Bóng gậy Cricket

Tổng quan

Tất cả các trận đấu phải bắt đầu vào ngày được lên lịch (theo giờ địa phương) để đặt cược có hành động.

Các trận đấu bị hủy bỏ hoặc hoãn lại sẽ bị hủy bỏ trừ khi được sắp xếp lại và chơi vào cùng một ngày (theo giờ địa phương) hoặc có quy định khác trong các quy tắc. Một ngoại lệ được thực hiện nếu thời gian bắt đầu được công bố không chính xác trên trang web của chúng tôi.

Các "trận đấu thử nghiệm" và "Hai/ba/bốn trận đấu trong ngày" được loại trừ khỏi các quy tắc nêu trên.

Nếu một địa điểm thi đấu thay đổi, thì cược đã được đặt sẽ cung cấp cho đội chủ nhà vẫn được chỉ định như vậy. Nếu đội chủ nhà và đội khách cho một trận đấu được liệt kê bị đảo ngược, thì cược đặt dựa trên danh sách ban đầu sẽ bị vô hiệu.

Tất cả các cược sẽ được giải quyết bằng cách sử dụng kết quả chính thức được tuyên bố bởi cơ quan quản lý có liên quan của trận đấu hoặc cuộc thi liên quan.

Quy tắc đẩy (Push) áp dụng cho tất cả các kèo 2 cửa.

Đơn nhật/Hai hai mươi (Twenty20)/T10/Thi 100-bóng

Trong những trận đấu bị ảnh hưởng bởi thời tiết bất lợi, các cược sẽ được quản lý bởi luật thi đấu chính thức với những ngoại lệ sau: Nếu một trận đấu được quyết định dựa trên một bowl out hoặc tung một đồng xu, thì tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu lực.

Nếu một trận đấu bị ngưng vì sự cản trở bên ngoài, thì các phiên cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kết quả được thông báo dựa trên luật thi đấu chính thức. Trong trường hợp có sự thay đổi của đối thủ từ người được quảng cáo thì tất cả mọi phiên cược cho trận đấu đó sẽ bị vô hiệu lực.

Trường hợp không có giá hoặc trạng thái cụ thể nào được trích dẫn cho trận hòa và các quy tắc thi đấu chính thức xác định một bên thắng/tiến, cược sẽ được giải quyết trên kết quả chính thức.

Trong các cuộc thi mà một Bowl Out hoặc Super Over xác định người chiến thắng thì cược sẽ được giải quyết trên kết quả chính thức.

Số lần chạy (runs) trong các innings

Nếu phương pháp Duckworth-Lewis (D/L) được gọi vào chơi và các lần chạy cho một của đội bị giảm - Kèo sẽ có hiệu lực cho thanh toán.

Nếu trận đấu bị giảm overs, trước khi trận đấu bắt đầu, cược vào Lượt chạy của innings sẽ có giá trị. Cược sẽ chỉ bị hủy bỏ trong trường hợp nếu overs tiếp tục thua sau khi trận đấu bắt đầu tùy thuộc vào loại trận đấu, xem bên dưới.

Trong trận đấu đơn nhật - Các cược sẽ bị vô hiệu nếu sự can thiệp của mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến số lượng overs giảm 5 hoặc nhiều hơn so với dự kiến ban đầu, trừ khi kèo đã được xác định.

Trận Hai Hai Mươi - Các cược sẽ bị vô hiệu nếu sự can thiệp của mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến số lượng overs giảm 3 hoặc nhiều hơn so với dự kiến ban đầu và khi các cược đã bị đánh, trừ khi kèo đã được xác định.

Trận đấu T10 - cược sẽ bị vô hiệu nếu sự can thiệp của mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến số lần overs bị giảm đi 1 hoặc nhiều hơn so với lịch trình ban đầu và khi cược được thực hiện, trừ khi kèo đã được xác định.

Các trận đấu 100 Bóng - cược sẽ bị vô hiệu nếu sự can thiệp của mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến số lượng bóng bị giảm đi 21 hoặc nhiều hơn so với dự kiến ban đầu và khi cược được thực hiện, trừ khi kèo đã được xác định.

Trận 3/4/5 ngày

50 overs tối thiểu phải được bowled trừ khi "All out" hoặc đội tuyên bố. Nếu không các cược bị vô hiệu, trừ khi thanh toán của cược đã được xác định. Trong sự kiện của một hiệp innings bị tịch thu, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Trận đấu đối kháng (Test Matches)/ Trận hạng nhất (First-Class)

Các phiên cược sẽ được giữ theo kết quả chính thức được cung cấp trong trường hợp có ít nhất một bóng được bowled. Nếu trận đấu bị ngưng do cản trở bên ngoài, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Hoà không cược

Dự đoán đội nào sẽ thắng. Trong trường hợp hoà, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu. Nếu một trận đấu bị huỷ bỏ thì các cược sẽ bị vô hiệu.

Cơ hội nhân đôi

Dự đoán kết quả trận đấu theo một trong ba lựa chọn được đưa ra. Cược sẽ dựa trên kết quả chính thức với điều kiện ít nhất một quả bóng đã được ném xuống.

