Quần vợt

Tổng quan

Trong trận đấu nếu có bất kỳ sự kiện nào dưới đây xảy ra, tất cả các cược đều được giữ:

 • Thay đổi lịch thi đấu hoặc ngày thi đấu
 • Thay đổi sân thi đấu
 • Thay đổi sân trong nhà ra sân ngoài trời hoặc ngược lại
 • Thay đổi bề mặt sân (trước hoặc trong trận đấu)
 • Bắt đầu trận đấu trễ sẽ không ảnh hưởng đến cược hoặc không đình chỉ miễn là trận đấu được tiếp tục và hoàn thành.
 • Tất cả các cược chung cuộc sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bề mặt sân hoặc địa điểm.
 • Tất cả các kết quả/thống kê giải đấu sẽ được giải quyết bằng cách sử dụng trang web Giải đấu chính thức.

Vợt thủ thắng toàn trận, bao gồm cược trực tiếp

Nếu toàn bộ số lượng quy định của set đấu chưa được hoàn thành, tất cả các cược sẽ là bị coi là vô hiệu.

Kèo chấp châu Á Handicap & Tài/Xỉu toàn trận bao gồm cược trực tiếp

Đề cập đến các set đấu được chơi trong trận đấu. Thắng/thua được xác định bằng số set đấu tích lũy của cả hai người chơi. Nếu số lượng set đấu đã định đầy đủ không được hoàn thành, tất cả các phiên cược sẽ bị coi là vô hiệu. Ván Super Tie-Break được xem là như một set đấu cho cược Tài/Xỉu.

Cược điểm thắng/Điểm thắng đầu tiên

Dự đoán tay vợt nào sẽ thắng điểm đã được định trước. Dự đoán người chơi nào sẽ giành được điểm được đề cử. Điểm được đề cử sẽ được nêu trong tên của loại đặt cược, ví dụ: set đầu tiên -game thứ 5 - Điểm thắng đầu tiên. Nếu một điểm không được chơi vì bất kỳ lý do gì - nó được trao bởi trọng tài như một điểm phạt, game hoặc trận đấu kết thúc trước khi điểm được chơi, người chơi rút khỏi trận đấu... các cược đã đặt vào sẽ bị vô hiệu. Điểm ván tie - break sẽ không được tính cho loại đặt cược này.

Thắng Game

Dự đoán vợt thủ nào sẽ thắng game đã định. Các game được đề cử sẽ được đặc trưng trong tên của loại đặt cược, ví dụ: set đấu thứ 2 - game thứ 7 - Thắng.

Nếu một game không được hoàn thành vì bất cứ lý do gì, các cược vào game đó sẽ bị vô hiệu. Điểm ván Tie-Break sẽ không được tính cho loại cược này.

Điểm chính xác của game

Dự đoán số điểm của người chiến thắng và đối thủ của anh ấy trong game đã được sẵn bằng cách chọn các lựa chọn có sẵn. Game được đề cử sẽ được định tên đặc trưng của loại cược, ví dụ: set đấu đầu tiên - game thứ 8 - Điểm chính xác.

Nếu game không được hoàn thành bởi bất cứ lý do gì, các cược vào nó đều sẽ bị vô hiệu.

Game để Deuce

Dự đoán nếu một số điểm 40 - 40 sẽ xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào của trò chơi đã nêu. Các game được đề cử sẽ được đặc trưng trong tên của loại đặt cược, ví dụ: set đầu tiên - game thứ 4 - Game để Deuce.

“Có”, có nghĩa là sẽ có 40 - 40 điểm trong game. "Không", có nghĩa là một số điểm 40 - 40 sẽ không xảy ra trong game. Nếu một game không được chơi vì bất kỳ lý do gì hoặc nó bị hủy bỏ trước khi đạt được số điểm 40 - 40, cược sẽ bị vô hiệu. Khi đạt được số điểm 40 - 40, cược sẽ được giải quyết, ngay cả khi trận đấu bị hủy vì bất kỳ lý do gì ở giai đoạn sau.

Tổng số điểm của Game

Loại cược 3 cửa để cược Tài/Xỉu hoặc số điểm chính xác được cho trước sẽ được chơi trong game đã định sẵn. Game được đề cử sẽ được đặt đặc trưng với tên gọi loại cược như sau, ví dụ: Set đấu thứ 1 - Game thứ 2 - Tổng điểm. Nếu một game không được chơi vì bất cứ lý do gì, các cược đặt vào nó sẽ bị vô hiệu. Nếu một game bị ngưng vì vợt thủ chấn thương hoặc rút khỏi trận đấu. Điểm ván Tie-break sẽ không được tính cho loại cược này.

