựa chọn đó. Nếu Thế vận hội bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định.

Cược mà không có…

Đặt cược cho ai sẽ giành chiến thắng sự kiện, kết thúc cao hơn mà không có tên vận động viên hoặc đội. Giải quyết theo trang web thi đấu chính thức. Trong trường hợp vận động viên/đội chúng ta đang đặt cược mà không thắng được sự kiện, người chiến thắng cho mục đích của kèo này sẽ là vận động viên/đội giành huy chương vàng. Nếu Thế vận hội hoặc sự kiện bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định.

Cược trận đấu

Đội / Vận động viên nào sẽ tiến bộ xa nhất trong sự kiện này? Cược trận đấu được giải quyết bằng cách sử dụng trang web thi đấu chính thức. Nếu trong một trận đấu đối đầu, cả Đội / Vận động viên đều bị loại trong cùng một vòng, đặt cược sẽ được giải quyết cho người đã đạt được điểm vòng loại tốt hơn. Nếu Đội / Vận động viên bị loại trong cùng thời gian đặt cược sẽ bị hủy trừ khi hoà được cung cấp dưới dạng lựa chọn. Nếu Thế vận hội hoặc sự kiện bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định.

Phá vỡ kỷ lục thế giới

Một vận động viên sẽ phá kỷ lục thế giới hiện tại cho một sự kiện? Cược được giải quyết bằng cách sử dụng trang web thi đấu chính thức. Nếu một vận động viên bị loại, họ được coi là không phá vỡ kỷ lục cho mục đích giải quyết.

Cược nhiệt

Đặt cược cho đội hoặc vận động viên nào sẽ giành được nhiệt X. Trong trường hợp bất kỳ Vận động viên / Đội nào bị loại hoặc rút lui vì bất kỳ lý do gì, kể cả khi bắt đầu sai, cược sẽ được giải quyết như là kẻ thua cuộc trong lựa chọn đó. Cược được giải quyết bằng cách sử dụng trang web thi đấu chính thức. Áp dụng luật Dead Heat

Số lượng huy chương thắng được

Đặt cược vào số lượng nhiều/ít hơn số Huy chương mà Vận động viên hoặc Quốc gia giành được tại Thế vận hội Olympic. Cược đặt trên kèo này sẽ được giải quyết trên bảng huy chương chính thức cho tất cả các sự kiện. Nếu Thế vận hội hoặc bất kỳ sự kiện nào bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định.

Thắng nhiều huy chương nhất

Đặt cược cho quốc gia nào sẽ giành được nhiều huy chương Vàng, Bạc và Đồng nhất tại các trò chơi Olympic. Bảng huy chương cuối cùng được tuyên bố bởi trang web Thế vận hội chính thức vào cuối sự kiện sẽ được sử dụng để giải quyết các cược mà số vận động viên hoặc quốc gia có thể giành được. Nếu Thế vận hội hoặc bất kỳ sự kiện nào bị hoãn, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kết quả và cược đã được xác định. Áp dụng luật Dead Heat.

Cược huy chương/huy chương vàng

Quốc gia/vận động viên nào sẽ giành được nhiều huy chương vàng nhất. Áp dụng quy tắc Dead heat.

Cược chấp handicap huy chương vàng/huy chương trận đấu

Quốc gia/vận động viên nào sẽ giành được nhiều huy chương/huy chương vàng nhất khi bắt đầu theo tỷ lệ chấp. Ví dụ: Hoa Kỳ -5,5 v Trung Quốc

Quốc gia/Vàng vận động viên/nhóm huy chương

Một nhóm khả năng huy chương mà một quốc gia/vận động viên có thể giành được.

Huy chương Clean Sweep

Vàng, bạc và đồng được giành cho cùng một quốc gia. Vị trí bục trao giải là cuối cùng.

Số lượng vận động viên theo thời gian quy định

Đặt cược vào số lượng vận động viên tài/xỉu trong một thời gian quy định. Ví dụ: 10,00 trong 100m Nam. Được giải quyết bằng dữ liệu chính thức trên trang web thi đấu.

Trúng số cuối cùng

Chữ số cuối cùng của thời gian thắng chính thức sẽ là bao nhiêu. Ví dụ. 9,96 ở 100 m nam được giải quyết là 6. Được giải quyết theo dữ liệu chính thức trên trang web của giải đấu.