6 lần chạy Over Runs đầu tiên

Nếu số lượng "Overs" quy định không hoàn thành, đặt cược sẽ bị hủy, trừ khi đội hoàn thành, tuyên bố, đạt được mục tiêu hoặc giải quyết đặt cược đã được xác định.

12 Over Runs đầu tiên

Nếu số lượng "Over Runs" quy định không hoàn thành, cược sẽ bị hủy, trừ khi đội hoàn thành, tuyên bố, đạt được mục tiêu hoặc giải quyết đặt cược đã được xác định.

X overs runs đầu tiên (5 bóng)

Nếu số lần over quy định không được hoàn thành, đặt cược sẽ bị hủy, trừ khi đội đã chơi hết, tuyên bố, đạt được mục tiêu của họ hoặc việc giải quyết cược đã được xác định.

Các phiên chạy

Dự đoán bao nhiêu lần chạy (runs) sẽ được khi trong phiên cụ thể. Kết quả sẽ được xác định bằng tổng số lần chạy được ghi, theo đội đã ghi chúng. Nếu ít hơn 20 overs được bowled trong một phiên, cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thanh toán đã được xác định.

5 Over Run Bands

Nếu số lượng overs quy định không được hoàn thành do các yếu tố bên ngoài hoặc thời tiết bất lợi thì các cược sẽ vô hiệu, trừ khi thành toán của cược đã được xác định.

Nếu độ dài tự nhiên của innings ít hơn số overs đã định (như tất cả các "out" một đội ít hơn "overs" đã định hoặc đạt được mục tiêu) thì cược sẽ đứng.

Over Run tiếp theo

Dự đoán tổng số điểm runs được ghi trong Over tiếp theo của trận đấu. Bù giờ và runs penalty sẽ được tính. Nếu over không được hoàn thành thì cược sẽ bị vô hiệu trừ khi cược đã được xác định.

Lần Over Runs tiếp theo (5 bóng)

Dự đoán tổng số lần chạy bóng được ghi trong lần Over (5 bóng) tiếp theo của trận đấu 100 bóng. Các tính năng bổ sung và chạy phạt sẽ được bao gồm. Nếu Over (5 bóng) không được hoàn thành, cược sẽ bị hủy trừ khi cược đã được xác định.

Chạy ngoài giao bóng

Dự đoán có bao nhiêu lần chạy được ghi ngoài lần giao bóng đã chỉ định. Việc giải quyết sẽ được xác định bởi số lần chạy thêm được vào tổng số lần chạy, ngoài cú giao bóng cụ thể. Đối với mục đích thanh toán, tất cả các cú giao bóng phạm luật sẽ được tính là cú giao bóng. Ví dụ: nếu bất kỳ cú giao bóng nào bắt đầu bằng cú giao bóng rộng thì 1 lần chạy với giao bóng rộng sẽ được tính là cú giao bóng đầu tiên dù nó không hợp lệ. Bóng tiếp theo sẽ được tính là quả thứ 2 cho kết quả đó. NNếu một lần giao bóng dẫn đến một lượt đánh miễn phí hoặc một lượt đánh miễn phí bị ném lại vì giao bóng không hợp lệ, thì những lần giao bóng được tính từ lượt giao bóng bổ sung sẽ không được tính. Tất cả các lần chạy dù lệch hay không đều được tính. Ví dụ là một đường rộng có thêm 3 lượt chạy tương đương với 4 lượt chạy trong tổng số lượt giao bóng đã chỉ định.

Tổng runs của Batsman

Liệu batsman có tên sẽ ghi được nhiều hơn hay ít hơn tổng số đã chỉ định?. Trong tất cả các hình thức Cricket Batsman phải đối mặt với ít nhất 1 quả bóng để đặt cược trừ khi hết trận trước khi quả bóng đầu tiên được đối mặt.

Các trận đối kháng/hạng nhất

Theo phán quyết trên, tất cả các cược sẽ có hiệu lực bất kể sự chậm trễ và gián đoạn vì lý do thời tiết xấu.

Các trận đơn nhật (40/50 Overs)

Cược “Batsman run" sẽ bị vô hiệu nếu sự can thiệp của mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến việc thua từ 5 quả trở lên tại thời điểm đặt cược, trừ khi một dàn xếp đã được xác định.

Các trận Hai Hai Mươi

Cược “Batsman run” sẽ bị vô hiệu nếu có sự can thiệp của mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến việc thua từ 3 quả trở lên tại thời điểm đặt cược, trừ khi một dàn xếp đã được xác định.

T10

Trong các trận 10 Over, cược sẽ bị vô hiệu nếu toàn bộ lượt chơi không được hoàn thành, trừ khi việc thanh toán cược đã được xác định.

Các trận 100 bóng

Cược “Batsman run” sẽ bị vô hiệu nếu có sự can thiệp của mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến việc thua từ 21 quả trở lên tại thời điểm đặt cược, trừ khi một dàn xếp đã được xác định.