Race To Games

Dự đoán một trong những Người chơi / Đội được tranh tài sẽ đạt được (các) lựa chọn trước tiên.

Điểm set 1 sau 6 trận

Dự đoán điểm sau khi 6 trận đã được chơi. Nếu set đấu không được hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kèo đã được xác định.

Games bao gồm cả cược trực tiếp

Game cá cược đề cập đến các game được chơi trong trận đấu. Thắng/thua được xác định bởi số lượng game được tích lũy bởi cả hai người chơi. Cược được coi là vô hiệu nếu toàn bộ số lượng luật định của set đấu không được hoàn thành hoặc thay đổi. Các cược đã được xác định sẽ được thanh toán dựa trên kết quả trận đấu. Một ván break - tie được coi là một game cho mục đích Game. Một ván Super break - tie được coi là một game cho tất cả các cược game.

Set đấu đầu tiên/thứ 2/3/4/5 (kèo chấp Handicap/Money Line hoặc Tài/Xỉu) bao gồm cả cược trực tiếp

Trong sự kiên của set đấu không được hoàn thành, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.

Vợt thủ thắng ít nhất 1 set/Vợt thủ thắng ít nhất 2 set

Dự đoán liệu một trong hai cầu thủ sẽ có hoặc không có thắng ít nhất 1 set trong suốt trận đấu.

Dự đoán liệu một trong hai cầu thủ sẽ có hoặc không có thắng ít nhất 2 set trong suột trận đấu.

Nếu đã có 1 hoặc 2 set đấu, cược sẽ vẫn có hiệu lực để thanh toán.

Số lần Tie-Break trong trận đấu/ thắng Tie-break trong Set thứ "X"

Dự đoán chính xác số lần Tie-Break trong mỗi trận đấu: - 1, 2 hay 3.

Nếu toàn bộ số lượng quy định của set đấu chưa được hoàn thành, tất cả các phiên cược sẽ bị coi là vô hiệu.

Thắng Money Line cho mỗi set đấu nếu có một ván Tiebreak được chơi.

Nếu đã có 1 hoặc hơn 1 set đấu được đăng ký thắng tie-break - Tất cả các cược đặt cho kèo sẽ có giá trị thanh toán.

Bất cứ set đấu nào kết thúc với 0 (Any Set To Finish To Nil)

Dự đoán liệu sẽ có một set đấu kết thúc bằng không bàn thắng trong cuộc đua? Nếu đã có 1 hoặc hơn 1 set đấu được đăng ký thắng tie-break - Tất cả các cược đặt cho kèo sẽ có giá trị thanh toán.

Tổng game lẻ/chẵn

Dự đoán tổng số game có trong mỗi trận đấu - nó sẽ là số chẵn hay số lẻ. Nếu đã có 1 hoặc hơn 1 set đấu được đăng ký thắng tie-break - Tất cả các cược đặt cho kèo sẽ có giá trị thanh toán.

Tay vợt thắng nhiều trận nhất

Một trong hai tay vợt/đội thắng nhiều game nhất trong trận đấu sẽ thắng kèo. Kèo châu Âu 1X2 như lựa chọn "hòa" nghĩa là số lượng game giữa hai tay vợt/đội phải bằng nhau. Nếu đã có một hoặc nhiều set đấu với người chiến thắng tie-break đã đăng ký - tất cả các cược cho kèo đó sẽ có hiệu lực để giải quyết.

Tỷ số chính xác (cược Set đấu) bao gồm cả cược Trực tiếp

Dự đoán tỷ số set đấu tại cuối trận. Các cược sẽ vô hiệu nếu số lượng theo luật định của các set đấu không được hoàn thành hoặc bị thay đổi.

Tổng trận vợt thủ chơi bao gồm cược Trực Tiếp

Dự đoán số lượng games vợt thủ đạt được trong trận đấu. Các phiên cược bị coi như vô hiệu nếu số lượng theo luật định của các set đấu không được hoàn thành hoặc bị thay đổi. Một ván Tie - Break thì sẽ được định như một games cho mục đích tính Games. Một ván Super Tie-Break thì được coi là một game cho toàn bộ các cược Games.