Thời gian chiến thắng

Tài/xỉu về thời gian chiến thắng trong cuộc đua. Ví dụ. tài/xỉu 9,965 ở nam 100m. Được giải quyết bằng dữ liệu chính thức trên trang web thi đấu.

Hoàn hảo 10

Liệu một vận động viên có tên sẽ đạt điểm 10 hoàn hảo.

Cầu lông

Trong trường hợp có bất kỳ cầu thủ nào được đặt tên trong trận đấu thay đổi trước khi trận đấu bắt đầu thì tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu.

Nếu sự kiện bắt đầu nhưng không được hoàn thành thì tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu lực.

Bóng chuyền bãi biển

Trong trường hợp của bất kỳ cầu thủ được chỉ tên trong một trận đấu thay đổi trước khi trận đấu bắt đầu tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Trong trường hợp trận đấu bắt đầu nhưng không được hoàn thành thì tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu lực.

Khúc côn cầu sàn (Floorball)

Luật tổng quan

 • Tất cả các trận đấu phải bắt đầu vào ngày dự kiến ​​(giờ sân vận động địa phương) để cược có hiệu lực. Ngoại lệ là nếu chúng tôi quảng cáo thời gian bắt đầu không chính xác.
 • Nếu địa điểm trận đấu bị thay đổi, các cược đã đặt vẫn được giữ nguyên với điều kiện đội chủ nhà vẫn được chỉ định như vậy. Nếu đội nhà và đội khách cho một trận đấu được liệt kê bị đảo ngược, các cược đặt dựa trên danh sách ban đầu sẽ bị vô hiệu.
 • Tất cả kèo trận đấu sẽ được giải quyết dựa trên tỷ số vào cuối thời gian thi đấu chính thức và sẽ không bao gồm hiệp phụ nếu được thi đấu, trừ khi có quy định khác.
 • Cược giai đoạn - Khoảng thời gian liên quan phải được hoàn thành để đặt cược có hiệu lực, trừ khi kết quả thị trường cụ thể đã được xác định.
 • Tất cả các kèo liên quan, có sẵn cho cược trước trực tiếp hoặc trực tiếp, đã được chỉ định ở cuối loại cược tương ứng bên trong dấu ngoặc vuông, làm rõ cách dàn xếp ảnh hưởng đến các lựa chọn. Vui lòng tham khảo cách đặt tên như sau: [Không bao gồm hiệp phụ] và [Bao gồm hiệp phụ].

Các Quy tắc cho kèo cụ thể:

 • Ghi bàn đầu tiên [Không bao gồm tài/xỉu] - Nếu trận đấu bị hủy trước khi bàn thắng được ghi thì cược sẽ bị hủy.
 • Tổng số bàn thắng là Chẵn/Lẻ [Không bao gồm hiệp phụ] - Nếu không có điểm, tất cả các cược sẽ được tính là Chẵn.
 • Thắng cách biệt [Không bao gồm hiệp phụ] - bao gồm Hòa.
 • Thời gian ghi điểm cao nhất - Dự đoán thời gian ghi điểm cao nhất. Không bao gồm thời gian bù giờ, nếu có 2 hoặc nhiều hơn 2 giai đoạn thời gian có cùng số điểm, kết quả Hòa sẽ được tính để giải quyết.
 • Hiệp 1/Toàn thời gian - Dự đoán đội chiến thắng vào cuối Hiệp 1 và đội chiến thắng trong Toàn thời gian.
 • Đua sớm đạt đến X bàn thắng [Không bao gồm hiệp phụ] - bao gồm Không.

Quyết toán

 • Tất cả các quyết toán dựa trên số liệu thống kê và kết quả được cung cấp bởi trang web chính thức của cơ quan quản lý giải đấu vào ngày diễn ra trận đấu, trừ khi có quy định khác.

Bóng đá trong nhà Futsal

Tất cả các thị trường khớp sẽ được giải quyết theo thời gian quy định, trừ khi có quy định khác.

Thời gian quy định phải được hoàn thành để đặt cược trừ khi có quy định khác.