Một cuộc dàn xếp sẽ được coi là xác định nếu dòng đặt cược được chuyển qua hoặc người đánh bóng batsman bị loại.

Over Wicket tiếp theo?(Có/không)

Đối với mục đích giải quyết, wicket bất kỳ sẽ được tính, bao gồm cả run outs. Một batsman ra sân do bị thương không được tính là một wicket. Nếu một batsman đã hết thời gian hoặc ra sân thì wicket được coi là đã diễn ra trên quả bóng trước đó.

Nếu "Overs" không được hoàn thành thì cược sẽ bị vô hiệu, trừ khi kèo đã được xác định.

Over tiếp theo Lẻ/Chẵn

0 sẽ được coi là số chẵn. Nếu "over" không được hoàn thành, các cược sẽ bị vô hiệu.

Lần rơi của Wicket tiếp theo

Dự đoán nếu wicket tiếp theo sẽ rơi trước hay sau một số lần chạy cụ thể được ghi. Các cược sẽ bị vô hiệu nếu wicket tuyên bố không giảm trừ khi kèo thắng đã được thiết lập. Nếu một cầu thủ nghỉ hưu vì chấn thương, tất cả các cược đánh vào wicket đó sẽ được chuyển sang mối qua hệ đối tác tiếp theo cho đến khi một wicket rơi xuống.

Trong các trận đấu Quốc tế Đơn Nhật và các trận đấu có giới hạn khác, cược "Wicket rơi xuống" sẽ bị vô hiệu nếu số lần overs dự kiến cho các lượt chơi bị giảm từ 5 lần overs kèo trở lên sau khi đặt cược, trừ khi việc dàn xếp đã được xác định. Trong các trận Hai mươi20, cược "Wicket rơi xuống" sẽ bị vô hiệu nếu số lần overs dự kiến cho các lượt chơi bị giảm đi 3 lần hoặc nhiều hơn sau khi đặt cược, trừ khi việc dàn xếp đã được xác định. Trong các trận đấu 100 Bóng, cược "Wicket rơi xuống" sẽ bị vô hiệu nếu số lượng bóng theo lịch trình cho các lượt chơi giảm đi từ 21 quả bóng trở lên.

Gậy thủ hàng đầu/Đầu cầu viên hàng đầu

Chỉ tính inning đầu tiên. Cược cho người chơi không được chọn trong phần đầu 11 hoặc được chỉ định làm người thay thế, sẽ bị vô hiệu. Nếu một người chơi được chọn nhưng không phải là gậy hoặc trường, cược trên cầu thủ được chọn không gây hoặc trường sẽ được định như thua cuộc. Quy tắc Dead Heat được áp dụng. Nếu hai người chơi hoặc nhiều hơn kết thúc trên một số lượng bằng nhau của wickets, sau đó bowler với số lượng ít nhất của lượt chạy thừa nhận sẽ được coi là người chiến thắng.

Có một số lượng overs tối thiểu cần được phát trước khi trò chơi bị gián đoạn hoặc All Out. Nếu không, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu:

 • Đơn nhật quốc tế – 20 overs
 • Tất cả các trận thi đấu 40 over nội địa - 10 overs
 • Tất cả các trận thi đấu 50 over nội địa – 20 overs
 • Tất cả các Hai Hai Mươi Cúp – 6 overs
 • Các trận 10 Over - 6 overs
 • Tất cả các trận 100 bóng - 40 bóng
 • Trận đối kháng - Tối thiểu 50 overs phải được blowed nếu không sẽ all out. Hoặc không các cược sẽ bị vô hiệu.

Người hùng của trận đấu

Cược được giải quyết trên người hùng được tuyên bố chính thức của trận đấu. Quy tắc Dead Heat được áp dụng.

Thắng bằng cách tung đồng xu

Dự đoán đội nào sẽ thắng bằng cách tung đồng xu ở phần đầu của trận đấu.

Điểm cá nhân cao nhất

Số lượng Overs tối thiểu phải được chơi nếu không các cược sẽ bị vô hiệu:

 • Trận Hai Hai Mươi - Toàn bộ 20 Overs cho mỗi đội;
 • Trận Đơn nhật - ít nhất 40 Overs cho mỗi đội;
 • Trận 100 bóng - Đủ 100 bóng cho mỗi đội
 • Trận đối kháng và trận Hạng Nhất - tính toàn trận; nếu trận đấu hoà bị ít nhất 200 overs phải được bowled để thanh toán.

Cược Highest Opening Partnership

Nếu đội đánh bóng đi đến cuối vòng giao bóng của họ, đạt được mục tiêu của họ hoặc tuyên bố trước khi wicket đầu tiên rơi xuống, kết quả sẽ là tổng số tích lũy được. Đối với mục đích dàn xếp, một batsman nghỉ vì bị chấn thương không được tính là một wicket.

Trong các trận đấu Quốc tế Đơn nhật và các trận đấu overs giới hạn khác, cược sẽ bị vô hiệu nếu số lần overs dự kiến cho các lượt chơi đã giảm từ 5 lần vượt rào trở lên khi đặt cược, trừ khi đã xác định xong dàn xếp.