Tổng Tie-Break / Tie Break trong trận đấu bao gồm cả Cược Trực Tiếp

Tổng Tie-Break thì tương tự như cược Tài/Xỉu. Thắng/Thua thì được xác định bằng số lượng Tie-Break trong trận đấu. Một Super Tie-Break thì không được tính là một Tie-Break cho các cược Tổng Tie-Break. Nếu có một Tie-Break tại sự kiện chưa kết thúc, các cược sẽ có hiệu lực. Nếu không có một Tie-Break tại sự kiện chưa kết thúc, các cược sẽ có vô hiệu.

Một trận tie-break hoặc siêu tie-break sẽ được tính là 1 sét đấu và không tính thành một tie-break.

Kết quả kép

Dự đoán một cầu thủ thắng hay thua trong set đấu đầu tiên và sau đó sẽ thắng hay thua trong trận đấu. Các cược sẽ bị coi là vô hiệu nếu số lượng theo luật định của các set đấu không được hoàn thành.

Tổng bóng ăn điểm trực tiếp (Total aces)

"Tổng bóng ăn điểm trực tiếp" thì tương tự như cược Châu Á và cược Tài/Xỉu. Thắng/thua được xác định bởi số lượng game được tích lũy bởi cả hai người chơi. Cược sẽ được coi là vô hiệu nếu toàn bộ số lượng luật định của set đấu không được hoàn thành hoặc thay đổi. Nếu trận đấu không được hoàn thành vì có một tay vợt giải nghệ hoặc không đủ tiêu chuẩn thì các phiên cược sẽ bị vô hiệu.

Phát bóng ăn điểm trực tiếp đầu tiên (First Ace)

Dự đoán tay vợt nào sẽ có phát bóng ăn điểm trực tiếp đầu tiên trong trận đấu.

Nhiều phát ăn điểm trực tiếp nhất

Dự đoán tay vợt nào có nhiều phát ăn điểm trực tiếp nhất. Trong một trận đấu có một tay vợt không đạt chất lượng hoặc bỏ thi thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thanh toán đã được xác định.

Thắng điểm đầu tiên

Dự đoán vợt thủ nào sẽ thắng điểm đầu tiên. Tất cả các phiên cược đặt sau khi tung đồng xu sẽ bị vô hiệu.

Thắng Game đầu tiên

Dự đoán vợt thủ nào sẽ thắng trận game đầu tiên. Tất cả các cược đặt sau khi tung đồng xu sẽ bị vô hiệu.

Đầu tiên thắng 2,3,4 hoặc 5 games

Dự đoán vợt thủ nào sẽ là người đầu tiên thắng 2,3,4 hoặc 5 games. Tất cả các cược đặt sau khi tung đồng xu đều sẽ bị vô hiệu.

Tuyển thuỷ Break đầu tiên

Dự đoán vợt thủ nào sẽ đạt được "break" đầu tiên trong trận đấu. Nếu không có breaks nào được chơi trong trận đấu thì tất cả các cược cho kèo này sẽ được tính là thua.

Lỗi kép

Đề cập đến các lỗi kép có trong trận đấu. Thắng/thua được xác định bởi số lượng game được tích lũy bởi cả hai người chơi. Cược sẽ được coi là vô hiệu nếu toàn bộ số lượng luật định của set đấu không được hoàn thành hoặc thay đổi.

Lỗi kép đầu tiên

Dự đoán cầu thủ nào sẽ có lỗi kép đầu tiên trong trận đấu. Tất cả các cược được đặt sau khi tung đồng xu sẽ bị vô hiệu.

Nhiều lỗi kép nhất

Dự đoán tay vợt nào phạm nhiều lỗi kép nhất. Trong một trận đấu có một tay vợt không đạt chất lượng hoặc bỏ thi thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thanh toán đã được xác định.

Tuyển thủ X giao bóng hợp lệ nhanh nhất (KPH)

Dự đoán tốc độ giao bóng hợp lệ nhanh nhất của cầu thủ đã nêu trong trận đấu (tính theo KPH). Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Chung cuộc

Dự đoán tay vợt thắng cuộc của giải đấu. Nếu tay vợt được chọn không chơi một điểm, tất cả các cược cho tay vợt đó sẽ bị vô hiệu.