Khúc côn cầu (Hockey)

Nếu sự kiện diễn ra tại một địa điểm khác thì cược sẽ bị hủy và cược sẽ được trả lại.

Tất cả tỷ lệ cược trận đấu được tính dựa trên kết quả vào cuối trận đấu, 70 phút đã được lên lịch trừ khi có quy định khác.

Cược được tính dựa trên số điểm cuối thời gian dự kiến là 70 phút, kể cả thời gian bị thương hoặc bị đình chỉ thêm. Thời gian dự kiến này không bao gồm thêm hiệp phụ hoặc thời gian được phân bổ cho một loạt đá luân lưu. Bất kỳ trận đấu khúc côn cầu nào bị hủy bỏ trước khi kết thúc 70 phút thi đấu sẽ bị vô hiệu trừ khi trận đấu được sắp xếp lại và chơi trong cùng một ngày.

Trường hợp địa điểm của bất kỳ trận đấu được sắp xếp nào được thay đổi, lựa chọn sẽ bị hủy.

Bóng nước

Tất cả các kèo trận đấu sẽ được giải quyết theo thời gian quy định, trừ khi có quy định khác.

Thời gian quy định phải được hoàn thành để đặt cược trừ khi có quy định khác.

Trong trường hợp trận đấu bắt đầu nhưng không được hoàn thành thì cược sẽ bị vô hiệu.

Điền kinh

Đối với cược chung cuộc, tất cả các cược được giữ trừ các cược đặt cho đối thủ cạnh tranh không tranh tài ở vòng loại/vòng loại đầu tiên.

Thuyền Canoeing

Các đối thủ cạnh tranh phải vượt qua vạch xuất phát để đặt cược được giữ, nếu không cược sẽ bị vô hiệu.

Thể dục dụng cụ

Các thí sinh phải bắt đầu một vòng để đặt cược, nếu không cược sẽ bị vô hiệu.

Bắn súng

Các thí sinh phải bắt đầu một vòng để đặt cược, nếu không cược sẽ bị vô hiệu.

Surfing

Cược chung cuộc dự đoán người thắng giải đấu. Các cược sẽ được định dựa theo kết quả cuối cùng, trừ khi đã được giải quyết.

Bơi lội

Các đối thủ cạnh tranh phải vượt qua vạch xuất phát để đặt cược được giữ, nếu không cược sẽ bị vô hiệu.

Ba môn phối hợp

Các đối thủ cạnh tranh phải vượt qua vạch xuất phát để đặt cược được giữ, nếu không cược sẽ bị vô hiệu.

Chèo thuyền

Trong trường hợp một cuộc đua bắt đầu nhưng không được hoàn thành thì tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu lực.

Đua xe đạp

Tất cả các phiên cược được giải quyết trên kết quả tại thời điểm lên bục nhận giải. Bất kỳ sự truất quyền hoặc kháng cáo nào dẫn đến thay đổi kết quả được thực hiện sau đó sẽ không được xem xét.

Cược được thực hiện cho những người chơi không bắt đầu cuộc đua có liên quan sẽ bị hủy.

Thắng race/stage

Dự đoán tay đua nào hoặc đội nào sẽ thắng race/stage trong câu hỏi.

Cá nhân/đội đối đầu

Dự đoán đội nào/tay đua nào sẽ đạt vị trí kết thúc cao hơn trong đường đua (race). Tất cả các đội/tay đua trong câu hỏi phải bắt đầu cuộc đua nếu không cược sẽ bị vô hiệu. Ít nhất một đội/tay đua trong câu hỏi phải kết thúc đường đua nếu không cược sẽ bị vô hiệu.

Cược đặc biệt

Dự đoán người thắng cuộc của mục đặc biệt trong đường đua, ví dụ như "Vua của những ngọn núi", "Người chạy nước rút hay nhất", "Tay đua trẻ hay nhất"... với giải thưởng bằng màu áo tương ứng (dỏ, xanh, trắng...).

Đua ngựa (Equestrian)

Tất cả hoàn thành hay không? Vị trí trao giải sẽ nhằm xác định thanh toán cho cược. Việc không đủ tiêu chuẩn và / hoặc kháng cáo sau đó sẽ không ảnh hưởng đến cá cược. Cược đứng bất kể người cưỡi thay đổi tên ngựa trong một sự kiện.