Trong các trận Hai Hai Mươi, cược sẽ bị vô hiệu nếu số lần overs theo lịch trình cho các lượt chơi đã giảm từ 3 lần overs trở lên khi cược được đặt, trừ khi đã xác định xong dàn xếp. Cược cũng sẽ bị vô hiệu nếu một đội gặp ít overs so với đối thủ, trừ khi việc thanh toán cược đã được xác định trước khi việc giảm số overs diễn ra. Cược các trận đấu 100 Bóng sẽ bị vô hiệu nếu số lượng bóng theo lịch trình cho các lượt bị giảm đi từ 21 quả bóng trở lên khi đặt cược, trừ khi việc dàn xếp đã được xác định. Cược cũng sẽ bị vô hiệu nếu một đội gặp ít bóng hơn đối phương, trừ khi việc thanh toán cược đã được xác định trước khi việc giảm bóng diễn ra.

Trong các trận đấu Hạng Nhất được hòa, cược sẽ bị vô hiệu nếu có ít hơn 200 overs đã được bowled, trừ khi việc thanh toán cược đã được xác định. Trong các trận đấu Hạng Nhất, kèo chỉ đề cập đến lượt chơi đầu tiên của mỗi đội.

Wickets bị thua trong lượt chạy "X"

Giải quyết được xác định bởi số lượng bấc bị thua theo thời gian đạt được một số điểm cụ thể. Nếu một đội tuyên bố hoặc đạt được mục tiêu của họ hoặc điểm số được trích dẫn là không đạt được, thì bấc bị thua tại thời điểm đó sẽ là kết quả của kèo.

Các trận đấu đối kháng và các trận đấu hạng nhất - Tất cả các cược sẽ được giữ bất kể sự chậm trễ do mưa hoặc vì bất kỳ lý do nào khác.

Các trận đấu đơn nhật - Cược sẽ vô hiệu nếu có mưa và bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến số lượng 5 overs hoặc nhiều hơn so với dự kiến khi đặt cược, trừ khi đặt cược đã được xác định.

Các trận Hai Hai Mươi - Cược sẽ vô hiệu nếu có mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến số lượng 3 overs hoặc nhiều hơn so với dự kiến khi đặt cược, trừ khi đặt cược đã được xác định.

Các trận 100 bóng - Cược sẽ vô hiệu nếu có mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến số lượng 21 bóng hoặc nhiều hơn so với dự kiến khi đặt cược, trừ khi đặt cược đã được xác định.

Trận đấu nhiều Sixes nhất

Dự đoán đội nào sẽ ghi được nhiều Sixes nhất trong trò chơi. Nếu một trận đấu bị hủy trước khi cần "Over" đối với các loại trận đấu khác nhau đã đạt được, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Trong Test và County Championship, toàn bộ trận đấu được tính. Trong các trận đấu Đối Kháng rút thăm, tối thiểu 200 điểm phải được chơi, nếu không, cược sẽ bị vô hiệu.

Trong trận đấu Hai Hai Mươi, toàn bộ 20 overs cho mỗi đội phải được chơi (trừ khi một đội là bowled out) nếu không cược sẽ bị vô hiệu, trừ khi cược đã được xác định.

Trong trận 100 bóng toàn bộ 100 bóng cho mỗi đội phải được chơi (trừ khi một đội là bowled out) nếu không cược sẽ bị vô hiệu, trừ khi cược đã được xác định.

Trong các trận đấu Đơn Nhật mà số lượng "Overs" đã giảm và kết quả chưa được xác định, cược sẽ bị hủy.

Đối với mục đích giải quyết, đây là tất cả các đợt giao bóng mà từ đó một batsman được ghi có chính xác sáu lần chạy (bao gồm Allrun / Overthrow). Trong các trận đấu được quyết định bởi Super Over, sáu lần đánh trong Super Over sẽ không được tính cho mục đích giải quyết.

Người chơi ghi được nhiều điểm Sixes nhất

Cược đặt vào bất kỳ người chơi nào không bắt đầu 11 sẽ bị hủy. Số lượng "Overs" tối thiểu sau đây phải được lên lịch nếu không tất cả các cược là vô hiệu, trừ khi đã xác định được quyết toán. Đặt cược cho những người chơi được chọn nhưng không được chơi sẽ được giải quyết là kẻ thua cuộc nếu một hoặc nhiều hơn sáu điểm được ghi. Quy tắc Dead-Heat được áp dụng. Trong các trận đấu được quyết định bởi Super-Over, sáu lần đánh trong Super-Over sẽ không được tính cho mục đích giải quyết. Cược sẽ bị hủy nếu không có Sixes nào được ghi.

 • Các trận đấu Hai Hai Mươi - Toàn bộ 20 Overs cho mỗi đội
 • Trận đấu Đơn Nhật - Ít nhất 40 Overs cho mỗi đội

Trận nhiều Fours nhất

Dự đoán đội nào sẽ ghi được nhiều Fours nhất trong trò chơi. Nếu một trận đấu bị hủy trước khi Tài cần thiết để đạt đến các loại Trận đấu khác nhau thì tất cả các cược sẽ bị hủy.