Lục địa thắng

Dự đoán lục địa nào sẽ có tay vợt thắng giải đấu? Quốc tịch được hiển thị trong cơ quan quản lý thể thao sẽ được dùng cho mục đích giải quyết.

Tuổi của tay vợt thắng Tài/Xỉu

Dự đoán nếu tuổi của tay vợt thắng trong giải đấu lớn hơn hay nhỏ hơn tuổi đã nêu. Nếu tuổi của tay vợt thắng bằng với số đã nêu thì số ngày sau sinh nhật của người chơi sẽ được tính từ 182 ngày trở xuống hay nói cách khác, Xỉu sẽ được tính là khi dưới 183 ngày hoặc Tài sẽ được tính là hơn 183 ngày.

Tay vợt thắng không phải là X

Dự đoán tay vợt thắng giải đấu mà không có tên tay vợt được nêu. Nếu tay vợt được nêu thắng giải đấu thì người thắng vị trí thứ hai sẽ được tính là người thắng giải đấu.

Tay vợt thắng lần đầu tiên

Dự đoán nếu người chiến thắng của giải đấu đã giành được nó trước đó.

Tổng Aces tài/xỉu của giải đấu

Dự đoán nếu tổng số Aces trong giải đấu trên hay dưới một dòng đã nêu.

Tổng holds tài/xỉu của giải đấu

Dự đoán tổng số holds của người giao bóng trong giải đấu sẽ dưới hay trên một dòng đã nêu.

Tổng lỗi nhân đôi tài/xỉu của giải đấu

Dự đoán tổng số lỗi nhân đôi trong giải đấu sẽ dưới hay trên một dòng đã nêu.

Tổng trận đấu đi tới 5 sets đấu trong giải đấu tài/xỉu

Dự đoán tổng số trận đấu có 5 sets đấu trong giải đấu sẽ dưới hay trên một dòng đã nêu.

Tổng trận games đấu trong giải đấu tài/xỉu

Dự đoán tổng số games đấu trong giải đấu sẽ dưới hay trên một dòng đã nêu.

Số thứ hạng lọt vào vòng X

Dự đoán có bao nhiêu thứ hạng trước giải đấu sẽ lọt vào vòng đã nêu.

Châu Âu và thế giới

Dự đoán tay vợt thắng giải đấu đến từ Châu Âu hay phần còn lại của thế giới? Quốc tịch được hiển thị trong cơ quan quản lý thể thao sẽ được dùng cho mục đích giải quyết.

Số thứ hạng cao nhất bị loại ra ở vòng đầu tiên

Dự đoán số thứ hạng cao nhất bị loại ra khỏi vòng 1. Để tránh nghi ngờ, thứ hạng 1 là cao nhất.

Tay vợt thắng nhiều trận/rubbers nhất

Dự đoán tay vợt thắng nhiều trận/rubbers nhất trong giải đấu.

Which X Player to progress the furthest

Dự đoán những tay vợt đã nêu nào sẽ tiến xa nhất trong giải đấu? Quy tắc dead heat áp dụng nếu cả hai tay vợt ra khỏi trong cùng một giai đoạn. Nếu một trong những tay vợt không chơi được một điểm, tất cả các cược trên kèo đều bị hủy.

Tay vợt thắng chung cuộc đến từ bảng nào?

Dự đoán bảng đấu có tay vợt thắng giải đấu đã từng chơi.

Tay vợt X giao một cú Ace trong trận giao bóng đầu tiên của họ

Dự đoán nếu tay vợt được nêu tên sẽ giao một cú Ace trong trận giao bóng đầu tiên của họ.

Tay vợt X có cú lỗi nhân đôi trong trận giao bóng đầu tiên của họ.

Dự đoán nếu tay vợt được nêu tên sẽ có cú lỗi nhân đôi trong trận giao bóng đầu tiên của họ.

Thắng Quarter/Thắng hiệp

Dự đoán vợt thủ thắng Quarter/Hiệp của giải đấu. Tất cả các vợt thủ tham gia vào giải đấu thì được chia thành 4 nhóm (quarter), với một trong 4 hạt giống của mỗi Quarter.

Thắng Quarter: Chọn đúng Quarter có tay vợt chiến thắng nằm trong Quarer (1, 2, 3, 4).

Thắng hiệp: chọn hiệp có tay vợt chiến thắng nằm trong hiệp (đầu hoặc giữa).

