Bóng Rugby League / Union

Tổng quan

Tất cả các trận đấu phải bắt đầu vào ngày dự kiến (theo giờ địa phương) để cược được kích hoạt.

Nếu trận đấu bị trì hoãn hoặc bị từ chối vì bất kỳ lý do nào, tất cả mọi phiên cược sẽ bị vô hiệu lực, trừ khi được sắp xếp lại và chơi vào cùng ngày hoặc có quy định khác trong quy tắc. Trường hợp ngoại lệ là nếu chúng tôi quảng cáo thời gian phát bóng khởi đầu không chính xác.

Trừ khi có các trận đấu khác của Rugby 7s (bảy) và 10s (mười) thì cược được giải quyết theo luật chơi giải đấu cụ thể và không tính thêm giờ (hiệp phụ) nếu có.

Tất cả các cược bóng Rugby đều được giải quyết trong vòng 80 phút. Thuật ngữ "chơi 80 phút" bao gồm mọi thời gian đình chỉ trừ khi có quy định khác.

Nếu một địa điểm được thay đổi khác với địa điểm được quảng cáo thì tất cả mọi phiên cược trong trận đấu đó sẽ bị vô hiệu. Trong trường hợp có sự thay đổi đối thủ từ người được quảng cáo, thì tất cả mọi phiên cược cho trận đấu đó đều bị vô hiệu.

Hiệp 1

Các cược được định theo kết quả hiệp 1.

Các cược sẽ bị vô hiệu nếu trận đấu bị ngưng trước hiệp 1.

Nếu một trận đấu bị ngưng trong hiệp hai thì tất cả các cược hiệp 1 vẫn có hiệu lực.

Hiệp 2

Các cược được định theo kết quả hiệp 2.

Cược 10 phút

Bao gồm: 2 cửa / 3 cửa Money Line; Cược chấp; Tài/Xỉu; Tổng số điểm try; Tổng số try của đội; Tổng số điểm của đội; bàn thắng cách biệt.

Dự đoán điểm số của trò chơi trong 10 phút đầu tiên của trận đấu. Thời gian 10 phút được chỉ định phải được hoàn thành để đặt cược. Tất cả các cược sẽ được giải quyết theo kết quả xảy ra giữa kick-off và 9:59 phút.

Đội có nhiều điểm try nhất, cược Money Line 3 cửa và cược chấp Handicap

Dự đoán đội nào sẽ ghi được nhiều điểm try nhất trong trận đấu.

Đội đầu tiên ghi điểm try

Dự đoán đội nào sẽ là đội đầu tiên ghi điểm try trong trận đấu.

Điểm try đầu tiên sẽ được chuyển đổi?

Dự đoán điểm try đầu tiên của trận đấu sẽ bị chuyển đổi hay không?

Tổng điểm point của trận đấu

Dự đoán tổng số điểm point được ghi trong trận đấu.

Tổng điểm try của trận đấu

Dự đoán tổng số điểm try được ghi trong trận đấu sẽ vượt quá hoặc dưới một con số cụ thể.

Tổng điểm point của đội Chẵn/Lẻ

Dự đoán tổng số điểm point ghi được trong trận đấu sẽ là số lẻ hay số chẵn.

Tổng điểm Try của đội Chẵn/Lẻ

Dự đoán tổng số điểm ghi được trong trận đấu sẽ là số lẻ hay số chẵn.

Tổng điểm points của đội – nhà và khách

Dự đoán tổng số điểm points được ghi bởi đội nhà/khách trong trận đấu.

Tổng điểm Try của đội – nhà và khách

Dự đoán tổng số điểm try được ghi bởi đội nhà/khách trong trận đấu.

Đạt được điểm points trước

Dự đoán đội nào sẽ là đội đầu tiên đạt được số điểm nhất định mong muốn - Đội nhà / Đội khách / Không có lựa chọn nào để đặt cược.