Trong các trận đấu Test và County Championship, toàn bộ trận đấu được tính. Trong các trận hoà Test, tối thiểu phải có 200 quả ném bóng, nếu không cược sẽ bị hủy.

Trong các trận Hai Hai Mươi, toàn bộ 20 overs cho mỗi đội phải được chơi (trừ khi một đội là bowled out) nếu không cược sẽ bị vô hiệu, trừ khi cược đã được xác định.

Trong trận 100 bóng toàn bộ 100 bóng cho mỗi đội phải được chơi (trừ khi một đội là bowled out) nếu không cược sẽ bị vô hiệu, trừ khi cược đã được xác định.

Trong các trận đấu Đơn Nhật mà số lượng "Overs" đã giảm và kết quả chưa được xác định, cược sẽ bị hủy.

Đối với các mục đích giải quyết, đây là tất cả các deliveries mà từ đó một vận động viên ném bóng được ghi có chính xác bốn lần chạy (bao gồm Toàn bộ lượt chạy / Lượt ném). Trong các trận đấu do Super Over quyết định, Số Fours đánh trong Trận Super Over sẽ không được tính cho mục đích dàn xếp.

Phương thức Wicket đầu tiên

Dự đoán phương pháp mà Wicket đầu tiên trong trận đấu sẽ được ghi. Nếu trận đấu bị hủy trước khi cược được ghi hoặc không có bàn thắng nào được ghi trong trận đấu, tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu lực. Các tùy chọn có sẵn là: Caught, Bowled, LBW, Run Out, Stumped và thứ khác bất kỳ (bao gồm Sent Off / Retired Out).

Tỷ số 50/hàng trăm trong trận đấu

Có một số lượng tối thiểu để chơi và phải có kết quả chính thức (cách đếm Duckworth - Lewis) nếu không tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi thanh toán đã được xác định.

 • Trận đấu Hai Hai mươi - Toàn bộ 20 overs phải được bowled cho mỗi đội.
 • Trận 100 bóng - Toàn bộ 100 bóng cho mỗi đội
 • Trận đấu đơn nhật - ít nhất 40 overs phải được bowled
 • Trận đấu đối kháng/Trận đấu hạng nhất - Tính tổng số trận đấu. Nếu trò chơi được rút ra, ít nhất 200 overs phải được bowled.

Một tỷ số 50/100 trong inning đầu tiên

Dự đoán nếu 50 hoặc 100 sẽ được ghi trong lượt đầu tiên (inning) của trận đấu. Cược được thực hiện vào lượt đầu tiên của trận đấu, tỷ lệ dàn xếp được xác định bởi đội đánh bóng thứ nhất (trái ngược với cả hai đội). Các lượt chơi phải được hoàn thành (số lần khai báo) nếu không thì cược sẽ bị vô hiệu trừ khi việc thanh toán đã được xác định.

Run Outs nhiều nhất

Dự đoán đội nào sẽ tạo ra hầu hết các run-outs khi đang cầm cự. Nếu trận đấu bị hủy, tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu lực. Nếu một trận đấu bị giảm trong overs và kết quả đạt được thì đội bóng đạt được hầu hết các run-out trong khi cầm cự bất kể số lượng overs bowled sẽ là người chiến thắng. Trong các trận đấu được xác định bởi Super Over bất kỳ trận đấu nào hết trong Super Over sẽ không được tính cho mục đích giải quyết. Trong các trận đấu đối kháng và trận đấu hạng nhất, tất cả các trận đấu của trận đấu sẽ được tính.

Over đầu tiên trên tổng số lần chạy / 5 bóng đầu tiên tổng lần chạy

Dự đoán tổng số lần chạy được ghi trong over đầu tiên hoặc 5 bóng đầu tiên của trận đấu. Các lần chạy thêm và chạy phạt sẽ được bao gồm. Nếu Over đầu tiên hoặc 5 bóng đầu tiên không được hoàn thành, cược sẽ bị hủy.

Điểm Innings đầu tiên

Giá sẽ được cung cấp cho số lần chạy được ghi trong innings đầu tiên của trận đấu, bất kể đội nào bats đầu tiên. Số lượng overs tối thiểu sau đây phải được lên lịch nếu không tất cả mọi phiên cược sẽ bị hủy, trừ khi việc dàn xếp đã được xác định.

 • Trận đấu hai hai mươi - Toàn bộ 20 lượt overs cho mỗi đội.
 • Trận đấu đơn nhật - Ít nhất 40 lượt overs cho mỗi đội.

Các trận đấu đối kháng và hạng nhất - Tuyên bố sẽ được coi là kết thúc của một hiệp cho các mục đích giải quyết. Trong trường hợp hiệp innings đầu tiên bị hủy bỏ, tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu lực. Trong trường hợp một lượt innings không được hoàn thành do sự can thiệp từ bên ngoài hoặc thời tiết khắc nghiệt, tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu trừ khi việc dàn xếp đã được xác định.