Trotting

Tất cả các cược vào Trots sẽ được giải quyết từ nguồn chính thức cho quốc gia có liên quan. Dựa trên kết quả chính thức, con ngựa có vị trí hoàn thiện cao nhất sẽ được coi là người chiến thắng. Trừ khi có quy định khác, nếu lựa chọn không tham gia vào một cuộc đua, tất cả các cược cho lựa chọn đó sẽ được giải quyết là kẻ thua cuộc.

Nếu có nhiều hơn một con ngựa chiến thắng cuộc đua thì áp dụng quy tắc Dead Heat. Khi dead heat xảy ra ở vị trí đầu tiên, tiền đặt cược cho lựa chọn chiến thắng sẽ được chia cho số người chiến thắng, với tỷ lệ cược đầy đủ được trả khi cổ phần giảm.

Nếu một cuộc đua bị hủy bỏ hoặc hoãn lại, tất cả các cược trên cuộc đua sẽ bị hủy.

Đấu kiếm

Cược chung cuộc là cạnh tranh toàn diện hay không. Trường hợp áp dụng vị trí trao giải sẽ xác định việc giải quyết đặt cược. Việc không đủ tiêu chuẩn và/hoặc kháng cáo sau đó sẽ không ảnh hưởng đến cược.

Để thắng trận đấu - Giá được đưa ra cho mỗi người tham gia để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi và trong trường hợp bốc thăm, tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại. Nếu một trong hai người tham gia được thay thế bằng một vận động viên khác thì tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại.

Cử tạ

Cược chung cuộc là cạnh tranh toàn diện hay không. Trường hợp áp dụng vị trí trao giải sẽ xác định việc giải quyết đặt cược. Việc không đủ tiêu chuẩn và/hoặc kháng cáo sau đó sẽ không ảnh hưởng đến cược.

Judo

Cược chung cuộc là cạnh tranh toàn diện hay không. Trường hợp áp dụng vị trí trao giải sẽ xác định việc giải quyết đặt cược. Việc không đủ tiêu chuẩn và/hoặc kháng cáo sau đó sẽ không ảnh hưởng đến cược.

Giá được đưa ra cho mỗi vận động viên để giành chiến thắng và trong trường hợp bốc thăm, tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại. Nếu một trong hai vận động viên được thay thế bằng một vận động viên khác, tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại.

Wrestling

Trường hợp áp dụng vị trí trao giải sẽ xác định việc giải quyết đặt cược. Việc không đủ tiêu chuẩn và/hoặc kháng cáo sau đó sẽ không ảnh hưởng đến cược.

Để thắng trận đấu - Trong trường hợp bốc thăm, tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại. Nếu một trong hai vận động viên được thay thế bằng một vận động viên khác, tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại.

Pentathlon hiện đại

Người tham gia phải vượt qua vạch xuất phát để đặt cược để có hành động nếu không cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại. Trường hợp áp dụng vị trí trao giải sẽ xác định việc giải quyết đặt cược. Việc không đủ tiêu chuẩn và/hoặc kháng cáo sau đó sẽ không ảnh hưởng đến cược.

Taekwondo

Cược chung cuộc là cạnh tranh toàn diện hay không. Trường hợp áp dụng vị trí trao giải sẽ xác định việc giải quyết đặt cược. Việc không đủ tiêu chuẩn và/hoặc kháng cáo sau đó sẽ không ảnh hưởng đến cược.

Giá được đưa ra cho mỗi vận động viên để giành chiến thắng và trong trường hợp bốc thăm, tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại. Nếu một trong hai vận động viên được thay thế bằng một vận động viên khác, tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại.

Bắn cung

Cược chung cuộc là cạnh tranh toàn diện hay không. Trường hợp áp dụng vị trí trao giải sẽ xác định việc giải quyết đặt cược. Việc không đủ tiêu chuẩn và/hoặc kháng cáo sau đó sẽ không ảnh hưởng đến cược.