Thời gian ghi điểm try đầu tiên/Thời gian ghi điểm try đầu tiên của hiệp 2

Dự đoán xem điểm try đầu tiên sẽ được ghi trước hoặc sau một thời gian cụ thể.

Outright

Bets are settled on final league position include playoffs unless stated otherwise.

Đội thắng bảng

Các cược sẽ được định theo vị trí chung cuộc của vòng bảng

Vòng loại

Sự đoán đội vượt qua vòng loại. Thanh toán sẽ bao gồm cả thời gian bù giờ và đấu "kicking" nếu được chơi.

Ghi bàn đầu tiên/Ghi bàn cuối cùng

Đội đầu tiên/cuối cùng ghi bàn có nghĩa là đặt cược vào đội nào sẽ ghi bàn đầu tiên hoặc cuối cùng trong một trận đấu.

Nếu một trân đấu được hoàn thành mà không có điểm point nào được ghi thì tất cả các cược vào kèo "Đội đầu tiên/cuối cùng ghi bàn" sẽ bị vô hiệu.

Nếu sự kiện bị huỷ sau khi một điểm point đã được ghi thì tất cả các cược trên kèo "đội đầu tiên ghi bàn" được giữ, trong khi cược"đội cuối cùng ghi bàn" sẽ vô hiệu. Nếu sự kiện bị huỷ mà không có điểm point nào được ghi thì kèo "Đội đầu tiên/cuối cùng ghi bàn" bị vô hiệu.

Nửa trận/toàn trận

Dự đoán kết quả của một trận đấu tại nửa trận và toàn trận.

Ví dụ: Nếu bạn chọn 1/X có nghĩa là bạn cược vào đội chủ nhà sẽ dẫn đầu tỷ số trong hiệp 1 và hòa ở cuối trận đấu.

Nửa trận nào ghi bàn nhiều nhất

Dự đoán hiệp nào có nhiều bàn thắng được ghi nhất.

Các cược bị vô hiệu nếu trận đấu bị vô hiệu.

Bàn thắng cách biệt

Dự đoán đội nào sẽ thắng trận đấu và có chiến thắng cách biệt. Việc thanh toán chỉ được thực hiện theo kết quả thời gian thông thường.

Cược điểm try

Dự đoán ai sẽ là Người đầu tiên/cuối cùng/bất kỳ ghi điểm try từ danh sách các cầu thủ chơi. Bàn thắng try được ghi bởi penalty không được tính. Trong trường hợp đá penalty try, giải quyết được hoãn lại cho lần trao giải tiếp theo.

Cược cho người chơi không tham gia trận đấu sẽ bị vô hiệu.

Người hùng của trận đấu

Các cược được giải quyết theo "người hùng của trận đấu" được phát sóng chính thức vào cuối trận hoặc trên trang website của đài truyền hình chính thức.

Kèo trước trận Rugby Union

Hoà không cược Dự đoán đội nào sẽ thắng trận trong 80 phút, trừ tỷ số hoà. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu trận đấu không được hoàn thành.

Trong sự kiện nếu có 2 hoặc nhiều hơn 2 cầu thủ ghi nhiều điểm Try nhất thì luật Dead Heat sẽ được áp dụng.

Kèo chấp Handicap 3 cửa Dự đoán đội nào sẽ thắng trận đấu sau khi điểm chấp handicap được đưa ra, bao gồm chấp hoà. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu trận đấu không được hoàn thành.

Trong sự kiện nếu có 2 hoặc nhiều hơn 2 cầu thủ ghi nhiều điểm Try nhất thì luật Dead Heat sẽ được áp dụng. Kèo thắng cách biệt 5 cửa Dự đoán thắng cách biệt và đội của trận đấu. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu trận đấu không được hoàn thành.

Trong sự kiện nếu có 2 hoặc nhiều hơn 2 cầu thủ ghi nhiều điểm point nhất thì luật Dead Heat sẽ được áp dụng. Kèo thắng cách biệt 17 cửa Dự đoán thắng cách biệt và đội của trận đấu. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu trận đấu không được hoàn thành.