Dẫn đầu Innings đầu tiên

Cả hai đội phải hoàn thành hiệp innings đầu tiên của họ để đặt cược được giữ (bao gồm cả tuyên bố thua cuộc). Quy tắc deadheat được áp dụng.

Các lần chạy tại lần rơi của wicket đầu tiên

Dự đoán số lần chạy trong trò chơi mà Wicket đầu tiên sẽ rơi. Nếu trận đấu bị hủy trước khi trận Wicket đầu tiên bị rơi, hoặc không có Wicket trong trận đấu, cược sẽ bị hủy.

Cách thức bị loại

Dự đoán phương thức mà Batsman đầu tiên/tiếp theo sẽ bị loại. Nếu không có Wickets trong trò chơi hoặc sau khi đặt cược đã được đặt trong Cược Trực Tiếp, tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu.

Phương pháp loại bỏ 2 cửa

Các tùy chọn có sẵn là: Bị bắt và không bị bắt. Một batsman nghỉ hưu vì chấn thương sẽ không được tính là một wicket. Nếu không có thêm wickets rơi tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Phương thức loại bỏ 6 cửa

Các tùy chọn có sẵn là: Bắt, bowled, LBW, run out, Xếp hoặc Bất kỳ khác (bao gồm Gửi đi/Nghỉ hưu). Một batsman nghỉ hưu vì chấn thương sẽ không được tính là một wicket. Nếu không có thêm wickets rơi tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Phương thức loại bỏ 7 cửa

Các tùy chọn có sẵn là: bowled, fielder catch, keeper catch, LBW, run out, Xếp hoặc Bất kỳ khác (bao gồm Gửi đi/Nghỉ hưu). Một batsman nghỉ hưu vì chấn thương sẽ không được tính là một wicket. Nếu không có thêm wickets rơi tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Lẻ/chẵn

Dự đoán nếu tổng của tất cả các lần chạy được ghi trong khoảng thời gian có liên quan (Trận đấu, Lượt chơi, Trên) sẽ là số lẻ hoặc số chẵn. Các lần chạy thêm và chạy phạt sẽ được tính vào mục đích thanh toán. Nếu thời gian có liên quan không được hoàn thành, tất cả các cược vào nó sẽ bị vô hiệu.

Tổng lần chạy trong trận đấu (Tài/Xỉu)

Dự đoán số lần chạy trong khoảng thời gian liên quan (Innings, Over) sẽ trên (tài) hay dưới (xỉu) một số được cho trước. Nếu khoảng thời gian thi đấu liên quan không được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Số lượng overs tối thiểu sau đây phải được lên lịch nếu không tất cả mọi phiên cược sẽ bị hủy, trừ khi việc dàn xếp đã được xác định:

 • Trận đấu hai hai mươi - Toàn bộ 20 lượt overs cho mỗi đội.
 • Trận 100 bóng - Toàn bộ 100 bóng cho mỗi đội.
 • Trận đấu đơn nhật - Ít nhất 40 overs cho mỗi đội.
 • Các trận đấu đối kháng và hạng nhất - Tổng số trận đấu được tính. Trong các trận đấu rút ra, phải có tối thiểu 200 overs bowled

Đua tới 10 Runs

Dự đoán cầu thủ nào sẽ ghi được 10 runs đầu tiên trong trò chơi. Cược được giữ nếu tất cả các cầu thủ được liệt kê bắt đầu batting, nếu không tất cả các cược sẽ bị vô hiệu. Cược được giữ không kể cầu thủ nào bắt đầu batting đầu tiên. Nếu cả hai cầu thủ được liệt kê đều không đạt được 10 runs, tùy chọn "Không phải (neither)" sẽ chiến thắng. Nếu trò chơi bị hủy trước khi bất kỳ cầu thủ nào được liệt kê đạt đến 10 runs, và nếu cả hai cầu thủ đều bị loại, tùy chọn "Sẽ không (neither)" là người chiến thắng. Nếu không, cược sẽ bị vô hiệu.

Tổng 6's của trận đấu

Dự đoán nếu Sixes được ghi trong trận đấu sẽ vượt quá hoặc dưới một số cho sẵn.

Nếu một sự can thiệp từ mưa hay kết quả trì hoãn trong số lượng "overs" bị giảm, từ đó đã được lên lịch khi đặt cược, đặt cược mở cho tổng số trận đấu 6s trong trận đấu Hai Hai Mươi sẽ bị hủy, nếu mức giảm là 3 hoặc nhiều hơn "overs" và khoảng trống trong các trận đấu vượt quá trận "overs" khác, nếu mức giảm là 5 hoặc nhiều hơn.

Trong các trận đấu do Super-Over quyết định, sáu cú đánh trong Super-Over sẽ không được tính vào mục đích giải quyết.

Chỉ 6 điểm ghi được từ gậy (từ bất kỳ cú đánh nào - hợp pháp hay không hợp pháp) đều sẽ được tính vào tổng số Sixes. Bị Overthrows và bổ sung không được tính.