Đặt cược trận đấu - Trong trường hợp trận đấu bắt đầu nhưng không được hoàn thành, các thị trường sau sẽ bị hủy, trừ khi kết quả kèo cụ thể đã được xác định:

Để thắng trận đấu Tổng số điểm (2 cửa) Người chiến thắng set đấu (3 cửa) Người chiến thắng cuối cùng (3 cửa)

Đối với mục đích cá cược Mũi tên phụ sẽ được tính.

Đi thuyền (Sailing)

Cược chung cuộc là cạnh tranh toàn diện hay không. Trường hợp áp dụng vị trí trao giải sẽ xác định việc giải quyết đặt cược. Việc không đủ tiêu chuẩn và/hoặc kháng cáo sau đó sẽ không ảnh hưởng đến cược.

Để thắng trận đấu - Trong trường hợp cuộc đua bắt đầu nhưng chưa hoàn thành thì người chơi/đội tiến vào vòng tiếp theo hoặc được trao chiến thắng sẽ được coi là người chiến thắng cho mục đích giải quyết.

Curling

Moneyline toàn thời gian

Dự đoán đội nào sẽ thắng trận đấu. Nếu trận đấu không hoàn thành, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Cược chấp toàn thời gian

Dự đoán đội nào sẽ thắng trận đấu sau khi điểm chấp được áp dụng. Tất cả các cược sẽ bị hủy nếu trận đấu chưa kết thúc.

Toàn thời gian Tài/Xỉu

Dự đoán tổng số điểm trong trận đấu. Nếu trận đấu không hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi thị trường đã được xác định.

Chung cuộc

Dự đoán đội sẽ giành chiến thắng trong giải đấu. Cược sẽ được giải quyết trên bảng xếp hạng chính thức.

Kabaddi

Cược trận đấu

Trừ khi có quy định khác, tất cả các cược sẽ được giải quyết dựa trên điểm số vào cuối thời gian quy định 40 phút theo lịch trình và không bao gồm thêm thời gian bù giờ (nếu chơi). Nếu 40 phút dự kiến không được chơi thì cược sẽ bị hủy, ngoại trừ các kèo nơi kết quả đã được xác định.

Các kèo sau bao gồm Thời gian bù giờ/ Golden Raid cho mục đích định cư:

Để giành chiến thắng trong hiệp phụ/Cuộc đua vàng (Golden Raid)

Nếu một địa điểm trận đấu được thay đổi thì cược đã được đặt sẽ cung cấp cho đội chủ nhà vẫn được chỉ định như vậy. Nếu đội chủ nhà và đội khách trong trận đấu được liệt kê chơi trận đấu tại địa điểm của đội khách thì cược sẽ được cung cấp cho đội chủ nhà vẫn được chỉ định chính thức như vậy, nếu không cược sẽ bị hủy.

Bất kỳ trận đấu bị hoãn hoặc hủy sẽ được coi là không chạy cho mục đích giải quyết trừ khi nó được phát trong vòng 48 giờ kể từ thời gian bắt đầu ban đầu.

Cược một hiệp

Một hiệp chỉ định phải được hoàn thành để đặt cược, trừ khi kết quả của kèo cụ thể đã được xác định; và loại trừ thời gian bù giờ, nếu chơi.

Kèo tổng Tài/Xỉu

Tất cả các cược sẽ được giải quyết dựa trên điểm số vào cuối thời gian quy định 40 phút theo lịch trình và không bao gồm thêm thời gian bù giờ nếu chơi. Nếu 40 phút dự kiến không được chơi thì cược sẽ bị hủy, ngoại trừ các thị trường nơi kết quả đã được xác định.

Muay Thái

Một sự kiện chỉ được coi là đã bắt đầu khi tiếng chuông được bắt đầu cho vòng đầu tiên. Tất cả các cược sẽ bị hủy nếu một hoặc cả hai đấu sĩ không bắt đầu sự kiện.

Tất cả các cược sẽ được coi là hợp lệ bất kể sự thay đổi màu sắc của đấu sĩ. Các màu Đỏ hoặc Xanh được chỉ định cho đấu sĩ chỉ dành cho mục đích tham khảo.

Tất cả các cược sẽ được giải quyết dựa trên quyết định chính thức được đưa ra trong vòng ngay sau khi kết thúc sự kiện. Những thay đổi sau đó đối với kết quả không được công nhận cho mục đích cá cược.