Penalty tries sẽ được tính cho mục đích thanh toán. Kèo kết quả nhân đôi/Nửa trận - Toàn trận Dự đoán chính xác kết quả của nửa trận và toàn trận. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu trận đấu không được hoàn thành.

Kèo tỷ số đầu tiên được chơi 6 cửa Dự đoán tỷ số đầu tiên được chơi và đội của trận đấu. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu trận đấu không được hoàn thành trừ khi kèo đã được xác định.

Điểm của đội A Dự đoán tổng điểm của đội A trong trận đấu. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu trận đấu không được hoàn thành trừ khi kèo đã được xác định.

Điểm của đội B Dự đoán tổng điểm của đội B trong trận đấu. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu trận đấu không được hoàn thành trừ khi kèo đã được xác định.

Nửa trận thắng 3 cửa Dự đoán đội nào sẽ thắng tại hiệp 1, bao gồm hoà. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu hiệp 1trận đấu không được hoàn thành.

Nửa trận, hoà không cược Dự đoán đội nào sẽ thắng tại hiệp 1, bao gồm hoà. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu hiệp 1 trận đấu không được hoàn thành.

Nửa trận, kèo chấp Handicap 3 cửa

Dự đoán đội nào sẽ thắng tại hiệp 1 sau khi một điểm chấp đã được đưa ra, bao gồm hoà. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu hiệp 1trận đấu không được hoàn thành.

Nửa trận, kèo chấp Handicap 2 cửa Dự đoán đội nào sẽ thắng tại hiệp 1 sau khi một điểm chấp đã được đưa ra, không bao gồm hoà. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu hiệp 1 trận đấu không được hoàn thành.

Điểm point hiệp 1 Dự đoán tổng điểm point tại hiệp 1. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu hiệp 1 trận đấu không được hoàn thành trừ khi kèo đã được xác định.

Đạt được điểm 10,20,30,40 point trước Dự đoán đội nào sẽ đạt được tổng điểm đã được thiết kế trước, bao gồm cả đội khác. Tất cả các cược sẽ vô hiệu nếu trận đấu không được hoàn thành trừ khi kèo đã được xác định.

Tổng số điểm lẻ / chẵn

Dự đoán tổng số điểm trong trận đấu sẽ là số lẻ hay số chẵn. Tất cả các cược sẽ bị hủy nếu trận đấu chưa kết thúc.

Cược chấp 2 cửa thay thế

Dự đoán đội nào sẽ thắng trận đấu sau khi điểm chấp được áp dụng Tất cả các cược sẽ bị hủy nếu trận đấu chưa kết thúc.

Tổng số điểm thay thế

Dự đoán tổng số điểm trong trận đấu. Nếu trận đấu không hoàn thành thì tất cả các cược sẽ bị hủy trừ khi kèo đã được xác định.

Chung cuộc

Tất cả các cược sẽ được giải quyết trên kết quả giải đấu chính thức. Tất cả các kèo sẽ được giải quyết trên kết quả mùa giải chính trừ khi có quy định khác.

Cược không có chung cuộc

Để dự đoán đội nào sẽ tiến xa nhất trong giải đấu mà không có đội được đề cử. Tất cả các cược được giải quyết thông qua trang web giải đấu chính thức.

Để kết thúc hạng bét

Để dự đoán đội nào sẽ kết thúc hạng bét của giải đấu sau khi hoàn thành Mùa giải chính. Tất cả các cược được giải quyết thông qua trang web giải đấu chính thức.

Đến tứ kết

Để dự đoán nếu một đội nhất định sẽ vượt qua vòng tứ kết của giải đấu. Cược giải quyết là kẻ thua cuộc nếu đội bị loại khỏi giải đấu. Tất cả các cược được giải quyết thông qua trang web giải đấu chính thức.