Thắng Quarter

Dự đoán tay vợt thắng quarter. Tay vợt phải bắt đầu chơi trong giải đấu.

Danh sách cuối/ Vào vòng cuối

Dự đoán các tay vợt sẽ vào vòng cuối giải đấu. Cả 2 tay vơt phải bắt đầu chơi giải đấu.

Đối đầu

Dự đoán tay vợt nào sẽ đạt được vòng cao nhất (hoặc thắng) giải đấu. Trong sự kiện không có người chơi, tất cả các cược sẽ bị hủy. Luật push được áp dụng. Cả 2 tay vơt phải bắt đầu chơi giải đấu.

Giai đoạn loại bỏ

Người chơi phải bắt đầu từ trận đấu đầu tiên của giải đấu để đặt cược hợp lệ.

Trận kép

Kết quả trùng khớp với nhiều phát ăn điểm trực tiếp nhất, ít phát ăn điểm trực tiếp nhất, nhiều các lỗi nhân đôi nhất, ít các lỗi nhân đôi nhất trong sự kiện.

Khách hàng đang đặt cược vào: tay vợt nào sẽ giành được hai kèo được đặt tên

 • Số lượng phát ăn điểm trực tiếp bằng nhau hoặc số lỗi kép bằng nhau sẽ được coi là cược thua.

 • Trong trường hợp không đủ tiêu chuẩn hoặc nghỉ hưu, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi việc xác định đặt cược đã được xác định.

Trận ba

Kết quả trùng khớp với nhiều phát ăn điểm trực tiếp nhất, ít phát ăn điểm trực tiếp nhất, nhiều các lỗi nhân đôi nhất, ít các lỗi nhân đôi nhất trong sự kiện. Khách hàng đang đặt cược vào: tay vợt nào sẽ giành được ba kèo được đặt tên

 • Số lượng phát ăn điểm trực tiếp bằng nhau hoặc số lỗi kép bằng nhau sẽ được coi là cược thua.

 • Trong trường hợp không đủ tiêu chuẩn hoặc nghỉ hưu, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi việc xác định đặt cược đã được xác định.

Tổng Breaks trong giải đấu

Một break khi một tay vợt thua trong trận giao bóng của họ.Tổng số break được chơi trong mỗi trận xuyên suốt giải đấu được gọi tên.

TổngTie-breaks trong giải đấu

Tổng số tie-break được chơi trong mỗi trận xuyên suốt giải đấu được gọi tên.

Phần trăm serve cao nhất

Dự đoán tay vợt có được nhiều lần serve nhất trong suốt trận đấu. Nếu phần serve đầu là huề thì cược thua.

Tổng breaks của serve trong trận đấu

Dự đoán vào bao nhiêu lần mỗi tay vợt sẽ thua trong trận serve game của họ trong trận đấu. Cược là vô hiệu nếu số bộ theo luật định chưa hoàn thành hoặc thay đổi. Nếu trận đấu không được hoàn thành do tay vợt nghỉ hưu hoặc không đủ tiêu chuẩn, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Vua Tie-Break

Dự đoán rằng trận đấu sẽ giành chiến thắng trong các set đấu căng thẳng, với mỗi set thắng 7-6. Khách hàng sẽ đặt cược vào: một tay vợt thắng liên tiếp 2-0 hoặc 3-0 và thắng mỗi set 7-6.

 • Nếu bất kỳ set đấu hoàn thành nào không thắng 7-6, cược sẽ được giải quyết là thua.
 • Nếu một tay vợt bị loại hoặc nghỉ hưu, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi việc xác định đặt cược đã được xác định.

Set đầu tiên đánh trúng nhiều phát ăn điểm trực tiếp (ace) nhất

Dự đoán tay vợt nào sẽ đánh trúng nhiều phát ăn điểm trực tiếp nhất trong set đầu tiên. Cược là vô hiệu nếu số bộ theo luật định chưa hoàn thành hoặc thay đổi. Nếu trận đấu không được hoàn thành do tay vợt nghỉ hưu hoặc không đủ tiêu chuẩn, tất cả các cược sẽ bị hủy. Nếu không có breaks/serve/aces/lỗi kép, cược sẽ bị huỷ.