FT ML (Moneyline Toàn trận) - Dự đoán kết quả của cuộc chiến

FT Spread (Kèo chấp toàn trận) - Dự đoán người chiến thắng của sự kiện. Trường hợp sự kiện được tuyên bố là hòa, tất cả các cược sẽ bị hủy.

FT O/U (Tài/Xỉu toàn trận) - Dự đoán liệu cuộc chiến sẽ kết thúc dưới hoặc trên một số vòng xác định.

Đối với mục đích thanh toán tổng số vòng đấu, 1 phút và 30 giây sẽ đại diện cho nửa vòng (nếu vòng đấu kéo dài trong 3 phút). Ví dụ: để đặt cược vào trận đấu trên 1,5 vòng, để trở thành người chiến thắng vòng đấu, cuộc chiến phải kéo dài hơn 1 phút và 30 giây ở vòng 2. Nếu số vòng đấu trong một trận đấu bị thay đổi sau khi các kèo của Vòng Tổng cộng đã được thiết lập , sau đó tất cả các cược trên các kèo này sẽ bị hủy.

Nếu một đấu sĩ rút lui trong khoảng thời gian giữa các vòng, cuộc chiến sẽ được coi là đã kết thúc ở vòng trước để giải quyết trận đấu Vòng cá cược.

Sumo

Trong trường hợp hoà, tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại. Nếu một trong hai đấu sĩ được thay thế bằng một đấu sĩ khác, tất cả các cược sẽ bị hủy và tiền cược được trả lại.

Pesapallo

Luật tổng quan

 • Tất cả các trận đấu phải bắt đầu vào ngày dự kiến (theo giờ sân vận động địa phương) để cược có hiệu lực. Trừ khi chúng tôi quảng cáo thời gian bắt đầu không chính xác.
 • Nếu địa điểm trận đấu bị thay đổi, các cược đã đặt vẫn có hiệu lực với điều kiện đội chủ nhà vẫn được chỉ định như vậy. Nếu đội nhà và đội khách cho một trận đấu được liệt kê bị đảo ngược, các cược đặt dựa trên danh sách ban đầu sẽ bị vô hiệu.
 • Tất cả các kèo trận đấu sẽ được giải quyết dựa trên tỷ số vào cuối hiệp inning thứ 8 và sẽ loại trừ hiệp phụ nếu được chơi, trừ khi có quy định khác.
 • Cược hiệp đấu innings/giai đoạn - Giai đoạn liên quan phải được hoàn thành để đặt cược có hiệu lực, trừ khi kết quả kèo cụ thể đã được xác định.

Luật các kèo đặc biệt:

 • Ghi điểm đầu tiên - Nếu trận đấu bị bỏ trước khi một bàn thắng được ghi thì các cược sẽ bị vô hiệu.
 • Tổng bàn thắng Lẻ/Chẵn - Nếu không có bàn thắng thì tất cả các cược sẽ được định là Chẵn.
 • Thắng cách biệt - Bao gồm hoà.
 • Tỷ số cao nhất khoảng thời gian - Không bao gồm hiệp phụ, nếu có bằng hoặc hơn 2 khoảng thời gian có đồng tỷ số, kết quả sẽ tính là hoà.
 • Đội có điểm hiệp inning cao nhất - Không bao gồm hiệp phụ. Dự đoán đội với điểm hiệp inning cao nhất. Áp dụng luật đẩy (push).
 • Tỷ số nhân đôi - Dự đoán đội thắng tại thời điểm kết thúc của giai đoạn 1 và thắng toàn bộ trận đấu.
 • Đua sớm đạt đến X lần chạy (runs) - Bao gồm không.

Quyết toán

Tất cả các dàn xếp dựa trên số liệu thống kê và kết quả được cung cấp bởi trang web chính thức của cơ quan quản lý giải đấu vào ngày diễn ra trận đấu, trừ khi có quy định khác.

Field Hockey

Thắng - Chung cuộc

Dự đoán đội thắng giải/giải đấu. Các cược sẽ được quyết đinh dựa theo bảng xếp hạng cuối cùng, bao gồm cả các trận đấu loại trực tiếp nếu được chơi, trừ khi có quy định khác.

Thắng bảng

Cược được thanh toán theo vị trí chung cuộc của bảng đấu.