Tổng 4's của trận đấu

Dự đoán nếu 4 được ghi trong trận đấu sẽ vượt quá hoặc dưới một số cho sẵn.

Nếu một sự can thiệp từ mưa hay kết quả trì hoãn trong số lượng "overs" bị giảm, từ đó đã được lên lịch khi đặt cược, đặt cược mở cho tổng số trận đấu fours trong trận đấu Hai Hai Mươi sẽ bị hủy, nếu mức giảm là 3 hoặc nhiều hơn "overs" và khoảng trống trong các trận đấu vượt quá trận "overs" khác, nếu mức giảm là 5 hoặc nhiều hơn. Trong trận 100 bóng, cược sẽ vô hiệu nếu ít nhất 21 bóng thua.

Trong các trận đấu do Super-Over quyết định, bốn cú đánh trong Super-Over sẽ không được tính vào mục đích giải quyết.

Chỉ 4 điểm ghi được từ gậy (từ bất kỳ cú đánh nào - hợp pháp hay không hợp pháp) đều sẽ được tính vào tổng số 4. Bị Overthrows và bổ sung không được tính.

Tổng số 4's và 6's của các Innings

Dự đoán liệu tổng số bốn hoặc sáu trong các hiệp innings sẽ kết thúc hoặc dưới một con số được chỉ định.

Nếu một sự can thiệp từ mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến số lượng vượt quá bị giảm, từ đó đã được lên lịch khi đặt cược, đặt cược mở cho tổng số hiệp hoặc sáu trong một trận đấu Hai mươi 20 sẽ bị hủy, nếu mức giảm là 3 hoặc quá mức và khoảng trống trong các trận đấu vượt quá giới hạn khác, nếu mức giảm là 5 hoặc nhiều hơn. Trong trận 100 bóng, cược sẽ vô hiệu nếu ít nhất 21 bóng thua.

Trong các trận đấu được quyết định bởi Super-Over, Fours và Sixes đạt được trong Super-Over sẽ không được tính cho mục đích giải quyết.

Chỉ Fours và Sixes ghi được từ dơi (tắt bất kỳ giao hàng nào - hợp pháp hay không) sẽ được tính vào tổng số hiệp Fours và Sixes. Extras không được tính.

Tổng wides của trận đấu

Dự đoán nếu tổng wides của trận đấu sẽ trên hay dưới một số cho sẵn.

Nếu một sự can thiệp từ mưa hay kết quả trì hoãn trong số lượng "overs" bị giảm, từ đó đã được lên lịch khi đặt cược, đặt cược mở cho tổng số trận đấu wides trong trận đấu Hai Hai Mươi sẽ bị hủy, nếu mức giảm là 3 hoặc nhiều hơn "overs" và khoảng trống trong các trận đấu vượt quá trận "overs" khác, nếu mức giảm là 5 hoặc nhiều hơn. Trong trận 100 bóng, cược sẽ vô hiệu nếu ít nhất 21 bóng thua.

Trong các trận đấu do Super-Over quyết định, wides blowled trong Super-Over sẽ không được tính vào mục đích giải quyết.

Tổng số Run Outs của trận đấu

Dự đoán tổng số lần Run Outs sẽ trên hoặc dưới một con số được chỉ định.

Nếu có mưa hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khác dẫn đến số lượng vượt quá giảm so với lịch trình, khi đặt cược đã diễn ra, tất cả các cược mở trên tổng số trận đấu trong một trận đấu Hai Hai Mươi sẽ bị vô hiệu nếu mức giảm từ 3 trở lên vượt quá và khoảng trống trong các trận đấu vượt quá giới hạn khác nếu mức giảm là 5 hoặc nhiều hơn. Trong trận 100 bóng, cược sẽ vô hiệu nếu ít nhất 21 bóng thua.

Trong các trận đấu được quyết định bởi Super-Over, Run Outs trong Super-Over sẽ không được tính cho mục đích giải quyết.

Đội có điểm Over đầu tiên/ 6/10/15 cao nhất hoặc điểm 25 bóng đầu tiên

Dự đoán đội nào sẽ có điểm số cao hơn sau Over đầu tiên/6/10/15 hoặc 25 bóng đầu tiên. Quy tắc đẩy (push) được áp dụng. Nếu một trong hai đội không hoàn thành số lượng overs hoặc bóng, cược sẽ bị vô hiệu. Trong trường hợp hòa, cược sẽ bị vô hiệu.

Các trận Batsman

Dự đoán Batsman nào sẽ ghi điểm runs nhiều hơn trong trận đấu. Quy tắc đẩy được áp dụng. Trong các trận đấu đối kháng và County Championship chỉ phù hợp với số lượt chơi innings đầu tiên cho mục đích giải quyết. Cược sẽ được duyệt nếu mỗi Batsman phải đối mặt với ít nhất một quả bóng.