Thắng và tổng trận đấu

Bao gồm kết quả trận đấu và tổng trận đấu. Cược là vô hiệu nếu số bộ theo luật định chưa hoàn thành hoặc thay đổi. Nếu trận đấu không được hoàn thành do tay vợt nghỉ hưu hoặc không đủ tiêu chuẩn, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Tay vợt X không đối mặt với điểm break trong trận đấu

Cược là vô hiệu nếu số bộ theo luật định chưa hoàn thành hoặc thay đổi. Nếu trận đấu không được hoàn thành do tay vợt nghỉ hưu hoặc không đủ tiêu chuẩn, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Tay vợt X Không thua serve trong trận đấu

Tie-breaks không tính trong trận service game. Tay vợt phải không được để break trong bất kỳ điểm nào trong trận đấu. Cược là vô hiệu nếu số bộ theo luật định chưa hoàn thành hoặc thay đổi. Nếu trận đấu không được hoàn thành do tay vợt nghỉ hưu hoặc không đủ tiêu chuẩn, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Tay vợt X ăn điểm trong mỗi trận trở lại trong trận đấu.

Cược là vô hiệu nếu số bộ theo luật định chưa hoàn thành hoặc thay đổi. Nếu trận đấu không được hoàn thành do tay vợt nghỉ hưu hoặc không đủ tiêu chuẩn, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Tay vợt đầu tiên thua service game

Dự đoán tay vợt nào thua service game đầu tiên. Tie-breaks không tính là service games. Để thắng kiểu này, Một tay vợt cụ thể phải thua service game.

Tay vợt X thắng 4 hoặc hơn Grand Slams trước 2024

Tay vợt phải thắng 4 Grand Slams trước 31st December 2023.

Tay vợt X thắng 2 hoặc hơn Grand Slams trước 2023

Tay vợt phải thắng 2 Grand Slams trước 31st December 2022.

Tay vợt X thắng 1 hoặc hơn Grand Slams trước 2022

Tay vợt phải thắng 1 Grand Slams trước 31st December 2021.

Tân binh số 1

Khách hàng đang cược vào một tay vợt tân binh được xếp hạng như là tay vợt ATP số 1 thế giới, người chưa từng đạt thứ hạng này trước đây. Nếu tay vợt không trong sự lựa chọn đạt được ATP số 1 thế giới thì cược sẽ bị vô hiệu.

Sẽ có một tay vợt người Anh tân binh thắng Grand Slam trước 2024

Một tay vợt người Anh phải thắng Grand Slam trước 31 tháng12 năm 2023.

Roger Feder sẽ thắng thêm Grand Slam?

Các cược sẽ vô hiệu vào năm 2025. Khi Roger Federer nghỉ hưu thì tất cả các cược sẽ được định như thua.

Tỷ số chính xác của bảng trong set đầu tiên

trong sự kiện có tay vợt không đạt tiêu chuẩn hay nghỉ hưu thì tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thanh toán của cược đã được xác định. Nếu một trận bị ngưng tại 4-4.

Tay vợt chơi Service Game đầu tiên – thắng game, Tay vợt chơi Service Game đầu tiên – điểm đầu tiên.

Trong trường hợp không đủ tiêu chuẩn hoặc hủy trong game đầu tiên với tay vợt service, tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi set cuối cùng đã bắt đầu hoặc việc giải quyết đặt cược đã được xác định hoặc không có cách nào để trò chơi kết thúc mà không xác định rõ kết quả của kèo này.

Kèo nhanh tennis

Trong trường hợp trọng tài đưa ra (các) điểm phạt, tất cả các cược vào trận đó sẽ có giá trị. Trong trường hợp có một trận phạt, tất cả các cược vào trận đó sẽ bị vô hiệu, ngoại trừ bất kỳ kèo nào đã xác định tỷ lệ thanh toán.

Tổng số lần giao bóng của tuyển thủ X

Dự đoán số lần giao bóng mà đấu thủ đã nêu sẽ đạt được trong trận đấu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Tuyển thủ X Aces Tài/Xỉu

Dự đoán số lượng Aces mà tuyển thủ đã nêu sẽ giao bóng trong trận đấu. Điều này sẽ được giải quyết dựa trên dữ liệu chính thức từ cơ quan quản lý. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Lỗi nhân đôi của tuyển thủ X Tài/Xỉu

Dự đoán số lần Lỗi kép mà tuyển thủ đã nêu sẽ thực hiện trong trận đấu. Điều này sẽ được giải quyết dựa trên dữ liệu chính thức từ cơ quan quản lý. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Người chơi X thắng và Người chơi Y thắng một set