Để lọt vào Bán kết

Để dự đoán nếu một đội nhất định sẽ vượt qua vòng Bán kết của giải đấu. Cược giải quyết là kẻ thua cuộc nếu đội bị loại khỏi giải đấu. Tất cả các cược được giải quyết thông qua trang web giải đấu chính thức.

Để lọt vào Chung kết

Để dự đoán nếu một đội nhất định sẽ đi đến giai đoạn chung kết của giải đấu. Cược giải quyết là kẻ thua cuộc nếu đội bị loại khỏi giải đấu. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Có tên trong trận Chung kết

Để dự đoán hai đội sẽ lọt vào trận chung kết giải đấu. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức

Chiến thắng lục địa

Để dự đoán Châu Lục của đội chiến thắng giải đấu. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Người chiến thắng lần đầu tiên

Để dự đoán nếu Người chiến thắng Giải đấu đã chiến thắng giải đấu tên trước đó. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức

Chiến thắng bán cầu

Để dự đoán Bán cầu của Người chiến thắng Giải đấu. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Pool thắng cuộc

Để dự đoán Pool mà Người chiến thắng Giải đấu sẽ đến từ đâu. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Giai đoạn loại bỏ

Để dự đoán giai đoạn chính xác của giải đấu mà một đội nhất định bị loại. Nếu đội được đề cử bị loại, thì tất cả các cược trên kèo sẽ bị hủy. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Cầu thủ ghi điểm Try hàng đầu

Để dự đoán người chơi ghi được nhiều điểm Try nhất trong giải đấu. Kèo này bao gồm thời gian bù giờ. Trong trường hợp có hai hoặc nhiều người chơi ghi được nhiều điểm Try nhất, các quy tắc Dead Heat sẽ được áp dụng. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Đội ghi điểm Try hàng đầu

Để dự đoán người chơi ghi được nhiều cố gắng nhất trong giải đấu cho đội được đề cử. Kèo này bao gồm thời gian bù giờ. Trong trường hợp có hai hoặc nhiều người chơi ghi được nhiều điểm Try nhất, các quy tắc Dead Heat sẽ được áp dụng. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Vua phá lưới điểm cao nhất

Dự đoán người chơi nào sẽ ghi được nhiều điểm nhất trong giải đấu. Kèo này bao gồm thời gian bù giờ. Trong trường hợp có hai hoặc nhiều người chơi cùng ghi được nhiều điểm nhất, các quy tắc Dead Heat sẽ được áp dụng. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Tổng số thẻ đỏ giải đấu

Để dự đoán tổng số lượng thẻ đỏ được hiển thị trong giải đấu. Kèo này bao gồm thời gian bù giờ. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức

Tổng số thẻ vàng giải đấu

Dự đoán tổng số lượng thẻ vàng được hiển thị trong giải đấu. Kèo này bao gồm thời gian bù giờ. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Tổng số điểm Try trong giải đấu

Dự đoán tổng số điểm Try được ghi bàn trong giải đấu. Kèo này bao gồm thời gian bù giờ. Điểm Try penaties được tính cho mục đích giải quyết. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Tổng số điểm Point trong giải đấu

Dự đoán tổng số điểm Point ghi được trong giải đấu. Kèo này bao gồm thời gian bù giờ. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Tổng số điểm Try trong giải đấu của đội

Dự đoán tổng số điểm try được ghi bàn trong giải đấu của đội được chỉ định. Kèo này bao gồm thời gian bù giờ. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Tổng số điểm point trong giải đấu của đội

Dự đoán tổng số điểm Point được ghi bàn trong giải đấu của đội được chỉ định. Kèo này bao gồm thời gian bù giờ. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.

Tổng số "Drop Goals" thành công trong giải đấu

Dự đoán tổng số "Drop goals thành công được ghi trong giải đấu. Kèo này bao gồm thời gian bù giờ. Tất cả các cược được giải quyết thông qua Trang web Giải đấu chính thức.