Cược trận Bowler

Cược đặt choBowler ném bóng nào sẽ giành được nhiều điểm nhất trong trò chơi. Áp dụng Quy tắc Push. Trong các trận đấu Test và County Championship chỉ tính các lượt đầu tiên cho mục đích dàn xếp. Cược sẽ có giá trị nếu mỗi Bowler ném bóng ném ít nhất một quả bóng. Bấc lấy vào một super over sẽ không được tính cho mục đích dàn xếp. Trong trường hợp cả hai bowler ném bóng lấy số lượng vợt bằng nhau thì bowler ném bóng có số lần bị thủng lưới ít nhất sẽ được coi là người chiến thắng.

Kèo mùa giải

Tổng 6's mùa giải

Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dead-Heat. Điểm 6s trong Super Over không tính.

Tổng 4's mùa giải

Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dead-Heat. Điểm 4s trong Super Over không tính.

Tổng wides mùa giải

Nếu 1 bowler đã bowl được một wide, tính tất cả các lần chạy thêm lấy từ wide được giao. Nếu nó dẫn đến 4 hoặc 5 wides được ghi; cho mục đích thanh toán, phần được giao được tính là 5 hơn 1 wide giao được bowled.

Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dead-Heat. Wide's bowled trong Super Over không tính.

Tổng Run Outs mùa giải

Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dead-Heat. Run outs trong Super Over không tính.

Tổng Stumping mùa giải

Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dead-Heat. Stumpings trong Super Over không tính.

Đội đánh nhiều 6s nhất mùa giải

Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dead-Heat. Điểm 6s được ghi trong Super Over không tính.

Điểm cá nhân cao nhất mùa giải

Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dead-Heat.

Tổng mùa giải thế kỷ

Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dead-Heat.

Đội có điểm cao nhất mùa giải

Đội nào có điểm cao nhất series. Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dead-Heat.

Hat-Trick mùa giải

Cược "Yes" nghĩa là sẽ có "hat-trick" (được cho là khi một bowler đuổi ba batsmen với những lần giao hàng liên tiếp trong cùng một trận đấu) chính thức được ghi trong giải đấu.

Bowler ghi được 5 wickets trong 1 trận đấu?

Cược "yes" nghĩa là có một cầu thủ ghi được 5 wickets trong một trận đấu. Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs".

Đặc biệt

Cầu thủ X, tổng runs trong World Cup

Cầu thủ X sẽ ghi bao nhiêu điểm runs trong suốt World Cup?

Cược runs sẽ đứng bất kể một cầu thủ có chơi hay không, trừ khi đã quy định; Tất cả các điểm runs được ghi trong giải đấu sẽ được tính. Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs".

Điểm runs được ghi trong Super Over không tính. Phải chơi ít nhất một trận để cược đứng.

Cầu thủ X, tổng wickets trong World Cup

Cầu thủ X sẽ ghi bao nhiêu wickets trong suốt World Cup?

Cược wickets sẽ đứng bất kể một cầu thủ có chơi hay không, trừ khi đã quy định; Tất cả các wickets được ghi trong giải đấu sẽ được tính. Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs".

Wickets được ghi trong Super Over không tính. Phải chơi ít nhất một trận để cược đứng.

Cược cầu thủ runs trong trận

Ai sẽ ghi điểm runs nhiều nhất trong suốt World Cup?

Cược cầu thủ runs sẽ đứng bất kể một cầu thủ có chơi hay không, trừ khi đã quy định; Tất cả các điểm runs được ghi trong giải đấu sẽ được tính. Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dea-Heat.

Điểm runs được ghi trong Super Over không tính. Phải chơi ít nhất một trận để cược đứng.

Cược cầu thủ bowler trong trận

Ai sẽ ghi điểm wickets nhiều nhất trong suốt World Cup?

Cược cầu thủ bowler sẽ đứng bất kể một cầu thủ có chơi hay không, trừ khi đã quy định; Tất cả các wickets được ghi trong giải đấu sẽ được tính. Cho mục đích thanh toán, tổng chính thức sẽ đứng bất kể trận đấu nào bị hủy hoặc giảm trong "overs". Áp dụng luật Dea-Heat.

Điểm wickets được ghi trong Super Over không tính. Phải chơi ít nhất một trận để cược đứng.

Chung cuộc

Dự đoán đội thắng của giải đấu. Cược được giải quyết trên vị trí giải đấu cuối cùng, trừ khi có quy định khác.

Batsman / Bowler Series hàng đầu

Bất kỳ người chơi được trích dẫn, người không tham gia vào chuỗi được chỉ định, sẽ bị tính là vô hiệu lực. Trong trường hợp có hai hoặc nhiều người chơi kết thúc với số lượng bấc bằng nhau, thì người chơi có số lần chạy ít nhất sẽ là người chiến thắng. Quy tắc Dead-Heat được áp dụng.

To Win Pool

Dự đoán đội nào sẽ kết thúc đầu tại Pool của họ. Luật Dead-Heat được áp dụng.

Chung kết

Dự đoán 2 đội nào sẽ chơi trong trận chung kết của giải đấu.

Giai đoạn loại bỏ

Dự đoán tại giai đoạn nào của giải đấu một đội nào đó sẽ bị loại.

Đạt đến chung kết

Dự đoán liệu một đội chắc chắn nào đó sẽ vào được chung kết của giải đấu.