Cược đặt nếu người chơi nêu trước sẽ thắng trận đấu trong khi thua ít nhất 1 set. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Người chơi X giành chiến thắng lội ngược dòng

Dự đoán nếu người chơi đã nêu sẽ thắng trận đấu từ một set đấu ngược dòng. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Set 1 Cuộc đua thành 2, 3, 4 hoặc 5 trận

Dự đoán người chơi nào sẽ đạt được số trận đã nêu đầu tiên trong set đấu đã nêu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Dẫn đầu sét 1 sau 2, 4 hoặc 6 ván đấu

Dự đoán ai sẽ dẫn đầu sau số trận đã nêu, lưu ý rằng "Hòa" là một tùy chọn. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Người chơi X giao bóng break trong Set 1

Cược đặt cho người chơi đã nêu sẽ đạt được giao bóng break trong set đầu tiên của trận đấu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Tổng số lần giao bóng break trong set đầu tiên

Dự đoán số lần giao bóng break sẽ đạt được trong set đầu tiên. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Người chơi X Tổng số lần giao bóng break trong sét đầu tiên

Dự đoán số lần giao bóng break mà đấu thủ đã nêu sẽ đạt được trong set đầu tiên. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Người chơi đầu tiên bị hỏng giao bóng

Dự đoán người chơi nào sẽ chơi hỏng cú giao bóng đầu tiên của họ trước. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Người chơi X Break trước, thắng set 1 và thắng trận

Cược đặt cho người chơi đã nêu sẽ ghi break trong lần giao bóng đầu tiên, thắng set đầu tiên và thắng trận đấu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Trận đấu Đua đến 10 trận

Dự đoán người chơi nào sẽ đạt được số trận đã nêu đầu tiên trong set đã nêu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Người chơi X cứu một điểm trận đấu và giành chiến thắng trong trận đấu

Dự đoán nếu người chơi đã nêu sẽ cứu thành công một điểm trận đấu và tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Người chiến thắng trận đấu, nhiều aces nhất, Tổng số trận đấu

Dự đoán người chiến thắng trong trận đấu, người sẽ giao bóng nhiều Aces nhất và nếu tổng số games trong trận đấu sẽ cao hơn hoặc thấp hơn dòng đã nêu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Tổng số phút

Dự đoán tổng số phút trận đấu sẽ kéo dài. Điều này sẽ được giải quyết khỏi thời gian trận đấu chính thức từ cơ quan chủ quản. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Tỷ lệ phần trăm giao bóng 1 của người chơi X

Dự đoán phần trăm giao bóng đầu tiên của người chơi đã nêu. Điều này sẽ được giải quyết dựa trên dữ liệu chính thức do cơ quan quản lý cung cấp. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược sẽ bị hủy.

Điểm trận tiếp theo sau X Điểm

Dự đoán tỷ số sẽ là bao nhiêu sau số điểm đã nêu trong trận tiếp theo.

Trận tiếp theo để có một điểm break

Dự đoán nếu trận tiếp theo sẽ có điểm break. Nếu trận đấu tiếp theo không được hoàn thành, tất cả các cược trên kèo sẽ bị vô hiệu

Điểm chấp cho trận đấu tiếp theo

Dự đoán ai sẽ thắng trong trận tiếp theo có tính đến điểm chấp đã nêu. Nếu trận đấu tiếp theo không được hoàn thành, tất cả các cược trên kèo sẽ bị vô hiệu.

Người chiến thắng 2 trận tiếp theo

Dự đoán kết quả của hai trận đấu tiếp theo. Nếu cả hai trò chơi không được hoàn thành, tất cả các cược trên kèo sẽ bị vô hiệu

Giao bóng break tiếp theo

Cược đặt cho cầu thủ nào sẽ đạt được lần giao bóng break tiếp theo trong trận đấu. Nếu không có giao bóng break trong trận đấu, tất cả các cược trên kèo sẽ được tính là thua cuộc.

Tỷ số chính xác của set hiện tại của bất kỳ người chơi nào

Dự đoán đúng nhóm mà set đấu đã nêu kết thúc. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Điểm chấp cho trận set hiện tại

Dự đoán ai sẽ thắng trong set hiện tại với tỷ lệ chấp đã nêu được áp dụng. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Người chơi X giao bóng break trong set hiện tại

Dự đoán nếu đấu thủ đã nêu sẽ thực hiện thành công giao bóng break trong hiệp đã nêu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Set hiện tại Cầu thủ X Tổng số lần giao bóng break

Dự đoán số lần giao bóng mà người chơi đã nêu sẽ đạt được trong set hiện tại. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Người chơi X Tổng số lần giao bóng break trong trận đấu

Dự đoán số lần giao bóng break mà đấu thủ đã nêu sẽ đạt được trong trận đấu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Kết quả trận đấu và Tổng số trận đấu

Dự đoán ai sẽ thắng trận đấu và tổng số trận đấu sẽ ở trên hoặc dưới vạch đã nêu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Điểm chấp cho trận đấu tiếp theo

Dự đoán ai sẽ thắng trong set tiếp theo với tỷ lệ chấp đã nêu được áp dụng. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Tổng số lần break trong set X

Dự đoán tổng số lần giao bóng break trong set đã nêu. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Đua tới 10 trận

Dự đoán người chơi nào sẽ đạt được số trận đã nêu trước.

Đua tới 20 trò chơi

Dự đoán người chơi nào sẽ đạt được số trận đã nêu trước. Nếu cả hai người chơi đều không đạt đến trạng thái trò chơi, tất cả các cược trên kèo đều vô hiệu.

Ace kế tiếp

Dự đoán ai sẽ giao cú Ace tiếp theo trong trận đấu. Nếu một cú Ace khác không được phục vụ, tất cả các cược sẽ được tính là thua cuộc. Điều này sẽ được giải quyết dựa trên dữ liệu chính thức từ cơ quan quản lý.

Lỗi kép tiếp theo

Dự đoán ai sẽ giao bóng Lỗi kép tiếp theo trong trận đấu. Nếu một Lỗi kép khác không được giao, tất cả các cược sẽ được tính là thua cuộc.

Tổng số Ace trong set tiếp theo

Dự đoán có bao nhiêu Ace sẽ được phục vụ trong set đấu đã nêu. Điều này sẽ được giải quyết dựa trên dữ liệu chính thức từ cơ quan quản lý.

Cược chấp nhiều Ace nhất

Cược đặt cho người chơi nào giao bóng nhiều Ace nhất với tỷ lệ chấp đã nêu được áp dụng. Điều này sẽ được giải quyết dựa trên dữ liệu chính thức do cơ quan quản lý cung cấp. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Cược chấp lỗi kép nhiều nhất

Cược đặt cho người chơi nào sẽ giao bóng nhiều Lỗi kép nhất với mức cược chấp đã nêu được áp dụng. Điều này sẽ được giải quyết dựa trên dữ liệu chính thức do cơ quan quản lý cung cấp. Nếu trận đấu không được hoàn thành, tất cả các cược vào kết quả chưa được xác định sẽ bị hủy.

Tổng số Aces Tài/xỉu

Dự đoán xem tổng số Ace sẽ ở trên hoặc dưới vạch đã nêu. Điều này sẽ được giải quyết dựa trên dữ liệu chính thức từ cơ quan quản lý.

Cuộc đua đến 50 điểm

Cược đặt cho người chơi nào đạt được số điểm đã nêu trước. Nếu cả hai người chơi đều không đạt đến trạng thái trò chơi, tất cả các cược trên kèo đều vô hiệu.

Set hiện tại đua đến X điểm (15,20,25)

Dự đoán người chơi nào sẽ đạt được số điểm đã nêu trong set đấu đã nêu trước. Nếu cả hai người chơi đều không đạt đến trạng thái trò chơi, tất cả các cược trên kèo đều vô hiệu.

Tổng điểm trong 2 trận đấu tiếp theo

Dự đoán tổng số điểm đã chơi trong hai trò chơi tiếp theo. Nếu hai trò chơi tiếp theo không được hoàn thành, tất cả các cược trên kèo sẽ bị vô hiệu.

Người chơi đạt được Vòng X trở lên

Dự đoán nếu người chơi đã nêu có tiến độ đến ít nhất vòng số đã nêu.

trận đấu dài nhất của giải đấu Tài/Xỉu

Dự đoán thời gian của trận đấu dài nhất của giải đấu. Điều này sẽ được giải quyết khỏi thời gian trận đấu chính thức từ cơ quan chủ quản.